Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Vang số AAP K1000, thiết bị trộn âm thanh tốt nhất hiện nay

Vang số AAP K1000 |Một loại sản phẩm đang làm cho những người chơi audio liên tục truy tìm ráo riết, làm thay đổi toàn bộ nguồn sống của những dàn âm thanh, nó cũng như một nguồn sáng cải tiến chất âm của toàn bộ âm thanh, thêm một phần sức sống mới là AAP K1000.

Đây là sản phẩm thể hiện đẳng cấp cao của thương hiệu AAP trên thị trường thiết bị âm thanh trong nhiều năm nay. Sự hoạt động sản xuất với công nghệ cao cấp và chuyên nghiệp hiện đại đã cho ra đời thiết bị hoàn hảo, là giải pháp phục vụ cho công nghệ âm thanh với những chất lượng tối ưu nhất.

Tổng quan về sản phẩm Vang số AAP K1000

Vang số AAP K1000 với tính năng và phương pháp điều chỉnh của nó như một chiếc mixer số. Bàn mixer AAP K1000 có tính năng từ Echo, Effect, Crossover, Compresor, Equalizer…tất cả đều chứa đựng bên trong Vang số AAP K1000.

Với những nút điều chỉnh đơn giản và  dễ hiểu nhất và được tổng hợp một cách tổng hợp nhất, không có sự tách rời khiến phương pháp điều chỉnh bị rối loạn. Mixer AAP K1000 giúp cho những người muốn tiết kiệm thời gian điều chỉnh thích thú hơn.

Vì nó rất nhỏ gọn tiện lợi cho việc ắp xếp vị trí với những thiết bị cùng phối ghép. Vang số thiết kế những giắc kết nối ở mặt sau, cùng với quạt thông gió, công tắc nguồn có thể đảm bảo sự tiện lợi và sự bền bỉ trong thời gian dài. Các chức năng xử lý luôn được ổn định, sự phối ghép được linh hoạt dễ dàng.

Mixer AAP K1000
Mixer AAP K1000 chất lượng

Một vài thông số của Mixer K1000 AAP

Có 16 đường chỉnh EQ nhạc và 16 đường chỉnh Micro, Mixer AAP K1000 dựa vào tính năng EQ kỹ thuật số có thể điều chỉnh chi tiết cụ thể từ 20Hz đến 20kHz. Cho tiếng nhạc được phát ra chuẩn xác nhưng vẫn có độ bay bổng.

Thiết bị được cài đặt chế độ tự động cắt hú rít với tính năng fedback, kết hợp với EQ cho từng đường loa lựa chọn dải tần tốt nhất và xử lý êm đẹp. Cắt giảm những dải tần khác để đưa ra những dải tần tốt nhất cho hiệu suất âm thanh đạt chất lượng cao.

Hệ thống quản lý cường độ âm thanh tự động, tự động cộng hưởng cân bằng tín hiệu đầu vào. Hệ thống cắt giảm dải tần cũng như tăng độ dài cho dải tần nào cần thiết, điều này chưa có thiết bị nào từng làm được.

Sản phẩm có thể biến đổi âm thanh với bất kỳ loại nhạc nào, chính vì thế mà nó được nhiều người ưa chuộng.

Mixer AAP K1000
Mixer AAP K1000

Thiết bị dễ dàng sử dụng với người dùng

Vang số AAP K1000 có giao diện dễ dàng điều chỉnh với những đôi tai audio chuyên nghiệp. Nhưng để điều chỉnh chi tiết bạn có thể sử dụng phần mềm và kết nối với máy tính để hiệu suất âm thanh đạt mức tối ưu, tận dụng hết những gì Vang số AAP K1000 hàm chứa bên trong nó.

Việt Mới Audio cung cấp Mixer với giá thành tốt nhất và có nhiều chương trình ưu đãi nhất cho người tiêu dùng, Việt Mới Audio sử dụng sự đam mê âm thanh và những kỹ thuật chuyên nghiệp của mình để có thể đem âm thanh hoàn hảo đi khắp mọi nơi.

Mixer AAP K1000 có mặt tại Việt Mới Audio với sự hỗ trợ hướng dẫn khách hàng sử dụng hoàn toàn nhiệt tình.

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Website: https://vietmoiaudio.com

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.