Bất kỳ nhà hàng nào cũng cần có hệ thống âm thanh đạt tiêu chuẩn để đảm bảo hoạt động ổn định cho khách hàng ghé thăm cửa hàng khi tổ chức sinh nhật, tiệc liên hoan, tất niên. Vì vậy, cần lựa chọn âm thanh hợp lý để lắp đặt cho nhà hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp và lắp đặt âm thanh cho nhà hàng tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, Việt Mới Audio tự tin mang đến cho bạn sự lựa chọn tốt nhất.

Tại sao nên lắp đặt âm thanh cho nhà hàng?

Với sự phát triển ngày càng cao của cuộc sống, nhu cầu của con người cũng ngày một nâng cao. Chính vì vậy, những năm gần đây, nhu cầu tổ chức tiệc cưới, sinh nhật, tiệc liên hoan, sự kiện… tại các nhà hàng, quán cafe không còn là điều xa lạ. Vì vậy, nhiều cửa hàng phải cải tạo kinh doanh quán ăn để phục vụ thị hiếu bình dân. Đặc biệt, chất lượng âm thanh của nhà hàng là điều cần thiết để tạo nên một không gian mới lạ dễ chịu thu hút khách hàng.

Hệ thống âm thanh của nhà hàng rất đa dạng, bao gồm nhạc nhẹ, âm thanh sân vườn, sân khấu biểu diễn, … mỗi âm thanh sẽ giúp làm nổi bật điểm nhấn, phong cách riêng và tạo nên sức hút riêng. lần tới. Nhờ đó, nhà hàng của bạn sẽ được mọi người biết đến và công việc kinh doanh sẽ thu được nhiều lợi nhuận hơn.

Nhà hàng cần trang bị hệ thống âm thanh để phục vụ nhu cầu tổ chức tiệc cưới, sinh nhật, party của khách hàng

Những tiêu chuẩn để đánh giá âm thanh cho nhà hàng

Khi đáp ứng đầy đủ các yếu tố sau, giọng nói của nhà hàng sẽ được đánh giá là giọng chuẩn:

Tiêu chí đầu tiên: thiết bị đảm bảo sẵn sàng. Hệ thống âm thanh của nhà hàng bao gồm nhiều thiết bị âm thanh khác nhau. Chúng phải có chức năng và hoạt động cùng nhau một cách thích hợp để tạo ra âm thanh rõ ràng, mạnh mẽ và rõ ràng.

Tiêu chuẩn thứ hai: Loa phải được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế để đảm bảo khả năng chống thấm, chống ẩm, chống ẩm trong điều kiện thời tiết nóng ẩm ở Việt Nam. Loa là một thiết bị rất quan trọng trong hệ thống âm thanh nhà hàng. Nó quyết định rất lớn đến chất lượng âm thanh nên cần thiết kế theo tiêu chuẩn, hiện đại và đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật.

Tiêu chí thứ ba: sản phẩm âm thanh bền, đẹp phù hợp với thiết kế thẩm mỹ không gian. Không gian nhà hàng phải hiện đại, sang trọng nên thiết kế và bài trí sản phẩm sao cho hợp lý và đẹp mắt nhất.

Tiêu chí thứ 4: Thiết kế công suất âm thanh có thể đảm bảo cho bạn ngồi trong nhà hàng mà bạn có thể nghe được những âm thanh tinh tế và rõ ràng, tùy thuộc vào vị trí và không gian của nhà hàng.

Lắp đặt âm thanh cho nhà hàng cần đảm bảo thiết bị đạt tiêu chuẩn về chất lượng

Lưu ý khi lắp đặt âm thanh âm thanh cho nhà hàng

Để có thể thiết kế và lắp đặt hệ thống âm thanh nhà hàng đạt chuẩn, bạn cũng cần lưu ý những điểm sau:

-Thiết kế hệ thống loa với công suất vừa phải để nghe nhạc nhẹ hoặc nhạc không lời với âm lượng vừa phải.

-Hệ thống âm thanh chơi nhạc với âm sắc trong trẻo, tinh tế, đáp ứng được nhiều thể loại nhạc.

– Loa bố trí gọn gàng, đẹp mắt, máy móc ổn định. Phù hợp với kích thước, không gian bên trong trước đó.

-Tùy theo chi phí đầu tư của nhà hàng

-Tùy theo diện tích rạp cưới, chất liệu thảm, chất liệu mặt nạ, không gian của rạp cưới mà lựa chọn thiết bị âm thanh phù hợp nhất để mang lại hiệu quả tốt nhất khi dàn dựng.

Trong quá trình lựa chọn thiết bị, thiết kế và lắp đặt âm thanh cho nhà hàng nếu gặp khó khăn hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất. Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi, xin cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Tư vấn giải pháp lắp đặt – 0977 38 9999

Tin Hot Nhất