Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Loa BMB CSX 850SE về hát karaoke gia đình ngày Tết | Việt Mới Audio

Loa BMB CSX 850SE là dòng loa được sử dụng khá phổ biến cho các bộ dàn karaoke gia đình. Với công suất mạnh về cùng chất lượng âm thanh cao, nên đây có thể coi là sự lựa chọn phù hợp cho bạn.

Loa BMB CSX 850SE chuẩn dành cho dàn karaoke gia đình

Trong dàn âm thanh karaoke gia đình thì loa là thiết bị cuối cùng quyết định chất âm ra thế nào, chính vì thế mà Việt Mới Audio đưa sản phẩm Loa BMB CSX 850SE vào đa số các dàn âm thanh karaoke gia đình.

Không chỉ bởi vì thương hiệu BMB có thể đem lại chất âm mà chúng ta cần trong mỗi dàn âm thanh karaoke gia đình, mà bởi vì nó còn có thể làm tốt hơn những gì người dùng mong muốn. Loa BMB karaoke CSX 850SE có vỏ ngoài màu ghi đá, tạo nên độ sáng của nó trong không gian, cũng sử dụng những chất lượng tốt nhất từ vỏ ngoài đến linh kiện.

Sử dụng thiết kế loa bass trung tâm và tiếng treble 2 bên tạo nên sự độc đáo cho mô hình nhưng cũng chính là điểm để độ hài hòa của các dải tần không bị bài xích nhau. Sản phẩm lựa chọn những linh kiện có chất lượng cao nhất để có thể làm việc hiệu quả.

xem thêm:

Nên dùng loa karaoke gì cho phòng gia đình 25m2 bạn đã biết chưa?

LOA KARAOKE BMB CSX 550 SE

LOA KARAOKE BMB CSX 1000 SE

Loa BMB CSX 850SE
Loa BMB CSX 850SE

Loa karaoke BMB CSX 850SE xuất xứ từ đất nước hoa anh đào có nhiều khí lạnh nhưng nó lại được những đôi bàn tay của các kỹ sư truyền cho sự ấm áp, vì thế Loa BMB CSX 850SE không cần sử dụng sub mà vẫn có những âm trầm cực chuẩn, đầy đủ trọn vẹn 1 dải tần. 

Thiết bị cũng được ứng dụng trong nhiều dàn âm thanh khác nhau nhưng với dàn âm thanh karaoke gia đình thì nó có thể bộc lộ hết khả năng của mình.

Loa BMB CSX 850SE có thể tận dụng âm trầm của mình khiến người nghe cảm giác âm đầy đủ. Người hát không có cảm giác hụt hơi và toàn bộ không gian được trải âm đồng đều nhau nhiều hơn. Dù bạn ngồi ở vị trí nào âm thanh cũng đạt tiêu chuẩn như nhau.

Việt Mới Audio khuyên bạn nên lựa chọn Loa BMB CSX 850SE cho dàn âm thanh karaoke gia đình mình bởi giá thành hợp ký nhưng chất lượng và độ bền thì thực sự đáng kinh ngạc.

Đơn vị bán Loa BMB CSX 850SE chính hãng chất lượng cao

Đây là sản phẩm dành riêng cho dàn âm thanh karaoke gia đình, nhưng nó cũng được phối ghép với các thiết bị đa dạng, nên dù để sử dụng với những mục đích khác sản phẩm cũng thể hiện hết ưu điểm của mình. Việt Mới Audio kiểm tra kỹ lưỡng cả phân tần, cả bass và treble nên về chất lượng thì chúng tôi tự tin trao Loa BMB CSX 850SE cho dàn âm thanh karaoke gia đình bạn.

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Websitehttps://vietmoiaudio.com

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.