Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Micro Shure UGX8II và Micro Shure UGX9II có điểm gì đặc biệt

Trong bất kỳ dàn âm thanh nào, trong bất kỳ môi trường âm thanh nào, với bất kỳ mục đích sử dụng âm thanh ra sao thì Micro không dây luôn là thiết bị âm thanh tiện dụng nhất. Thị trường thiết bị âm thanh hiện nay micro không dây được phát triển với nhiều tính năng, nhiều nhà sản xuất đi vào sản xuất hơn và micro không dây trở nên phong phú đa dạng hơn, nhiều kiểu mẫu, nhiều chất lượng và chức năng đặc biệt. Micro không dây đang có mặt ở khắp mọi nơi, ở nhiều dàn âm thanh khác nhau là Micro Shure UGX8II và Micro Shure UGX9II.

Giới thiệu về micro shure UGX8II và micro shure UGX9II

Shure, một thương hiệu có nhiều nhà máy sản xuất ở khắp các đất nước trên thế giới, sử dụng công nghệ của Mỹ. Shure có chất lượng được từ những người chơi audio chuyên nghiệp cho đến những ca sĩ chuyên nghiệp đều mong muốn sử dụng. Đa phần các phòng thu âm chuyên nghiệp trên thế giới đều sử dụng sản phẩm của Shure. Cho ra đời nhiều loại micro từ không dây đến micro có dây, Shure vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu bởi chất lượng và giá thành.

Micro Shure UGX9 chính hãng tại Việt Mới Audio

Xem thêm:

Micro không dây, Micro Shure UGX8 II

MICRO KARAOKE SHURE UGX8

MICRO KARAOKE SHURE UGX9

Micro Shure UGX8IIMicro Shure UGX9II là sự cải tiến công nghệ từ Micro Shure UGX8Micro Shure UGX9. Từ công nghệ của Mỹ, từ những ưu điểm của sản phẩm ra đời trước đây. UGX8II và UGX9II được chọn lọc những điều tuyệt vời nhất để hình thành lên. Có hơn 200 kênh tần số để dò kênh micro, vì thế Micro Shure UGX8IIMicro Shure UGX9II không bao giờ có sự trùng lặp kênh, sự trùng kênh này tạo ra sự ảnh hưởng như mất tiếng 1 trong 2 tay cầm micro, hoặc gây hú rít, hoặc gây giảm độ bắt tiếng. Thế nên Micro Shure UGX8IIMicro Shure UGX9II có nhiều kênh tần số cho bạn những bản song ca tuyệt hảo với tiếng lồng tiếng.

UGX8II và UGX9II còn được cấu tạo tính năng thu sóng rất xa, nếu bạn sử dụng cho môi trường cần di chuyển nhiều như lớp học hoặc sân khấu biểu diễn của ca sĩ thì Micro Shure UGX8IIMicro Shure UGX9II là tuyệt phẩm để bạn thể hiện, truyền đạt tất cả những gì mình muốn cho dù đi khoảng cách xa.

Micro Shure UGX9II chất lượng cao

Một số thông tin khác về Micro Shure UGX8II và Micro Shure UGX9II

Chưa kể đến những linh kiện của Micro Shure UGX8II và Micro Shure UGX9II được chọn lọc kỹ càng, nên dù bạn sử dụng nó hoạt động trong thời gian dài cũng không bị ảnh hưởng làm chất lượng giảm sút. Vỏ bọc Micro Shure UGX8II và Micro Shure UGX9II sử dụng công nghệ dầu bóng chống dấu vân tay phù hợp cho môi trường ngoài trời, tay cầm nhỏ gọn tiện lợi cho trẻ em và người già, cho dù làm rơi cũng được chế độ fedback của Micro Shure UGX8II và Micro Shure UGX9II tự động làm việc ngắt hú rít. Tính năng đặc biệt hơn là Micro Shure UGX8II và Micro Shure UGX9II có chế độ ngủ khi bạn ngừng dùng 5s và tắt hẳn khi bạn ngừng 5p (rời khỏi tay – chế độ cảm ứng) rất tiết kiệm pin.

UGX8II và Micro Shure UGX9II tại Việt Mới Audio

Micro Shure UGX8II Micro Shure UGX9II còn nhiều tính năng khác, hiện tại Việt Mới Audio là đơn vị duy nhất có Micro Shure UGX8IIMicro Shure UGX9II với giá rẻ, nhiều nhất và chất lượng tốt nhất tại khu vực Hà Nội. Việt Mới Audio có chi nhánh ở Bắc – Trung – Nam để phục vụ sự đam mê của cả đất nước, UGX8II và UGX9II được đem đi khắp đất nước phục vụ cho sự nghiệp, cho đam mê âm thanh của bạn.

Các tin liên quan

One thought on “Micro Shure UGX8II và Micro Shure UGX9II có điểm gì đặc biệt

  1. Pingback: Micro Shure UGX8II, Micro Shure UGX9 II sản phẩm micro không dây tốt nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.