Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Mua loa BMB xịn ở đâu ?

BMB là dòng loa cao cấp chính hãng đến từ Mỹ được nhiều người tiêu dùng bình chọn là một trong những loại loa có chất lượng âm thanh hay và độ bền lâu. Nếu bạn muốn mua loa karaoke BMB hãy đến Việt Mới Audio để chọn lựa ra các sản phẩm mình ưng ý.

Loa BMB xuất xứ ở đâu ?

loa-karaoke-BMB-1

BMB được biết đến với thương hiệu BMB nổi tiếng ở Mỹ được sản xuất với dây chuyền công nghệ điện tử cao cấp đang được rất nhiều người đón nhận bởi chất lượng sản phẩm cao cấp và chất lượng âm thanh ấm áp phù hợp với nhiều dòng nhạc khác nhau. Các dòng máy BMB thì được lấy công nghệ tại Mỹ nhưng thường được lắp ráp tại những địa chỉ toàn quốc khác do vậy khi hàng nhập về Việt Nam cũng từ nhiều nơi sản xuất khác nhau tùy thuộc vào nguồn nhập hàng của chủ cửa hàng sản xuất. Để đảm bảo bạn được xem và nhà cung cấp bán hàng chính hãng bạn luôn kiểm tra tem mác nghiêm chỉnh và test thử chất lượng. Tại Việt Mới chúng tôi cam kết với sản phẩm luôn là chất lượng chính hãng với giá thành dịch vụ tốt nhất thị trường.

Loa BMB thường được sử dụng đối với hệ thống karaoke dàn karaoke gia đình để hát kết hợp với những thiết bị âm thanh khác. Cũng có thể để nghe nhạc nhưng thông thường cũng ít do người dùng thường nghe nhạc với loa nhỏ hơn dạng mini.

Địa chỉ mua loa karaoke BMB ở đâu?

mua-loa-karaoke-bmb-o-dau

Bạn có thể đến Việt Mới để chọn ra cho mình những mẫu loa karaoke BMB đa dạng, thoải mái lựa chọn, chúng tôi có phòng thử cho bạn có thể hát thử hoặc đổi nhiều mẫu khác nhau lựa chọn. Hiện tại Việt Mới có 3 địa điểm phân phối bán hàng chính tại 3 miền Bắc Trung Nam tiện cho việc xem sản phẩm và vận chuyển lắp đặt một cách nhanh chóng. Bạn có thể tới 1 trong 3 địa điểm để chọn ra cho mình những sản phẩm thích hợp.

Trụ sở chính Hà Nội: Số 146 Lê Đức Thọ Kéo Dài (Trần Vỹ) – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội
Nghệ An: 195 Phong Định Cảng – TP. Vinh – Nghệ An
Điện thoại : 097 292 2222 – 0904 408 896
Hồ chí Minh: Số 167 Đường Chu Văn An – Phường 26 – Quận Bình Thạnh – TP. Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Điện thoại : 0466 73 36 36 – 0983 362 236

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.