Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Nên chọn micro không dây hay có dây cho dàn karaoke gia đình

Micro không dây hay có dây cho dàn karaoke gia đình? Hệ thống dàn karaoke gia đình được Việt Mới Audio cập nhật liên tục những dàn âm thanh với các thiết bị thay đổi từ màu sắc, kiểu dáng đến cả về chức năng. Hệ thống dàn âm thanh karaoke gia đình hay dàn karaoke kinh doanh hoặc bất kỳ dàn âm thanh nào cũng có thiết bị nhỏ bé tồn tại mang tên Micro.

Nên chọn micro không dây hay có dây cho dàn karaoke gia đình

Micro của một dàn nhạc có thể chọn loại không dây hay có dây tuỳ theo nhu cầu của bạn. Việt Mới Audio mong muốn chia sẻ rằng sự lựa chọn micro của chúng tôi đều được nghiên cứu kĩ lưỡng về tần số, về tín hiệu và về độ nhạy. Micro có vai trò thu tín hiệu thu âm của người nói. Âm thanh bạn nghe được có độ ồn, độ méo hay tonally màu thì có nghĩa là đầu vào âm thanh (micro) của bạn có vấn đề lỗi.

Micro không dây hay micro có dây
Micro không dây hay có dây

Xem thêm:

MICRO KARAOKE SHURE UR4D

MICRO AAP M8 KHÔNG DÂY SANG TRỌNG

Vietmoi Audio – địa chỉ cung cấp thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam

Ưu điểm của micro không dây hay có dây tốt hơn

Việc lựa chọn micro có dây cũng phải tuân theo quy tắc “công suất” giữa micro, amply và loa. Đi kèm với micro có dây là những giắc kết nối và dây dẫn. Âm thanh cũng một phần nhỏ chịu sự tương tác từ những phụ kiện này. Dây không quá dài, cũng không thể quá ngắn, phải phù hợp với tốc độ đường truyền giữa micro và amply.

Giá của micro không dây hay có dây tốt hơn? Giá thành của micro có dây cũng được xem là hợp lý với dàn karaoke gia đình. Vì vậy, micro có dây nên được lựa chọn trong môi trường làm việc có sự chú ý cao.

Ưu điểm lớn nhất của Micro không dây là sự tiện dụng. Tiện dụng trong di chuyển, tiện dụng cho trẻ em và tiện dụng cho cả sự sang trọng. Có giá thành nhỉnh hơn với một số loại micro khác. Với môi trường làm việc cần sử dụng micro ở cự li xa thì micro có thể cung cấp tốt nhất.

Bởi micro không dây có khả năng xử lý tín hiệu qua tần số sóng, đi xa hay đi gần thì tần số sóng không thay đổi chất lượng. Điều này là lợi thế cho những môi trường âm thanh di chuyển bán kính lớn. Micro không dây áp dụng cho những karaoke kinh doanh, karaoke hát cho nhau nghe hay hệ thống âm thanh đám cưới.

Mua micro không dây hay có dây ở đâu

Hát karaoke chữa được rất nhiều bệnh, có thể hỗ trợ trẻ em hết nói ngọng. Giúp người làm việc giảm bớt căng thẳng, làm người lớn tuổi gần gũi nhau hơn. Và còn có thể làm đẹp da mặt cho phụ nữ. Việt Mới Audio có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng chọn lựa chiếc micro phù hợp với dàn karaoke gia đình bạn.

Hy vọng bài viết trên phần nào giúp quý khách có kinh nghiệm để chọn micro không dây hay có dây cho mình.

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Websitehttps://vietmoiaudio.com

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.