Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Mua dàn karaoke gia đình ở đâu Hà Nội chất lượng, giá tốt?

Gần đây có nhiều người hỏi việc mua bộ karaoke gia đình ở đâu chất lượng tốt và giá cả phù hợp không chặt chém người tiêu dùng. Rất nhiều người muốn tìm kiếm một địa chỉ uy tín để mua sắm vừa có thể thoải mái chọn lựa, được tư vấn kĩ càng cùng với giá thành rẻ và chất lượng bảo hành phục vụ tốt là nhu cầu của đại đa số những khách hàng khi được hỏi về điều này.

Tại Hà Nội để tìm một địa chỉ mua dàn karaoke gia đình thì quá dễ dàng như các cửa hàng hay siêu thị rộng lớn, với cửa hàng thì cẩn thận với những cửa hàng không uy tín có thể chặt chém bạn với sản phẩm và “giá cả độn lên trời”, đối với siêu thị thì bạn đã mặc định hiểu rồi đấy giá chắc chắn đắt hơn rất nhiều so với giá của nó hiện tại nhưng nhiều người nói rằng chế độ bảo hành tốt ? Cũng chưa hẳn đâu nhé, cứ thử nhìn lại những thứ đồ điện tử bạn mua siêu thị cần bảo hành ra mà coi, thời gian chờ đợi bảo hành có khi lên đến cả tuần hay cả tháng chứ chả chuyện đùa.

Vậy thì mua dàn karaoke gia đình ở đâu Hà Nội?

Rất đáng sợ với những địa chỉ không tin cậy và làm ăn không uy tín. Tôi có thể gợi ý cho bạn tới Việt Mới Audio là một địa chỉ tin cậy mua dàn karaoke nhất tại Hà Nội hiện nay. Bởi vì sao?

  • Chúng tôi có phòng thử trực tiếp: rất nhiều hàng sẵn có, nếu cái nào không thích thay bằng cái khác
  • Cực kì nhiều mặt hàng lựa chọn: từ mới zin như các loại loa nổi tiếng như: loa BMB, loa karaoke JBL…, Amply Jaguar, California…. đến hàng bãi (nếu muốn). Riêng với hàng bãi bạn có thể sẽ không có sẵn và cần chờ một vài ngày.
  • Được tư vấn chân tình: với đội ngũ bán hàng nhiều kinh nghiệm về âm thanh sẽ tìm nhanh chóng cho bạn những bộ dàn karaoke hợp nhu cầu về âm thanh, giá cả, mẫu mã.
  • Giá thành là rẻ trên thị trường: với mô hình cửa hàng nằm vị trí không đông người chúng tôi đã giảm thiểu được tối đa chi phí mặt bằng để các sản phẩm được bán với giá ưu đãi nhất thị trường. Bên cạnh đó việc thử các bộ dàn karaoke đám cưới hay những loa cỡ lớn dễ dàng mà không sợ ảnh hưởng tới “hàng xóm”, cùng người dân xung quanh. Một địa điểm cho bạn thử thoải mái với công suất volume lớn nhất để test đấy nhé.
  • Chế độ bảo hành tốt nhất: Với mỗi một bộ dàn karaoke gia đình thì luôn luôn được bảo hành 36 tháng đảm bảo chất lượng sản phẩm phục vụ sử dụng trong thời gian dài.

Có thể bạn sẽ đang nghĩ rằng: “ôi giời! lại quảng cáo cho chính công ty của mình, tự nói mình hay đây mà”. Thì bạn cứ thử đi tham khảo sẽ rõ, các kênh tham khảo có thể online trực tiếp qua website bán hàng của những siêu thị hay cửa hàng.

 

Một lời khuyên chân thật dành cho các khách hàng thân yêu của tôi: khi mua những sản phẩm dàn karaoke gia đình như thế này là hãy mua từ một địa chỉ cửa hàng có địa điểm, có cho thử và tháo xem link kiện bên trong, đối với những người rao bán trên mạng bạn mua có thể giá khá thấp so với giá cửa hàng hay công ty nhưng độ rủi ro cực lớn, nhất là đối với các sản phẩm điện tử này rất dễ bị nhái bởi hàng Trung Quốc hay nguồn gốc lắp ghép khác nhau.

Chúc khách hàng mau tìm được một bộ dàn ưng ý cho mình. Hiện nay chúng tôi có thêm nhiều mẫu loa karaoke BMB mới về chính hãng nhập khẩu từ Mỹ, hàng chất lượng và giá cả hợp lí. Mời bạn xem thử, chỉ đơn giản bằng cách click vào danh mục loa hát karaoke BMB và chọn sản phẩm ưng ý cho mình. Nếu cần tư vấn bạn vui lòng gọi số điện thoại: 0977 38 9999

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Tham khảo video test âm thanh karaoke gia đình mới nhất của chúng tôi tại đây:

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.