Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Micro Shure UGX8II, micro Shure UGX9 II sản phẩm micro không dây tốt nhất hiện nay

Điểm gì để Micro Shure UGX8II Micro Shure UGX9 II được ưa chuộng như một nhân vật nổi tiếng, được cưng nựng như một đứa con cưng? Tất cả đều dựa vào khả năng làm việc, khả năng thích ứng và những gì mà các kỹ sư của Shure đặt vào bên trong Micro Shure UGX8II Micro Shure UGX9 II.

Tổng quan về micro shure UGX8II và micro shure UGX9 II

Trên thị trường thiết bị âm thanh không thể không kể đến các thương hiệu có micro không dây như AKG, AAP, Shupu, VM…nhưng Micro Shure UGX8IImicro shure UGX9II lại đang được truy lùng nhiều hơn cả. Trước hết, UGX8II và UGX9II có khả năng bắt mắt cuốn hút người tiêu dùng từ “lần gặp đầu” với việc điểm xuyết những điểm xanh lá vào màu ghi, tạo nên sự nổi bật cho UGX8II, và màu vàng óng cho UGX9II.

Micro shure chính hãng tại Việt Mới Audio

Xem thêm:

Micro Shure UGX8II và Micro Shure UGX9II có điểm gì đặc biệt

MICRO KARAOKE SHURE UGX8

MICRO AAP M5 KHÔNG DÂY

Hai tay cầm với thiết kế nhỏ gọn, chụp micro chống nhiễm điện và chuôi dưới thu gọn với nắp nhựa kết thúc an toàn. Trẻ em hoặc người lớn tuổi sử dụng rất tiện lợi. Tay cầm của Micro có chế độ cảm ứng. Khi bạn đặt xuống 5s nó tự động có chế độ ngủ, khi bạn cầm lên nó vẫn hoạt động như bình thường, khi bạn đặt xuống 5p sẽ tự động tắt nguồn, khi sử dụng lại bạn phải bật lên. Tính năng này giúp cho UGX8II và UGX9II có khả năng tiết kiệm pin tối đa.

Thiết kế của micro shure UGX8II và UGX9II

Micro Shure UGX8IIMicro Shure UGX9 II được sử dụng linh kiện chọn lọc và được kiểm chứng chất lượng cũng như độ an toàn cao nhất, vỏ bọc bên ngoài của đầu thu UGX8II và UGX9II có khả năng làm giảm sự tác động bên ngoài, có chế độ chống dấu vân tay nên độ bền cao, sự bài mòn màu sắc là khó xảy ra.

UGX8II và UGX9II được thiết lập hơn 200 kênh tần số, không có hiện tượng trùng kênh mất tiếng của micro, chúng còn được tích hợp các chức năng xử lý tín hiệu ngay từ lúc thu tín hiệu đầu vào nên giảm lượng làm việc của những thiết bị khác, giữ độ bền cho các  thiết bị âm thanh được kết nối cùng. Micro Shure UGX8IIMicro Shure UGX9 II có khả năng bắt tiếng nhanh nhạy, xử lý echo, giảm độ méo tiếng, lọc tiếng ồn và làm cho người dùng tự tin hơn.

Micro Shure UGX8II và Micro Shure UGX9 II
Micro Shure UGX8II và Micro Shure UGX9 II

Mua micro shure UGX8II và micro shure UGX9 II ở đâu?

Việt Mới Audio nhà phân phối Micro Shure UGX8IIMicro Shure UGX9 II chính hãng cho toàn bộ khu vực Hà Nội, với giá thành rẻ nhất và hướng dẫn sử dụng cũng như hỗ trợ lắp đặt tối ưu.

Việt Mới Audio luôn mong muốn người tiêu dùng có thể sử dụng Micro UGX8II và UGX9 II để có hiệu suất âm thanh tốt nhất, có thể tự tin hát tặng những người mình mến mộ một bản tình ca. Micro UGX8II và UGX9 II đem âm thanh đặc biệt đến mọi nơi bởi Việt Mới Audio!

Micro shure UGX8II và Micro shure UGX9 II rất tiện dùng cho các buổi tiệc, hội thảo hay các buổi giao lưu hay thậm trí dùng trong các phòng karaoke. Do đó dòng micro này thích hợp với hầu hết các hệ thống âm thanh như hệ thống âm thanh đám cưới, hệ thống âm thanh sân khấu hay hệ thống âm thanh hội trường.

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Website: https://vietmoiaudio.com

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!

Các tin liên quan

0 thoughts on “Micro Shure UGX8II, micro Shure UGX9 II sản phẩm micro không dây tốt nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.