Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Nguyên nhân amply không có tiếng ra loa và cách khắc phục triệt để

Amply không có tiếng ra loa là vấn đề mà bạn đang gặp phải rất nhiều lần. Đây là một trong các trường hợp mà bất kỳ ai cũng không muốn gặp phải trong hệ thống âm thanh nhà mình. Thật khó chịu khi đang nghe nhạc nhưng thiết bị lại không phát ra tiếng hay bị mất tín hiệu.

Nếu bạn đang cần biết thêm về những nguyên nhân cũng như những cách khắc phục triệt để nhất thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi. Thật khó chịu khi đang nghe nhạc mà thiết bị amply của mình bị mất tiếng hay bị mất tín hiệu. Đây là một trong những hiện tượng mà không ai muốn gặp phải trong dàn âm thanh của gia đình mình.

Nguyên nhân và cách khắc phục khi amply không có tiếng ra loa

Nguyên nhân cho vấn đề amply không có tiếng ra loa có rất nhiều. Việt Mới audio xin nêu ra những lý do phổ biến gặp phải nhiều nhất, bạn hãy tham khảo và áp dụng cách khắc phục một cách hiệu quả nhất nhé.

Nguyên nhân và cách khắc phục khi amply không có tiếng ra loa
Nguyên nhân và cách khắc phục khi amply không có tiếng ra loa

Dây kết nối giữa amply và loa bị lỏng

Đây là nguyên nhân amply không có tiếng ra loa rất thường xảy ra và cũng dễ dàng có thể trực tiếp sửa được ngay lập tức. Bạn sẽ đi kiểm tra hệ thống dây kết nối, xem dây có bị chuột cắn hay bị đứt lỏng hay không. Nếu dây hỏng thì bạn nên mua mua và thay dây dẫn mới cùng loại. Tiến hành kết nối cắm dây lại cho chắc chắn. Với những dàn loa array của dàn âm thanh hội trường sẽ hay gặp phải vấn đè này bạn nên lưu ý. 

Các núm điều chỉnh của amply chưa được vặn

Bạn hãy kiểm tra lại các núm điều chỉnh của amply xem đã được kết nối và điều chỉnh chính xác hay chưa. Đối với những người không am hiểu về các thiết bị âm thanh thì nguyên nhân này rất thường xảy ra. Nếu thiết bị amply nhà bạn vì nguyên nhân này mà amply không có tiếng ra loa thì rất dễ để giải quyết. 

Bạn chỉ cần điều chỉnh các núm trên amply theo tiêu chuẩn. Ngoài ra bạn hãy điều chỉnh thêm nút vặn điều chỉnh amply tổng từ từ lên mức bạn vừa nghe. Với những loại amply nổi tiếng và chất lượng cao cấp thì rất ít khi xảy ra tình trạng amply không có tiếng ra loa

Nếu bạn đã thực hiện xong những bước trên mà không thể giải quyết được tình trạng này thì bạn sẽ tiến hành kiểm tra xem đèn báo tín hiệu của amply có sáng hay không. Với nguyên nhân khách hàng tại Việt Mới gặp phải những nguyên nhân này mà không biết cách giải quyết hay không phát hiện ra.

Mà vội vàng mang ra cửa hàng để sửa thì thực sự mất công và đôi khi còn bị chủ cửa hàng qua mặt. Đây là lý do vì sao cần biết chỉnh amply karaoke gia đình cho dàn âm thanh. Về những nguyên nhân amply khong phat ra tieng do dây tín hiệu kết nối giữa amply và loa không chắc chắn, dây cắm bị hỏng, bị lỏng hay bị đứt.

Thì bạn có thể khắc phục một cách dễ dàng bằng cách thay thế những phụ kiện dây kết nối mới. Căn chỉnh và cắm lại một cách chắc nhắn,… Tùy vào mỗi trường hợp, cũng như những loại thiết bị amply, loa khác nhau mà điều chỉnh và khắc phục những tình trạng amply không ra loa khác nhau. 

cách khắc phục amply không có tín hiệu ra loa
cách khắc phục amply không có tín hiệu ra loa

Chúng tôi đã giới thiệu đến bạn những cách khắc phục của những nguyên nhân của tình trạng amply không có tiếng ra loa phổ biến nhất. Mong rằng với những cách trên bạn sẽ có được những dàn âm thanh chơi nhạc chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh đó bạn có thể thoải mái cùng gia đình và người thân, cùng nhau có những giây phút thư giãn nhất trong những khoảng thời gian nghe nhạc hát karaoke hoàn hảo và không bị gián đoạn bởi amply khong ra tieng.

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Website: https://vietmoiaudio.com

Câu Hỏi Liên Quan
Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.