Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Những bài hát giọng thấp, dễ hát karaoke nhất

Hát karaoke là hình thức giải trí ngày càng phổ biến. Bạn có thể thoải mái thể hiện giọng hát của mình cùng với bạn bè, đồng nghiệp, gia đình. Những ngày cuối tuần, sau những buổi gặp gỡ, liên hoan hát karaoke giúp các mối quan hệ trở nên gần gũi hơn. Bạn sẽ có những phút giây vui vẻ bên những người thân yêu. Tuy nhiên có rất nhiều bạn tự ti về giọng hát của mình. Bạn sở hữu mọt giọng hát yếu, thấp, mỏng và không dám thể hiện trước mọi người. Bạn cảm thấy rụt rè trước những cuộc vui của bạn bè vì vấn đề này. Đừng lo, việc lựa chọn những bài hát giọng thấp sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề này. Những bài hát giọng thấp phù hợp với chất giọng của bạn sẽ giúp bạn tự tin thể hiện trước người thân, bạn bè trong những dịp đặc biệt.

Vì sao cần chọn những bài hát giọng thấp?

Mỗi chúng ta sinh ra có một chất giọng riêng. Đây chính là điểm đặc biệt của mỗi người. Ngay cả các ca sĩ chuyên nghiệp cũng vậy. Mỗi ca sĩ có một giọng ca riêng, phù hợp với từng thể loại nhạc khác nhau. Có người sở hữu chất giọng cao thanh thoát. Có người sở hữu chất giọng trầm ấm. Có người lại hát với giọng gió thanh thoát. Rất nhiều bạn tự ti vì giọng hát của mình thấp, yếu, mỏng. Tuy nhiên chúng ta có thể khắc phục tình trạng này bằng việc luyện tập. Đặc biệt một yếu tố quan trọng để bạn có những tiết mục hay đó là việc lựa chọn bài hát phù hợp.

Lựa chọn bài hát phù hợp với chất giọng sẽ giúp bạn phát huy được những điểm mạnh. Đặc biệt là khắc phục được những hạn chế như giọng yếu hơi, khó ngân vang. Vì vậy nếu bạn có chất giọng trầm thấp thì việc lựa chọn những bài hát giọng thấp sẽ giúp bạn tự tin hơn vào khả năng ca hát của mình.

những bài hát giọng thấp
những bài hát giọng thấp

Những bài hát giọng thấp, dễ hát karaoke

Dưới đây là top các ca khúc phù hợp với giọng hát thấp. Bạn hãy lựa chọn một bài hát phù hợp với chất giọng và sở thích của mình nhé.

Các ca khúc giọng thấp cho nữ

 1. Đâu chỉ riêng em ( Mỹ Tâm)
 2. Rời bỏ ( Hòa Minzy)
 3. Anh cứ đi đi ( Hari Won)
 4. Chuyện như chưa bắt đầu ( Mỹ Tâm)
 5. Yêu ( Min)
 6. Đừng yêu nữa, em mệt rồi ( Min)
 7. Em ngày xưa khác rồi ( Hiền Hồ)
 8. Không phải em đúng không? ( Dương Hoàng Yến)
 9. Đừng ai nhắc về anh ấy ( Trà My Idol)
 10. Hôm nay tôi buồn ( Phùng Khánh Linh)
những bài hát giọng thấp
những bài hát giọng thấp

Các ca khúc giọng thấp cho nam

 1. Buồn Của Anh – K-ICM X Đạt G X Masew
 2. Người Lạ Ơi – Karik, Orange, Superbrothers
 3. Chiều Hôm Ấy – Jaykii
 4. Anh Sẽ Mạnh Mẽ Yêu Em – Mr.Siro
 5. Chạm Khẽ Tim Anh Một Chút Thôi – Noo Phước Thịnh, Tăng Nhật Tuệ
 6. Xin Đừng Lặng Im – Soobin Hoàng Sơn
 7. Ngày Mai Em Đi – Lê Hiếu
 8. Ánh Nắng Của Anh – Đức Phúc
 9. Em Thật Là Ngốc – Vũ Duy Khánh
 10. Kết Thúc Lâu Rồi – Lê Bảo Bình

Trên đây là một số bài hát giọng thấp cho các bạn có chất giọng yếu. Sau khi chọn được bài hát phù hợp, bạn hãy tự tin thể hiện trước mặt bạn bè đồng nghiệp. Ngoài ra có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giọng hát của bạn. Bạn hãy kiểm tra các thông số kĩ thuật của thiết bị trong dàn âm thanh karaoke. Lựa chọn được một một dàn âm thanh với micro, loa, vang số,… chất lượng cũng giúp giọng hát của bạn thể hiện tốt hơn. Hi vọng những thông tin trên bài viết sẽ giúp bạn tự tin hơn để thể hiện giọng hát của mình.

 

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.