Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Một số mẫu loa array bass 30, bass 40 cho đám cưới tốt nhất hiện nay

Từ cuối năm 2017 đến nay cụm từ loa Line Array đang rất nóng trên thị trường của những khách hàng cho thuê sự kiện và đám cưới. Đến nay từ Line Array khá đã trở thành hàng cực hot trên thị trường những bác muốn đầu tư âm thanh làm đám cưới và dần trở thành quan niệm làm đám cưới là phải đầu tư Array. Trong số đó còn rất nhiều khách hàng chưa định nghĩa được rõ Line Array là gì? công dụng và chức năng của nó như thế?.

Để có thể hiểu rõ hơn về Loa Line Array là gì quý khách hàng có thể đọc thêm tại đây:

Loa array là gì? Chức năng công dụng loa array để làm gì?

Vậy Line array nào hiện nay phù hợp với tiêu chí độ trâu bò, tiếng tốt, giá hợp lý để có thể nhanh chóng lấy lại vốn đầu tư. Chúng tôi Việt Mới Audio đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực âm thanh đám cưới, âm thanh sự kiện và âm thanh hội trường xin gửi tới quý khách một số mẫu mà chúng tôi thấy hợp lý với những quý khách hàng làm sự kiện và rạp đám cưới.

Hiện nay trên thị trường có 2 loại array bass 40 đơn, array 30 đôi đang được ưa chuộng bởi chất âm tốt, mỗi một dòng phù hợp với không gian và thị trường riêng.

1. Loa line Array bass 30 VAS LA6

Array VAS LA6 có thiết kế hiện đại, sang trọng cùng chất loa mạnh mẽ, đầy uy lực. Đây là một trong những dòng loa array cao cấp nhất trên thị trường chuyên phục vụ cho dàn âm thanh đám cưới, dàn âm thanh sự kiện ngoài trời,…

Loa line array bass 30 VAS LA6

Cùng trong serries loa line array của hãng sản xuất VAS, loa line array VAS LA2 có kích thước loa bass25 phù hợp với dàn âm thanh đám cưới có quy mô nhỏ hơn và ít người tham gia hơn. Nhưng về hình thức bên ngoài lẫn chất lượng âm thanh bên trong của nó thì đã thuyết phục được nhiều khách hàng khó tính về âm thanh khi đến với Việt Mới Audio.

Loa line array VAS LA2 bass 25

2. Loa line Array bass 40 đơn BK AUDIO AR 150.

Với thiết kế nhỏ gọn, và được hãng trang bị 1 bass 40, 1 củ treble to giúp âm thanh bay xa, mềm mại, cùng với đó là thiết kế phân tần giúp bass, treble ra một cách rõ ràng, đầy đủ các dải tần trong 1 bản nhạc không bị đục và rối nhạc như những dòng lắp ráp tại Việt Nam.

Loa line Array BK AR150 tại nhà anh Quyền Chương Mỹ
Loa line Array BK AR150 tại nhà anh Quyền Chương Mỹ

Thiết kế ray chắc chắn, gọn nhẹ, cùng với mặt lưới đẹp BK AR150 có thể chinh phục mọi khách hàng khó tính về cả chất âm lẫn hình thức.

3. Loa line Array 2 bass 30 BK 1202

Đối với BK AR150 thì thể hiện sự hầm hố, bạo lực còn đối với BK 1202 thì lại ngược lại. BK 1202 đem lại sự mềm mại, uyển chuyển trong từng chất âm.

Loa Line Array 2 baasss 30 BK 1202 tại nhà anh DUY YÊN DŨNG BẮC GIANG
Loa Line Array 2 baasss 30 BK 1202 tại nhà anh DUY YÊN DŨNG BẮC GIANG

Được trang bị 2 bass 20, 1 họng trebel gồm 2 củ treble Neo BK 1202 đem đến cho tiếng hát 1 sự mềm mại hơn so với những dòng bass 40. Nếu khách hàng muốn lựa chọn để chơi nhạc remix hay nonstop thì BK AR150 là sự lựa chọn hợp lý, còn nếu khách hàng muốn tiếng hát đầy nội lực, mềm mại thì BK 1202 là lựa chọn hoàn toàn chính xác.

Hiện tại chúng tôi đang tổng hợp những mẫu Loa Line array 2 bass 30, array bass 40 để có thể gửi đến quý khách hàng, còn hiện tại trên thị trường có rất nhiều mẫu mã giá cả khác nhau để có sự lựa chọn tốt nhất quý khách hàng hãy đi và nghe thử để có thể cảm nhận một cách tốt nhất.

Tuy nhiện để có thể có 1 hệ thống âm thanh tốt nhất đòi hỏi kỹ thuật tốt, setup đúng cách, lựa chọn phối ghép từ cục đẩy, mixer digital, vang số, micro, dây loa 1 cách chuẩn xác và khoa học nhất. Chính vì vậy với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh đám cưới, sự kiện, hội trường Viêt Mới Audio hoàn toàn tự tin có thể giúp khách hàng của mình có những hệ thống âm thanh tốt nhất, setup hay nhất, chế độ bảo hành tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Mời quý khách hàng xem thêm 1 trong hàng nghìn công trình đám cưới, sự kiện sử dụng hệ thống Loa Line Array mà Việt Mới Audio đã setup cho khách hàng trong nhiều năm qua.

 

Các tin liên quan

2 thoughts on “Một số mẫu loa array bass 30, bass 40 cho đám cưới tốt nhất hiện nay

  1. Pingback: Bán loa bass rời và củ loa rời loại bass 40 và bass 50 giá tốt

  2. Pingback: Cách lựa chọn củ bass rời chất lượng với chỉ vài bước đơn giản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.