Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Micro không dây, Micro Shure UGX8 II

Gần đây nhất, Shure đã sản xuất dòng micro Shure UGX8 phục vụ cho hàng tỷ, hàng vạn dàn âm thanh trên toàn thế giới. Nhưng trải qua sự nhìn nhận đánh giá và đóng góp ý kiến của người tiêu dùng, cùng kết hợp với sự nghiên cứu của các kỹ sư chuyên nghiệp, Shure đã lựa chọn những tính năng tốt ở Micro Shure UGX8, tích hợp thêm nhiều tính năng hiện đại cho ra đời Micro Shure UGX8 II để có thể cho người dùng những điều tốt đẹp nhất trong âm thanh.

Hãng sản xuất micro nổi tiếng trên toàn thế giới, thậm chí một số ca sĩ chuyên nghiệp nổi tiếng cách vài đất nước cũng đáp một chuyến bay chỉ để sử dụng những sản phẩm micro này. Chính là Shure, một thương hiệu sản xuất micro không dây trong nhiều năm nay được toàn thế giới công nhận công nghệ sản xuất cũng như chất lượng sử dụng.

Micro Shure UGX8 II

Đôi nét về micro shure UGX8 II

Micro không dây Shure UGX8-II sự tiện lợi như những loại micro không dây khác là dễ di chuyển, không vướng víu và dễ sử dụng cho mọi lứa tuổi. Nhưng Micro Shure UGX8 II còn có thể di chuyển xa hơn, vì được tích hợp bộ bắt tín hiệu bán kính 200m, cùng với độ nhậy 102dB nên Micro Shure UGX8II có thể bắt tiếng của bạn bất kể âm vực nào với bán kính 200m một cách nhậy nhất.

Có thể sử dụng trong mọi dàn âm thanh hội trường, âm thanh karaoke hoặc âm thanh đám cưới, Micro Shure UGX8II đa năng như vậy chính nhờ độ phối ghép linh hoạt với nhiều chất âm khác nhau, không cần kết nối khó khăn như những chiếc micro có dây kén chọn giắc cắm hay những chiếc micro không dây hay bị ảnh hưởng tần số.

Micro không dây Shure UGX8-II còn có tính năng tiết kiệm pin như tự động ngắt thu tín hiệu sau 5s sử dụng, tắt nguồn sau 15 phút ngưng sử dụng và ngắt pin sau 5 phút không sử dụng. Với những tính năng này, Micro Shure UGX8II không chỉ tiết kiệm pin mà khi vô tình làm rơi hoặc va đập nó cũng sẽ có chế độ tự ngắt không gây ra những tín hiệu lạ hoặc hú rít cho âm thanh. Bởi Micro Shure UGX8 II được thiết lập cả chế độ Feedback.

Micro không dây UGX8 II

Chọn mua micro shure UGX8 II

Dàn âm thanh nào nó cũng được người tiêu dùng thích thú sử dụng. Đi kèm với những khả năng xử lý tín hiệu âm thanh, Micro Shure UGX8 II giảm bớt công việc của những thiết bị khác trong quá trình tái tạo tín hiệu âm thanh, giữ được độ bền cho toàn bộ hệ thống thiết bị âm thanh nhưng vẫn bảo toàn được hiệu suất âm thanh tối ưu nhất.

Lựa chọn Micro Shure UGX8II với sự khám phá nhiều điều đặc biệt hơn, Việt Mới Audio cung cấp Micro không dây Shure UGX8II với giá thành thấp và sự hướng dẫn tỉ mỉ cho khách hàng về cách sử dụng và hướng dẫn lắp đặt . Sự tuyệt vời của Micro không dây Shure UGX8-II còn nhiều hơn nữa với 200 kênh tần số cho bạn sử dụng, khám phá chúng tuyệt vời hơn nữa. Việt Mới Audio hy vọng với Micro Shure UGX8 II bạn có thể truyền đạt thông tin của mình một cách chính xác nhất, tự tin nhất.

>> Xem thêm thông số kỹ thuật sản phẩm tại đây.

Dự án lắp đặt dàn âm thanh karaoke tại Diễn Chân, Nghệ An sử dụng micro không dây Shure UGX8II

Các tin liên quan

2 thoughts on “Micro không dây, Micro Shure UGX8 II

  1. Pingback: Micro không dây nổi bật nhất thị trường 2017

  2. Pingback: Thương hiệu âm thanh nào được đánh giá cao hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.