Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Vang số hay Mixer nên sử dụng cho dàn âm thanh karaoke?

Vang số hay Mixer nên sử dụng cho dàn âm thanh karaoke?

Thị trường âm thanh liên tục tăng trưởng theo nền kinh tế Việt Nam, kinh tế Thế giới. Vượt trội và có giá trị lớn nhất trong thị trường thiết bị âm thanh là hệ thống âm thanh karaoke. Bởi vì karaoke là hệ thống âm thanh đa dạng nhất, phong phú nhất, lớn nhỏ đều đủ nhất và có nhiều nhất ở mọi khu vực, mọi đất nước. Hệ thống âm thanh karaoke cũng tùy theo nhu cầu từng người mà có những thiết bị gì, nhưng thiết bị để dàn âm thanh được xử lý các tín hiệu một cách chuẩn xác nhất thì Mixer hay vang số là lựa chọn tối ưu nhất cho các dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp.

Mixer số AAP K1000 trong hệ thống âm thanh

Bởi vì dàn âm thanh karaoke có đặc trưng là nhận tín hiệu từ nhiều đầu vào khác nhau nên xử lý tín hiệu âm thanh là điều cần thiết. Mixer hay vang số đều có chức năng xử lý tín hiệu âm thanh tương tự nhau, chúng không khác biệt nhau quá nhiều, nhưng Mixer hay vang số mới là lựa chọn chính xác nhất?

Xem thêm:

VANG SỐ LYNZ T8000

BÀN MIXER DIGITAL CHÍNH HÃNG BEHRINGER XAIR 12 – GIÁ TỐT NHẤT TẠI VIỆT NAM

Tìm hiểu các loại bàn mixer chuyên nghiệp trên thị trường

Vang số và Mixer số (mixer số AAP K1000) trong hệ thống âm thanh

Mixer số: Nếu dàn âm thanh của bạn có quá nhiều chức năng khác cùng với karaoke như là phát biểu, biểu diễn thời trang, biểu diễn kịch hay một số nghệ thuật điện ảnh thì cần những chất âm khác nhau. Việc bạn muốn biến đổi chất âm đúng với mục đích sử dụng nhưng vẫn có chất âm chính xác thì mixer là thiết bị hoàn tất những việc đó! Nhưng khi sử dụng mixer, bạn phải tìm hiểu kỹ các nút hiệu chỉnh âm của nó, và mixer cần những thao tác chính xác, thao tác nhanh nhậy, bạn phải luôn luôn lắng nghe và biết cách nhìn vào màn hình đồ thị biểu diễn tín hiệu của mixer để điều chỉnh một cách chính xác.

Tuy nhiên hiện nay những vấn đề trên có thể được khắc phục cho người sử dụng khi bạn lựa chọn sản phẩm mixer kỹ thuật số thế hệ mới. Đó là Mixer số AAP K1000, sản phẩm tích hợp nhiều chức năng khác nhau của một bàn mixer. Nhưng sản phẩm này được sử dụng dễ dàng hơn nhiều so với một bàn mixer, đơn giản gọn nhẹ, đây là sản phẩm công nghệ bạn hoàn toàn có thể tin dùng.

Vang số: Được xem như một thiết bị “lười” bởi vì Vang số chứa đựng những tính năng tương tự như mixer, nhưng nó được điều chỉnh bằng những nút tín hiệu tổng hợp. Thay vì những đường line với nhiều nút tín hiệu được tách biệt ra khác nhau thì ở vang số được tổng hợp lại thành 1 nút, tức là khi bạn chỉnh 1 nút là chỉnh tất cả các chức năng có cùng hệ thống tín hiệu cần được xử lý như nhau. Việc này có lợi thế tiết kiệm thời gian của bạn nhưng nó lại có điểm yếu là bạn không thể chỉnh chính xác từng chút 1, mà chỉ mang tính chất chung chung tùy thuộc vào tín hiệu của bạn kết nối với vang số thế nào. Nhưng vang số cũng có thể kết nối với máy tính xách tay hay những thiết bị tương đương để có thể nhìn rõ biều đồ thể hiện tần số sóng, sau đó sử dụng phần mềm để điều chỉnh chi tiết.

Vang số hay mixer đều là thiết bị đem lại lợi ích cao nhất cho bạn. Nhưng nó phục vụ cho từng nhu cầu khác nhau, cho những hiểu biết khác nhau về âm thanh. Với mỗi một dàn âm thanh karaoke thì mixer và vang số được quyết định theo phong cách riêng của từng người chơi audio riêng biệt. Việt Mới Audio cung cấp mixer và vang số giá rẻ, đội ngũ nhân viên tư vấn cũng căn cứ vào từng cấu hình thiết bị âm thanh hội trường khác nhau mà lựa chọn những sản phẩm phù hợp để có thể tiết kiệm và đem lại lợi ích tốt nhất cho người tiêu dùng.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.