Nên dùng amply guitar acoustic – Lời khuyên từ Việt Mới Audio

Sự khác biệt giữa amply guitar acoustic và amply guitar điện là gì?

Sự khác nhau lớn nhất về amply Acoustic guitar và amply guitar có lẽ là cách tạo ra âm thanh. Amply acoustic dùng cộng hưởng âm cơ học với hộp cộng hưởng bằng gỗ lớn. Còn amply guitar dùng cảm ứng từ và chuyển âm thành thành tín hiệu điện với pick up được gắn sẵn. Vì vậy các amply guitar đời mới phần hộp cộng hưởng gần như đã bị tiêu biến.

Amply guitar acoustic
Amply guitar acoustic

Các nhạc cụ acoustic đều có chất khá âm đặc biệt mà không phải cây đàn nào cũng có thể bắt chước được. Việc sử dụng amply guitar acoustic vào hệ thống dàn âm thanh karaoke mà không để ý đến mục đích sử dụng của loa sẽ làm mất tất cả các chất âm vốn có của đàn.

Để trình diễn đúng chất âm, những amply guitar acoustic đều được hiệu chỉnh có dải tần cân bằng, không thiên vị bất kỳ dải âm nào nhưng vẫn phải giữ được những đặc tính của tiếng đàn. Bởi vậy khi sản xuất acoustic amply, hãng sản xuất thường hay sử dụng transistor loa đám cưới  chứ không phải sử dụng bóng đèn. Các thiết bị amply transistor là cặp song hành lý tưởng của các nhạc cụ acoustic bởi cặp thiết bị này đáp ứng được yêu cầu về dải tần cân bằng và trung thực.

Tại sao nên chọn amply acoustic stereo?

Tín hiệu stereo bao gồm kênh trái và kênh phải. Nhờ vậy mà giúp cho không gian của người nghe âm thanh sân khấu trực tiếp từ loa được tăng cường. Sóng âm sẽ lan tỏa trong không gian bao trùm tất cả. Tất cả acoustic amply của Roland đều là amply stereo từ đó cho phép việc tạo chiều sâu dàn âm thanh sân khấu dễ dàng hơn. Bạn cũng cần đặt loa đúng vị trí để loa hoạt động tốt nhất.

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Websitehttps://vietmoiaudio.com

5/5 - (100 bình chọn)