Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Nguyên tắc Vàng khi sử dụng Amply karaoke | Việt Mới Audio bật mí

Nguyên tắc Vàng khi sử dụng amply karaoke

Với nhiều người việc nghe nhạc đơn thuần chỉ là giải trí, thư giản sau những giờ làm việc mệt mỏi căng thẳng thì chỉ cần một dàn âm thanh bình thường không quá đẳng cấp. Nhưng đối với những người yêu nhạc mê ca hát thì họ cần một hệ thống karaoke chuyên nghiệp đẳng cấp để họ thoải mái hát hò bởi khả năng cảm thụ âm nhạc của họ cao hơn. Họ luôn cập nhật cho mình những thiết bị phục vụ cho dàn âm thanh karaoke mới nhất. Và họ cũng luôn hy vọng những sản phẩm khi mua trong hệ thống âm thanh karaoke luôn được bền và sử dụng được lâu dài. Đặc biệt là Amply karaoke, đây là một trong những thiết bị Hi- tech rất khó bảo quản trong điều kiện thời tiết không tốt. Vậy làm thế nào để có thể sử dụng Amply jarguar đúng cách và chăm sóc vệ sinh cho sản phẩm này được lâu bền nhất thì bạn cần phải tuân thủ theo một số nguyên tắc sau.

>>>Xem thêm

Dàn karaoke gia đình giá rẻ chất lượng tốt nhất tại Việt Mới Audio

BỘ DÀN KARAOKE GIA ĐÌNH VM-162 – VIỆT MỚI AUDIO

Amply Jarguar 203N nhập khẩu Komi
Amply Jarguar 203N nhập khẩu Komi

‘ Bật sau cùng và tắt đầu tiên’ là quy tắc đầu tiên và quan trọng nhất mà bất cứ ai hay sử dụng cũng cần phải biết khi muốn khởi động và tắt amply. Cũng có thể hiểu một cách đơn giản là khi các bạn đã bật hết các thiết bị trong dàn âm thanh âm karaoke lên thì mới mở nguồn Amply karaoke. Và khi muốn tắt dàn âm thanh karaoke thì ngược lại Amply là thiết bị tắt đầu tiên có như vậy thì Amply mới bền và sử dụng được lâu dài. Và một điều cần chú ý nữa đó là khi bật hoặc tắt amply thì phải chắc chắn rằng âm lượng đã được vặn về 0, như vậy mới đảm bảo không bị cháy loa của gia đình bạn.

Sau khi đã tìm hiểu về cách sử dụng amply an toàn đúng cách thì bạn cũng phải tìm hiểu cách vệ sinh chúng. Amply luôn là thiết bị hút nhiều bụi bẩn trong không khí rất khó lau chủi nếu như bạn không biết cách và để quá lâu mới vệ sinh một lần. Và cũng thật nguy hiểm nếu như không vệ sinh đúng cách thì chính bạn có thể làm hỏng mạch điện ở ngay bên trong của thiết bị này. Việc đầu tiên của việc vệ sinh Amply Jarguar 506N là phải tháo Board mạch trong của nó ra trước, tiếp đến là sử dụng cọ nhẹ nhàng lấy hết bụi bẩn bên trong ra. Tiếp nữa là làm thật khô Amply và cuối cùng là lắp ghép lại hoàn chỉnh.

Trên  đây là một số quy tắc sử dụng và bảo quản amply karaoke bạn phải biết để tránh làm hỏng dàn karaoke gia đình mình. Nếu bạn chưa hiểu hay cần tư vấn bất cứ vấn đề gì có thể liên hệ trực tiếp đến hotline của Việt Mới Audio để đươc tư vấn. Chúc bạn và gia đình có một dàn karaoke hoàn hảo!

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.