Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Nên chọn micro không dây hay micro có dây cho dàn karaoke gia đình

Hệ thống dàn karaoke gia đình được Việt Mới Audio liên tục cập nhật những dàn âm thanh với những thiết bị thay đổi về màu sắc, về kiểu dáng và cả về chức năng. Hệ thống dàn âm thanh karaoke gia đình hay dàn karaoke kinh doanh hoặc bất kỳ dàn âm thanh nào cũng có thiết bị nhỏ bé tồn tại mang tên Micro.

Nên chọn micro không dây hay micro có dây cho dàn karaoke gia đình

Micro cho một dàn nhạc sẽ được chọn lựa theo tính chất làm việc mà lựa chọn loại không dây hay có dây. Việt Mới Audio mong muốn chia sẻ rằng sự lựa chọn micro của chúng tôi đều phải trải qua những nghiên cứu về tần số, về tín hiệu và về độ nhậy. Micro là một thiết bị tín hiệu thu âm của người nói, âm thanh bạn nghe được có độ ồn, độ méo hay tonally màu thì có nghĩa là đầu vào âm thanh (micro) của bạn có vấn đề lỗi. Tuy nhiên micro không dây hay micro có dây đều có những ưu điểm riêng biệt để chúng ta lựa chọn chúng.

Micro karaoke gia đình hát hay
Micro karaoke gia đình hát hay

Xem thêm:

MICRO KARAOKE SHURE UR4D

MICRO AAP M8 KHÔNG DÂY SANG TRỌNG

Vietmoi Audio – địa chỉ cung cấp thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam

Micro có dây có độ bền cao, tín hiệu giữ vững với thời gian dài, không còn vấn đề trùng kênh, mất tiếng khi sử dụng những chiếc micro có dây cùng một thời điểm. Tuy nhiên, vì micro có dây được truyền tải thông qua amply bằng nguyên tắc hoạt động vật lý chuyển đổi giọng nói thành sóng âm và đi ra âm thanh từ loa, nên việc lựa chọn micro có dây cũng phải tuân theo quy tắc “công suất” giữa micro, amply và loa. Đi kèm với micro có dây là những giắc kết nối và dây dẫn, âm thanh cũng một phần nhỏ chịu sự tương tác từ những phụ kiện này. Dây không quá dài, cũng không thể quá ngắn, phải phù hợp với tốc độ đường truyền giữa micro và amply. Sự bất tiện nhỏ nhoi cũng từ đoạn dây này, một số người dùng cần di chuyển trong khi sử dụng sẽ cảm nhận sự vướng víu từ dây dẫn. Nếu giữ được độ bền với thời gian thì micro có dây lại bất lợi với trẻ em vì những giắc kết nối đầu micro với dây dẫn và từ dây dẫn vào amply, chúng nếu bị giằng co mạnh sẽ có tác động đén thiết bị và chất lượng âm thanh. Giá thành của micro có dây cũng được xem là hợp lý với dàn karaoke gia đình. Vì vậy, micro có dây nên được lựa chọn trong môi trường làm việc có sự chú ý cao.

Micro không dây có cấu tạo rất tiện dụng. Tiện dụng trong di chuyển, tiện dụng cho trẻ em và tiện dụng cho cả sự sang trọng. Có giá thành nhỉnh hơn với một số loại micro khác nhưng micro không dây có rất nhiều ưu điểm giá trị cao. Với môi trường làm việc cần sử dụng micro ở  cự li xa thì micro có thể cung cấp tốt nhất, bởi micro không dây xử lý tín hiệu qua tần số sóng, đi xa hay đi gần thì tần số sóng không thay đổi chất lượng. Điều này là lợi thế cho những môi trường âm thanh di chuyển bán kính lớn. Micro không dây áp dụng cho những karaoke kinh doanh, karaoke hát cho nhau nghe hay hệ thống âm thanh đám cưới. Với karaoke gia đình thì tốc độ xử lý này không được chú trọng. Tuy nhiên, với trẻ em hoặc với thiết kế sắp xếp đồ vật trong gia đình thì micro không dây lại rất được việc.

Hát karaoke chữa được rất nhiều bệnh, có thể hỗ trợ trẻ em hết nói ngọng, giúp người làm việc giảm bớt căng thẳng, làm người lớn tuổi gần gũi nhau hơn và còn có thể làm đẹp da mặt cho phụ nữ. Việt Mới Audio có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng chọn lựa chiếc micro phù hợp với dàn karaoke gia đình bạn.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.