Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Micro Shure UGX8II và Micro Shure UGX9II có điểm gì đặc biệt

Micro không dây đang có mặt ở khắp mọi nơi, ở nhiều dàn âm thanh khác nhau Micro Shure UGX8II và Micro Shure UGX9II là 2 thiết bị được ưa chuộng

Giới thiệu về micro shure UGX8II và micro không dây shure UGX9II

Shure, một thương hiệu có nhiều nhà máy sản xuất ở khắp các đất nước trên thế giới, sử dụng công nghệ của Mỹ. Shure có chất lượng được từ những người chơi audio chuyên nghiệp cho đến những ca sĩ chuyên nghiệp đều mong muốn sử dụng. Cho ra đời nhiều loại micro từ không dây đến micro có dây, Shure vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu bởi chất lượng và giá thành.

Micro Shure UGX9II
Micro Shure UGX9II

Xem thêm:

Micro không dây, Micro Shure UGX8 II

MICRO KARAOKE SHURE UGX8

MICRO KARAOKE SHURE UGX9

Micro Shure UGX8II UGX9II là sự cải tiến công nghệ từ Micro Shure UGX8UGX9 II. UGX8II và UGX9II được chọn lọc những điều tuyệt vời nhất để hình thành lên. Có hơn 200 kênh tần số để dò kênh micro, vì thế Micro Shure UGX8IIMicro Shure UGX9II không xuất hiện sự trùng lặp kênh, từ đó tạo ra sự ảnh hưởng như mất tiếng 1 micro, giảm độ bắt tiếng từ đó gây hú rít. Thế nên Micro Shure UGX8IIMicro Shure UGX9II có nhiều kênh tần số cho bạn những bản song ca tuyệt hảo với tiếng lồng tiếng.

UGX8II và UGX9II cho khả năng thu sóng rất xa, rất thích hợp nếu bạn sử dụng cho môi trường cần di chuyển nhiều như lớp học hoặc sân khấu biểu diễn của ca sĩ.  Micro Shure UGX8II UGX9II lsẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời để bạn thể hiện, truyền đạt tất cả những gì mình muốn mà không còn lo lắng về khoảng cách.

Micro Shure UGX9II
Micro Shure UGX9II

Một số thông tin khác về Micro Shure UGX8II và  UGX9II

Chưa kể đến những linh kiện của Micro Shure UGX8II và UGX9II được chọn lọc kỹ càng, nên dù bạn sử dụng nó hoạt động trong thời gian dài cũng không bị ảnh hưởng làm chất lượng giảm sút. Vỏ bọc Micro Shure UGX8II và Micro Shure UGX9II có khả năng chống dấu vân tay phù hợp cho môi trường ngoài trời, tay cầm nhỏ gọn tiện lợi cho trẻ em và người già, cho dù làm rơi cũng được chế độ fedback của Micro Shure UGX8II và UGX9II giúp tự động ngắt hú rít. Tính năng đặc biệt hơn là Micro UGX8II và UGX9II có chế độ ngừng hoạt động khi bạn ngừng sử dụng trong 5s rất tiết kiệm pin.

Micro UGX8II và UGX9II tại Việt Mới Audio

Việt Mới Audio là đơn vị duy nhất có Micro Shure UGX8IIMicro Shure UGX9II với giá rẻ, nhiều nhất và chất lượng tốt nhất tại khu vực Hà Nội. Hãy để UGX8II và UGX9II phục vụ cho sự nghiệp, cho đam mê âm thanh của bạn.

Các tin liên quan

One thought on “Micro Shure UGX8II và Micro Shure UGX9II có điểm gì đặc biệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.