Vang số hay Mixer nên sử dụng cho dàn âm thanh karaoke

Hệ thống âm thanh karaoke là hệ thống âm thanh đa dạng, phong phú xuất hiện ở mọi khu vực, mọi đất nước. Hệ thống âm thanh karaoke cũng tùy theo nhu cầu từng người mà có những thiết bị gì, nhưng thiết bị để dàn âm thanh được xử lý các tín hiệu một cách chuẩn xác nhất thì Mixer  hoặc vang số. Rất nhiều khách hàng phân vân rằng sử dụng mixer hay vang số mới là lựa chọn tối ưu nhất cho các dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp.

Với đặc trưng là nhận tín hiệu từ nhiều đầu vào khác nhau nên dàn âm thanh karaoke cần được xử lý tín hiệu âm thanh, đây là điều rất cần thiết. Mixer hay vang là hai thiết bị thực đều có thể thực hiện chức năng xử lý tín hiệu âm thanh tương tự nhau vì vậy  rất  nhiều người phân vân Mixer hay vang số mới là lựa chọn phù hợp nhất với dàn âm thanh.

Xem thêm:

Mixer karaoke di động là gì? Tại sao bạn nên sở hữu nó ngay lập tức?

Hỏi và trả lời về thiết bị vang số cụ thể chi tiết nhất

Vang số và Mixer số (mixer số AAP K1000) trong hệ thống âm thanh

Mixer thích hợp cho người đam mê audio

Mixer số: Nếu dàn âm thanh của bạn được sử dụng với nhiều chức năng như hát karaoke, phát biểu sự kiện, biểu diễn thì bạn cần những chất âm khác nhau. Mixer sẽ thực hiện tốt chức năng biến đổi chất âm theo mục đích sử dụng. Bạn cần tìm hiểu kỹ các nút hiệu chỉnh âm thanh của thiết bị, thực hiện chính xác các thao tác để điều chỉnh một cách chính xác.

Tuy nhiên hiện nay những vấn đề trên có thể được khắc phục cho người sử dụng khi bạn lựa chọn sản phẩm mixer kỹ thuật số thế hệ mới. Đó là Mixer số AAP K1000, sản phẩm tích hợp nhiều chức năng khác nhau của một bàn mixer. Nhưng sản phẩm này được sử dụng dễ dàng hơn nhiều so với một bàn mixer, đơn giản gọn nhẹ, đây là sản phẩm công nghệ bạn hoàn toàn có thể tin dùng.

Vang số dễ sử dụng, dễ dàng điều chỉnh

Vang số: hoạt động với những tính năng tương tự như mixer tuy nhiên khi cần điều chỉnh bạn chỉ cần thao tác những nút tín hiệu tổng hợp. Ở vang số các nút điều chỉnh được tổng hợp lại thành 1 nút. Khi bạn thực hiện chỉnh 1 nút là bạn đã chỉnh tất cả các chức năng có cùng hệ thống tín hiệu âm thanh cần được xử lý như nhau. Thao tác nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian ban cũng không cần tìm hiểu về các nút chức năng. Bạn cũng có thể kết nối vang số với điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay cho phép bạn nhìn rõ biều đồ thể hiện tần số sóng, sau đó sử dụng phần mềm để điều chỉnh chi tiết.

Vang số hay mixer phục vụ cho từng nhu cầu khác nhau, cho những hiểu biết khác nhau về âm thanh quyết định theo phong cách riêng của từng người chơi audio riêng biệt. Việt Mới Audio cung cấp mixer và vang số giá rẻ, đội ngũ nhân viên tư vấn cũng căn cứ vào từng cấu hình thiết bị âm thanh hội trường khác nhau mà lựa chọn những sản phẩm phù hợp để có thể tiết kiệm và đem lại lợi ích tốt nhất cho người tiêu dùng.

Tư vấn giải pháp lắp đặt – 0977 38 9999

Tin Hot Nhất