Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Mua micro không dây ở đâu uy tín, chất lượng?

Micro không dây là thiết bị không thể thiếu trong bất kỳ dàn âm thanh nào. Nhờ chất lượng âm thanh tốt, tiện lợi trong di chuyển,…, micro không dây ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, nhiều người không biết nên mua micro không dây ở đâu uy tín, chất lượng. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để chọn được sản phẩm và địa chỉ mua cho riêng mình.

Tiêu chí chọn mua micro không dây chất lượng

Để có thể chọn mua được chiếc micro không dây chất lượng, bạn cần xác định được các tiêu chí của micro chất lượng. Dưới đây là một vài tiêu chí chính:

Mua micro có thương hiệu uy tín

Thương hiệu là một trong những yếu tố quan trọng quyết định chất lượng sản phẩm. Sản phẩm có thương hiệu uy tín, được tin thưởng sẽ có chất lượng tốt hơn. Một vài thương hiệu mà bạn có thể tham khảo như AAP, Shure, KBS, Vina KTV,…

Mua micro cập nhật công nghệ hỗ trợ

Công nghệ có sức mạnh kỳ diệu biến những điều không thể thành có thể. Do đó, chiếc micro không dây cập nhật công nghệ sẽ có nhiều tính năng hơn micro truyền thống. Chất lượng âm thanh và tính tiện ích do đó cũng tăng lên.

  • Tính năng cảm ứng

Tính cảm ứng là tính năng micro có thể tự động ngắt sau khi sử dụng một khoảng thời gian nhất định. Tính năng này giúp tiết kiệm năng lượng cho micro. Do đó, bạn nên đầu tư cho mình một chiếc micro có tính năng cảm ứng. Giá thành có thể đắt hơn nhưng về lâu dài, đây vẫn là giải pháp tiết kiệm.

  • Tính năng dò sóng sạch

Tính năng dò sóng sạch giúp micro không bị nhiễu sóng. Tần số sóng sạch giúp quá trình hát diễn ra ổn định hơn.

  • Tính năng cắt rú rít

Xuất hiện tiếng rú rít trong khi hát là điều ám ảnh không của riêng ai. Một chiếc micro chất lượng sẽ giảm thiểu tối đa những âm thanh rú rít chói tai, mang lại cảm giác thăng hoa cho người hát.

  • Tính năng cảm biển gia tốc

Cảm biến gia tốc là tính năng giúp mic khi bị rơi không phát ra tiếng rú rít khó chịu. Tính năng này thực chất là tích hợp của tính năng cảm ứng và và cắt rú rít. Các dòng micro chất lượng hiện nay đều tích hợp chức năng này.

Mua micro không dây uy tín ở đâu?

Một trong những lưu ý quan trọng khác khi mua micro không dây là phải chọn được địa chỉ mua uy tín. Địa chỉ mua uy tín sẽ mang lại cho bạn cảm giác an toàn khi mua. Cảm giác an toàn này được tạo ra bởi bộ máy tư vấn, bán hàng chuyên nghiệp. Cùng với đó là sản phẩm nguồn gốc rõ ràng, giá cả phải chăng.

bán micro không dây

Việt Mới Audio chuyên cung cấp các loại micro không chất lượng với sự cập nhật nhanh về công nghệ. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn tận tình, đội ngũ lắp đặt được đào tạo bài bản. Do vậy, có thể cam kết mang đến cho quý khách sản phẩm tốt và phù hợp nhất.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.