Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Một số lưu ý quan trọng khi đi mua loa sân khấu bãi | Việt Mới Audio

Dù là loa bãi hay loa mới cũng đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Rất nhiều người dùng thích sử dụng hàng bãi bởi họ nghĩ những chiếc loa sân khấu hàng bãi được ra đời đầu tiên nên chất lượng của nó tốt hơn. Không phủ định nhưng trước tiên, về độ bền của loa thì bãi hay mới có độ bền phụ thuộc vào người tiêu dùng. Tuy nhiên khi mua hàng bãi bạn cần chú ý như sau:

Những lưu ý khi mua loa sân khấu bãi

– Được ví như những con thú được thuần chủng thì bởi vì loa sân khấu ngoài trời hàng bãi đã từng được sử dụng. Nên chúng ta phải kiểm tra xem chiếc loa đó trước đây sử dụng với mục đích gì. Nếu loa đó sử dụng cho karaoke thì bạn mua nó về sử dụng cho dàn âm thanh sân khấu phải để nó từ từ “đón nhận” làm quen với việc làm việc mạnh cho sân khấu.

– Phương pháp bảo quản của nó cũng khác biệt hơn so với loa mới. Loa sân khấu bãi đã từng qua sử dụng, cho dù chất lượng nó vẫn còn tốt nhưng các linh kiện của nó cũng đã bị bài mòn một số cơ bản. Vì thế trong thời gian sử dụng chúng ta phải hết sức cẩn thận điều chỉnh âm thanh. Điều chỉnh công suất làm việc của chúng. Không thế để vượt quá, với loa mới vượt mức quy định thì có thể cứu vãn. Nhưng với loa bãi thì vượt mức thì sẽ xảy ra hỏng hóc.

Loa sân khấu bãi
Loa sân khấu bãi

– Kiểm tra tem mác, và kiểm tra chất lượng, thời gian làm việc còn lại của loa bãi. Với một số loại loa bãi thì không có tem mác bởi nó được lắp ghép bằng cách chọn lọc tất cả những linh kiện còn hoạt động tốt lắp ghép vào, chưa hẳn đây là điều tốt bởi việc lắp ghép không từ chính nhà sản xuất thì dù tất cả linh kiện là tốt chưa chắc âm thanh hội trường cho ra hay. Để có thể nắm được chất lượng cũng như là thời gian làm việc còn lại của loa bãi thì chúng ta phải biết về loa mới trước. Sau đó so sánh với loa bãi rối đưa ra kết quả cuối cùng.

>>>> Đừng Bỏ Qua:

Nên mua loa sân khấu bãi

– Một điểm quan trọng không kém chính là nơi cung cấp loa sân khấu bãi. Nếu là người nhà đã qua sử dụng, họ chia sẻ với bạn chất lượng của loa bãi đó, họ muốn thay đổi và tìm đến bạn thì đó là điều yên tâm. Nhưng với một số đơn vị thương mại thì bạn cần tìm hiểu về đơn vị đó trước. Tìm hiểu với những khách hàng đã từng làm việc với họ và tìm hiểu mức độ uy tín của họ.

Nhưng để mua được những loa bãi vẫn nguyên như của nhà sản xuất mà chỉ qua sử dụng. Chưa tháo lắp thay thế linh kiện gì thì điều này bạn hãy đến những địa chỉ âm thanh uy tín. Bởi kiểm tra, nghe thử vẫn cần mức độ chuyên nghiệp sound thì mới có thể nắm chắc được.

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Websitehttps://vietmoiaudio.com/

>>>> Tìm Hiểu Thêm:

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.