Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Micro không dây trong các dàn âm thanh chuyên nghiệp

Micro không dây là thiết bị thu tín hiệu âm thanh không thể thiếu trong hệ thống âm chuyên nghiệp. Loại micro và chất lượng micro có thể quyết định một phần độ hay của dàn âm thanh. Hiện nay, micro không dây với độ nhạy âm và tính linh động cao được sử dụng ngày càng nhiều trong các dàn âm thanh lớn.

micro không dây
Micro không dây CF-9000

Xem thêm:

MICRO AAP M8 KHÔNG DÂY SANG TRỌNG

Tư vấn mua micro có dây giá khoảng 1 triệu đồng

MICRO KARAOKE KHÔNG DÂY DK UK 6000 CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN

Tại sao bạn nên chọn sử dụng micro không dây cho dàn âm thanh của mình?

Micro có dây: Thuyết phục người tiêu dùng ngay từ thời điểm mới bắt đầu hình thành lên thị trường thiết bị âm thanh, bởi khả năng kết nối tín hiệu vững chắc và có thể đáp ứng thỏa mãn những mong muốn khi sử dụng micro. Tuy nhiên điểm yếu cú micro có dây là sự vướng víu của dây sẽ khiến cho việc di chuyển của người sử dụng trở nên khó khăn, với những tuổi nhỏ bất tiện hơn cho việc sử dụng. Loại mic này có khả năng truyền điện, nếu không cẩn thận sẽ có hại cho sức khỏe.

Micro không dây: Một loại micro khắc phục lỗi của micro có dây, đem lại sự tiện lợi thoải mái. Hiện nay, micro sử dụng pin tiểu dễ thay, tích hợp chế độ tự động ngắt nên có thể tiết kiệm pin hoặc cũng có thể di chuyển với bán kính 100m và với 200 kênh tần số thoải mái cho việc kết nối. Đồng thời micro này không cần đến quá nhiều giắc kết nối nên chúng có thể dễ dàng phối ghép với bất kỳ hệ thống âm thanh nào.

micro không dây
Micro không dây shure UGX9II tại Việt Mới Audio

Một số loại micro không dây khách hàng có thể tin dùng

Các loại micro không dây như micro Shure UGX8-II, micro Shure UGX9-II, K900F, DK UK3000, DK UK6000, DK UK9000, CF F2000, CF K9000…được sử dụng những công nghệ cao cấp nhất kết hợp với dây chuyền sản xuất nghiêm ngặt để có được tính năng tối ưu nhất cho người sử dụng. Mỗi một loại mic lại có một đặc tính nổi bật, mỗi một hệ thống âm thanh lại cần sử dụng một loại mic có tính năng khác. Vì thế mà hãy nắm rõ tính năng và giá thành của từng loại micro để có thể lựa chọn chúng cho hệ thống âm thanh của mình được hoàn thiện hơn nữa!

Tùy thuộc vào sự nhìn nhận, cách sử dụng và nhu cầu của con người mà loại micro nào được chú trọng hơn. Việt Mới Audio cung cấp nhiều loại micro cho tất cả các loại hệ thống âm thanh trên toàn quốc, có chi nhánh ở khắp miền đất nước, có sản phẩm micro chất lượng cao của tất cả các thương hiệu uy tín, Việt Mới Audio hợp tác và cố gắng làm việc để đem đến sự tiện lợi cao nhất cho khách hàng sử dụng micro trong nhiều thể loại nhạc, ở nhiều dàn âm thanh khác nhau.

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Website: https://vietmoiaudio.com

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.