Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Mixer là gì? Mixer chuyên nghiệp AAP K1000 có gì đặc biệt so với các sản phẩm khác

Mixer chuyên nghiệp AAP K1000 |Trên nền kinh tế phát triển nói chung và thị trường thiết bị âm thanh nói riêng, sự phong phú đa dạng của các thiết bị theo từng chức năng cũng được tăng trưởng một cách mạnh mẽ.

Một thiết bị có khả năng tương tác khá lớn đến chất âm trong mọi dàn âm thanh là Mixer. Mixer chuyên nghiệp AAP K1000 có thể quyết định chiều hướng hoạt động của tín hiệu âm thanh cũng như có thể đem lại sự khác biệt đối với nhiều dải tần số âm thanh khác nhau.

Mixer chuyên nghiệp AAP K1000 – Định nghĩa Mixer

Mixer là gì? Không phải là điều khó hiểu, Mixer là bàn trộn tín hiệu âm thanh, nói một cách cụ thể hơn thì Mixer chính là thiết bị có thể tương tác làm thay đổi chất lượng của các dải tần, nhận tín hiệu đầu vào và xử lý đến cuối cùng trả tín hiệu đầu ra cho hệ thống âm thanh hoàn hảo, một số Mixer còn có khả năng khuếch đại tín hiệu âm thanh.

Vì thế, Mixer phù hợp với nhiều dàn âm thanh khác nhau và chúng là điều không thể thiếu trong các dàn âm thanh nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí mua sắm những thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh khác. Mixer được phân làm 2 loại chính là Mixer analog và Mixer Digital, Mixer Analog hay còn được gọi là mixer số.

Với công nghệ sản xuất tổng hợp mọi tính năng xử lý tín hiệu âm thanh vào những điều chỉnh. Cho phép giảm các nút điều chỉnh riêng biệt giảm thiểu thời gian cũng như giúp những người chơi audio đang bị hạn chế về phương pháp điều chỉnh.

Mixer chuyên nghiệp AAP K1000
Vang số AAP K1000 – Việt Mới Audio

Xem thêm:

AAP K1000 TÂN CƯỜNG VANG SỐ CHẤT LƯỢNG CAO, GIÁ RẺ | VIỆT MỚI AUDIO

Dàn âm thanh ngoài trời, loa sân khấu ngoài trời chuyên nghiệp

4 dòng loa karaoke hay nhất hiện nay

Sản phẩm Mixer số AAP K1000

Mixer số AAP K1000 (vang số AAP K1000). Nói đến AAP là nói đến sự bền bỉ trong chất lượng vĩnh hằng, AAP liên tục tạo ra những sản phẩm có tính năng đặc biệt giúp người dùng thỏa mãn những khám phá và hoàn thiện chất lượng âm thanh. Mixer chuyên nghiệp AAP K1000 được xem như một siêu phẩm bởi những khả năng ẩn chứa bên trong nó luôn không có điểm dừng.

Đây là một sự đặc biệt mà AAP cố tình tạo ra để có sự khác biệt với những chiếc Mixer số khác. Bên cạnh đó mixer chuyên nghiệp AAP K1000 tích hợp rất nhiều tính năng như Echo, Effect, Crossover, Equalizer một cách nhanh chóng, chính xác từ đầu vào đến đầu ra.

Mixer chuyên nghiệp AAP K1000 được kết cấu một cách đơn giản với giao điện của những nút điều chỉnh dễ hiểu bằng các ký tự đơn giản. Vang số AAP K1000 có một phương pháp khác để bạn điều chỉnh tín hiệu nếu bạn chưa có đôi tai chuyên nghiệp là kết nối với máy tính.

Mixer chuyên nghiệp AAP K1000 có thể kết nối với máy tính hoặc máy tính bảng để có thể nhìn được biểu đồ những tín hiệu âm thanh, sau đó bạn tự động điều chỉnh các dải tần như độ méo tiếng, dộ vang âm, độ dội âm, cắt hú rít…tất cả các tính năng mà âm thanh cần thiết mixer chuyên nghiệp AAP K1000 đều chứa đựng.

Thiết bị sử lý âm thanh AAP K1000 chất lượng cao

Mixer AAP K1000 tại Việt Mới Audio

Nếu những chiếc mixer khác phải thay đổi kết cấu điều chỉnh khi sự phối ghép thiết bị khác hoặc tắt đi bật lại, nhưng với mixer chuyên nghiệp AAP K1000 bạn chỉ cần cài đặt một lần. Việt Mới Audio cung cấp Mixer AAP K1000 chính hãng nhập khẩu nguyên chiếc. Việt Mới Audio mong muốn bạn có thể sử dụng mixer chuyên nghiệp AAP K1000 với những dàn âm thanh cao cấp chất, chất lương tốt nhất.

Xem thêm về chất lượng âm thanh khi sử dụng thiết bị sử lý âm thanh AAP K1000

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Website: https://vietmoiaudio.com

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.