Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Micro không dây nổi bật nhất thị trường 2017

Thịnh hành trong nhiều năm nay, cho đến thời điểm hiện giờ thì micro vẫn được ưa chuộng trong rất nhiều dàn âm thanh và môi trường làm việc. Các nhà sản xuất không ngừng đưa ra thị trường những sản phẩm micro không dây có nhiều tính năng hiện đại, nhiều sự tiện lợi nhất cho hệ thống âm thanh đỉnh cao. Năm 2017 này Micro không có dây xuất hiện nhiều hơn trên thị trường thiết bị âm thanh Việt Nam, Việt Mới Audio trải qua khảo sát và thử nghiệm xin giới thiệu đến bạn những loại micro có khả năng tương tác lớn nhất hiện nay.

Micro không dây chất lượng cao

Một số Micro không dây đang được sử dụng nhiều trên thị trường

Micro không dây DK UK:

Có các series UK3000, UK6000, UK9000. Mỗi một series có một tính năng đặc biệt hơn. Công nghệ Italia đưa sự lãng mạn vào trong âm thanh của micro DK UK , đáp ứng nhiều nhu cầu âm thanh đến tuyệt đối, sự hiện đại của nó cùng với sự tiện dụng sẽ cải thiện hệ thống âm thanh của bạn.

Micro không dây Shure UGX8-II và Micro Shure UGX9II:

Giá 2.700.000 đồng tại Việt Mới Audio với nhiều khả năng đặc biệt, sử dụng cho nhiều chất âm và nhiều hệ thống khác nhau. Từ karaoke gia đình đến hội trường sân khấu thì Micro Shure UGX8II và Micro Shure UGX9-II đều được ưa chuộng, ngay cả những ca sĩ nổi tiếng cũng yêu thích Micro Shure UGX8II và Micro Shure UGX9II.

Micro không dây VM K900F:

Dòng micro nhỏ gọn, sử dụng chất liệu ổn định và bền bỉ nhất cho hiệu suất âm thanh của VM K900F được phù hợp hơn. Bắt sóng nhanh nhậy, thu tín hiệu tần số xa, tích hợp nhiều tính năng xử lý tín hiệu âm thanh tuyệt vời.

Micro không dây CF:

Dòng sản phẩm mới ra, chưa được khám phá nhiều nhưng sự hiện đại của nó sử dụng công nghệ Đức phần nào cũng được khẳng định chất lượng hiện đại. Có giá thành rẻ, CF cần đến sự khám phá của người chơi audio nhiều hơn.

Micro không dây Shure UGX9II

Micro không dây tại Việt Mới Audio

Hiện nay, Micro không dây Shure UGX8II và Micro Shure UGX9 II đang được lùng sục nhiều hơn tất thảy, vì chúng có giá thành rẻ, bắt tiếng nhạy, xử lý được tín hiệu đầu vào như tiếng ồn, độ nhiễu độ méo tiếng…được tích hợp cả những tính năng tiết kiệm pin, sử dụng pin con thỏ, thu tín hiệu xa và hơn 200 kênh tần số đã khiến Micro không dây Shure UGX8II và Micro Shure UGX9II là sản phẩm hot nhất thị trường hiện nay.

Việt Mới Audio cung cấp Micro Shure UGX8II và Micro Shure UGX9 II, và nhiều loại micro không dây khác với giá thành phù hợp nhất. Hãy đến với Việt Mới Audio và lựa chọn cho mình bộ micro không có dây phù hợp nhất về cho dàn âm thanh của mình được hoàn thiện hơn. Việt Mới Audio không chỉ cung cấp, chúng tôi còn hỗ trợ lắp đặt, hướng dẫn sử dụng và vận chuyển micro cho bạn sử dụng nó một cách thoải mái nhất. Sản phẩm micro được sử dụng cho hầu hết các dàn âm thanh thậm trí cả những dàn âm thanh lớn như dàn âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu chuyên nghiệp,… do vậy khách hàng hay vô tư mà lựa chọn các loại micro tại công ty chúng tôi.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.