Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Tiêu chí chọn loa cho dàn karaoke – Kiến thức vô cùng hữu ích

Phương pháp chọn loa cho dàn karaoke gia đình và dàn karaoke kinh doanh

Loa karaoke chính là yếu tố làm nên linh hồn của  mỗi dàn âm thanh từ dàn karaoek gia đình đến dàn karaoke chuyên nghiệp. Để chọn được một đôi loa phù hợp cho chất lượng âm thanh tốt và phát huy hết tác dụng của nó cần có sự lựa chọn
1. Dựa vào diện tích phòng để tính toán kĩ càng công suất của loa bao nhiêu là phù hợp.
2. Bạn cũng cần chú ý đến độ kín của không gian phòng. Tính toán độ kín để cộng thêm ít công suất khoảng 5-10 m2 nhưng nếu không gian hở nhiều ta cộng thêm vào diện tích phòng khoảng 10-15 m2.
3. Nên tiếp nhận sự hướng dẫn và tư vấn của nhân viên kỹ thuật tại cửa hàng để có thể chọn được đôi loa phù hợp với điều kiện cá nhân, mục đích sử dụng và không gian diện tích cũng như cho chất lượng tốt nhất vì đôi khi các thông số kĩ thuật không thể hiện đầy đủ về sản phẩm.

>>>>>>>Xem thêm: micro karaoke, micro không dây

Cách chọn loa bãi xịn – Cách nhận biết loa xịn loa bãi giá rẻ. Loa bãi là gì?

Cách lựa chọn dàn âm thanh chất lượng Việt Mới Audio

Tư vấn lắp đặt dàn âm thanh sân khấu ngoài trời chuyên nghiệp

 

Tiêu chí chọn loa cho dàn karaoke
Tiêu chí chọn loa cho dàn karaoke

Đường kính loa bass cũng là một yếu tố mà bạn cần quan tâm để chọn được đôi loa ưng ý. Bên cạnh đó chọn các thiết bị chính hãng từ những nhà cung cấp là các thương hiệu nổi tiếng là gợi ý hàng đầu cho bạn. Một số gợi ý phải kể đến là JBL, BMB, BOSE… Đây là những thương hiệu sản xuất thiết bị âm thanh cho chất lượng tốt và khả năng tương thích cao.

Công suất loa không chỉ phụ thuộc vào diện tích căn phòng mà còn phụ thuộc vào những vật liệu tiêu âm trong phòng. Nếu phòng có nhiều vật liệu hút âm thì chúng ta cần tính toán cộng thêm công suất cho loa. Tùy không gian mà bạn có thể lựa chọn 2 đôi loa công suất nhỏ hoăc 1 đôi loa công suất lớn.

Ngừi dùng không nên sử dụng  các thiết bị loa bán chuyên nghiệp cho karaoke gia đình. Chọn loa âm thanh cần phải đủ 3 dải âm để đảm bảo chất lượng âm thanh cho ra.
.
Trên đây là những gợi ý để các bạn có thể chọn cho gia đình mình một đôi loa phù hợp. Để đôi loa được khai thác hết khả năng bạn chỉ cần nắm được và thực hiện theo những gợi ý trên thì chắc chắn hiệu quả âm thanh của đôi loa sẽ vượt qua sự mong đợi của bạn. Khách hàng cũng nên trực tiếp đến với Việt Mới Audio để dùng thử các thiết bị loa, đội ngũ kỹ thuật giỏi tư vấn sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.