Thời gian này, đất nước đang phải đối mặt với dịch Covid – 19. Các quán karaoke hầu hết đã tạm dừng hoạt động, việc tụ tập đông người cũng được hạn chế. Để mùa hè an toàn mà không kém phần vui vẻ, bạn nên đầu tư cho gia đình một dàn karaoke. Dàn âm thanh kỳ diệu này có khả năng gắn kết các thành viên trong gia đình bạn. Cùng tham khảo các lợi ích và thông tin về dàn karaoke gia đình nhé!

Mua dàn karaoke gia đình giúp bạn có những giây phút hạnh phúc bên gia đình

Giải trí và thư giãn với dàn karaoke gia đình

Sau những giờ làm việc căng thẳng, bạn sẽ thấy thật hạnh phúc khi có tổ ấm để quay về. Hạnh phúc ấy càng được nhân lên khi được cùng các thành viên khác ăn bữa cơm gia đình và hát hò vui vẻ. Bởi vậy, việc đầu tư cho dàn karaoke hoàn toàn không phải khoản đầu tư lãng phí. Bạn sẽ thấy mình được kết nối với những người khác qua từng giai điệu, ánh mắt và giọng hát.

mua dàn karaoke gia đình

Tổ chức những buổi tiệc gia đình nhỏ

Việc ra ngoài tổ chức tiệc tùng trong thời gian dịch bệnh là không nên. Bởi vậy, những bữa tiệc sinh nhật, liên hoan nhỏ thường được tổ chức tại nhà. Sau bữa cơm ấm cúng, các thành viên có thể cùng nhau uống nước và ca hát. Đây là những giây phút hạnh phúc mà qua thời gian, có thể bạn sẽ không còn khả năng thực hiện.

Nâng cao trí tường tượng và năng lực ngôn ngữ của trẻ

Việc cho trẻ hát karaoke thường xuyên cũng giúp phát triển tư duy ngôn ngữ, khả năng đọc nhanh và trí tưởng tượng của trẻ. Nhờ đó, trẻ sẽ phát triển nhanh và toàn diện hơn.

Mua dàn karaoke gia đình giúp bạn bảo vệ sức khỏe trong thời gian dịch bệnh

Dàn karaoke gia đình giúp nâng cao sức khỏe tinh thần

Việc hát karaoke giúp nhịp thở của bạn sâu hơn. máu lưu thông tốt hơn. Đồng thời, nó cũng giúp bạn xua tan những mệt mỏi và áp lực của cuộc sống. Tinh thần do đó vui tươi hơn, đưa con người đến tiệm cận của cảm giác thoải mái và hạnh phúc.

Dàn karaoke gia đình giúp các thành viên hạn chế ra ngoài tụ tập

Việc ra ngoài tụ tập với bạn bè, đồng nghiệp có thể tiếp xúc với nhiều người từ nhiều nơi khác nhau. Do đó, không thể kiểm soát được sự lây lan của dịch bệnh. Khi ở nhà hát karaoke, bạn vừa vui vẻ, vừa bảo vệ được sức khỏe cho mình và cho cộng đồng.

mua dàn karaoke gia đình

Mua dàn karaoke gia đình tại Việt Mới Audio

Việt Mới Audio là đơn vị đi đầu trong phân phối hệ thống thiết bị âm thanh tại Việt Nam. Chúng tôi có rất nhiều dàn karaoke gia đình với nhiều phân khúc giá khác nhau. Bạn có thể tham khảo một số dàn karaoke gia đình tại Việt Mới dưới đây:

BỘ DÀN KARAOKE GIA ĐÌNH VM-GD542

BỘ DÀN kARAOKE GIA ĐÌNH VM-GD541

BỘ DÀN KARAOKE GIA ĐÌNH VM – GD540 

Giải pháp lắp đặt – 0977 38 9999

Tin Hot Nhất