Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Micro Shure UGX8 II – Micro không dây được tìm kiếm nhiều nhất

Micro shure ugx8 ii là thiết bị âm thanh hiện đại đến từ thương hiệu Shure của Mỹ. Thiết bị vừa có độ hút âm tôt, vừa tiện lợi trong di chuyển. Do đó, chúng xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường.

micro shure ugx8 ii

Đôi nét về micro shure UGX8 II

Micro không dây Shure UGX8-II cũng có sự tiện lợi đặc trưng của micro không dây. Nhưng micro này đặc biệt hơn các loại micro kacs ở chỗ nó có độ nhạy âm lớn hơn (lên đến 102dB) và bắt âm xa lên đến 200m.

Có thể sử dụng trong mọi dàn âm thanh hội trường, âm thanh karaoke hoặc âm thanh đám cưới, Micro Shure UGX8II đa năng như vậy chính nhờ độ phối ghép linh hoạt với nhiều chất âm khác nhau, không cần kết nối khó khăn như những chiếc micro có dây kén chọn giắc cắm hay những chiếc micro không dây hay bị ảnh hưởng tần số.

Micro không dây UGX8-II còn có tính năng tiết kiệm pin như tự động ngắt thu tín hiệu sau 5s sử dụng, tắt nguồn sau 15 phút ngưng sử dụng và ngắt pin sau 5 phút không sử dụng. Với những tính năng này, Micro Shure UGX8II không chỉ tiết kiệm pin mà khi vô tình làm rơi hoặc va đập nó cũng sẽ có chế độ tự ngắt không gây ra những tín hiệu lạ hoặc hú rít cho âm thanh. Bởi thiết bị này còn được thiết lập cả chế độ Feedback.

micro shure ugx8 ii

Chọn mua micro shure UGX8 II

Dàn âm thanh nào nó cũng được người tiêu dùng thích thú sử dụng. Đi kèm với những khả năng xử lý tín hiệu âm thanh, Micro Shure UGX8 II giảm bớt công việc của những thiết bị khác trong quá trình tái tạo tín hiệu âm thanh, giữ được độ bền cho toàn bộ hệ thống thiết bị âm thanh nhưng vẫn bảo toàn được hiệu suất âm thanh tối ưu nhất.

Lựa chọn Micro Shure UGX8II với sự khám phá nhiều điều đặc biệt hơn, Việt Mới Audio cung cấp Micro không dây Shure UGX8II với giá thành thấp và sự hướng dẫn tỉ mỉ cho khách hàng về cách sử dụng và hướng dẫn lắp đặt . Sự tuyệt vời của Micro không dây Shure UGX8-II còn nhiều hơn nữa với 200 kênh tần số cho bạn sử dụng, khám phá chúng tuyệt vời hơn nữa. Việt Mới Audio hy vọng với các thiết bị của chúng tôi, bạn có thể truyền đạt thông tin của mình một cách chính xác nhất, tự tin nhất.

>> Xem thêm thông số kỹ thuật sản phẩm tại đây.

Xem thêm:

MICRO KARAOKE SHURE UR4D

Micro Shure UGX8II và Micro Shure UGX9II có điểm gì đặc biệt

Tư vấn mua micro có dây giá khoảng 1 triệu đồng

Dự án lắp đặt dàn âm thanh karaoke tại Diễn Chân, Nghệ An sử dụng micro không dây Shure UGX8II

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.