Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Tiêu chí chọn loa cho dàn karaoke – Kiến thức vô cùng hữu ích

Phương pháp chọn loa cho dàn karaoke gia đình và dàn karaoke kinh doanh

Chọn loa cho dàn karaoke là vô vùng quan trọng vì đôi loa karaoke chính là yếu tô làm nên linh hồn của dàn âm thanh nhà bạn. Làm sao để chọn được một đôi loa phù hợp để cho chất lượng âm thanh tốt và phát huy hết tác dụng của nó.
Những thông số bạn cần chú ý để có thể tận dụng hết khả năng của nó và phát huy chất lượng âm thanh tốt nhất.
1. Dựa vào diện tích phòng để quyết định công suất của loa là bao nhiêu.
2. Không gian phòng cũng cần được chú ý xem phòng hở ít hay nhiều nếu hở ít ta sẽ cộng thêm ít công suất khoảng 5-10 m2 nhưng nếu hở nhiều ta cộng thêm vào diện tích phòng khoảng 10-15 m2.
3. Thường thì các hãng loa sẽ ghi công suất không chuẩn cho lắm nên khin các bạn mua loa nên nghe theo sự hướng dẫn và tư vấn của nhân viên kỹ thuật tại cửa hàng để có thể chọn được đôi loa phù hợp với không gian diện tích cũng như cho chất lượng tốt nhất.

>>>>>>>Xem thêm: micro karaoke, micro không dây

Cách chọn loa bãi xịn – Cách nhận biết loa xịn loa bãi giá rẻ. Loa bãi là gì?

Cách lựa chọn dàn âm thanh chất lượng Việt Mới Audio

Tư vấn lắp đặt dàn âm thanh sân khấu ngoài trời chuyên nghiệp

 

Tiêu chí chọn loa cho dàn karaoke
Tiêu chí chọn loa cho dàn karaoke

4. Đường kính loa bass cũng là một yếu tố giúp bạn chọn được đôi loa ưng ý:
5. Chúng ta nên tin tưởng chọn những hãng loa nổi tiếng vì với thương hiệu lâu năm và cũng được nhiều người tiêu dùng sử dụng và công nhận chất lượng như loa karaoke Jbl,bose hay Bmb.
Một số gợi ý cụ thể cho những hãng loa jbl , bmb , bose như sau: Loa Jbl ks 310 hay Jbl ks 308, Bose 301v, Bmb 255 hay Bmb 455 là những dòng loa karaoke chất lượng cao chuyên dùng cho những dàn âm thanh karaoke kinh doanh và karaoek gia đình hơn hết những dòng loa này dễ dàng kết hợp với nhiều cấu hình dàn karaoke.
6. Công suất loa còn phụ thuộc đến những vật liệu tiêu âm cách âm trong phongf nhạc. Nếu phòng có nhiều vật liệu hút âm thì chúng ta nên cộng thêm công suất cho loa.
7. Giả sử trường hợp dùng 2 đôi loa công suất nhỏ có thể thay thế bằng một đôi loa công suất lớn để đỡ tốn diện tích cho không gian thêm rộng rãi.
8.Một điều tuyệt đối không nên làm là dùng loa bán chuyên nghiệp cho karaoke gia đình.
9. Điều này thì chắc bạn nào cũng biết là chọn loa mới và đời càng cao càng tốt, điều này thì chắc hẳn người tiêu dùng sử dụng nào cũng biết.
10. Chọn loa cho dàn âm thanh cần phải đủ 3 dải âm, nếu loa nhà bạn là loa 2 đường tiếng, chỉ có giải trung tep, và là thùng nhựa , thì chắc chắn phải sắm thêm loa subBass để đủ ba dải âm.
Trên đây là mười gợi ý để các bạn có thể chọn cho gia đình mình một đôi loa phù hợp với không gian của mình nhất. Để đôi loa phát huy tốt nhất khả năng của nó bạn chỉ cần nắm được và thực hiện theo những gợi ý trên thì chắc chắn âm thanh của đôi loa sẽ vượt qua sự mong đợi của bạn. Các bạn cũng có thể trực tiếp đến với Việt Mới audio để được đội ngũ kỹ thuật giỏi tư vấn và chọn cho bạn đôi loa phù hợp.

 

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.