Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Micro không dây đeo tai là gì? Micro không dây đeo tai loại nào tốt?

Micro không dây đeo tai đã trở thành thiết bị quen thuộc trong giảng dạy, diễn thuyết và diễn xuất. Nhưng khái niệm này vẫn còn xa lạ với một số người. Để hiểu thêm về micro không dây đeo tai, bạn có thể tham khảo bài viết sau.

Micro không dây đeo tai là gì?

Micro không dây đeo tai hay micro đeo tai không dây là loại micro có thiết kế nhỏ gọn và đặc biệt. Bạn có thể đeo micro đeo tai lên chính khuôn mặt mình nên không cần dùng đến tay cầm. Với một đầu mic, một đầu gán vào tai, bạn có thể đồng thời vừa nói, vừa nghe thấy những gì mình nói.

Micro đeo tai không dây này ngày càng phổ biến trong các trường học, giảng đường, sử dụng trong thuyết trình, diễn thuyết ở nơi đông người.

micro không dây đeo tai
nên mua micro không dây loại nào

Xem thêm:

Micro đeo tai, cài áo Shure PGX14/EL93

Kinh nghiệm chọn mua micro không dây đeo tai

Để có thể chọn được micro đeo tai không dây phù hợp, bạn bắt buộc phải test mic trước khi mua. Khi test mic, bạn phải lưu ý một số điều sau:

Chọn địa chỉ uy tín, được đánh giá cao

Đây là lưu ý quan trọng đầu tiên, bởi nó sẽ quyết định chât lượng sản phẩm micro đeo tai không dây mà bạn mua. Một địa chỉ uy tín không chỉ có sản phẩm chất lượng mà còn tư vấn cho bạn tận tình. Nhờ đó, bạn có thể tìm được thiết bị micro đeo tai không dây giá rẻ phù hợp nhất với mình.

Mua micro không dây loại nào tốt

Hãy thử đeo tai nghe và nói. Bạn sẽ trực tiếp đánh giá được chất lượng âm thanh của micro đeo tai không dây. Nếu âm thanh phát ra đủ to và đủ rõ thì mic đã đạt tiêu chuẩn về âm thanh. Cụ thể, khi để volume cường độ lớn nhất, mic vẫn phải đảm bảo không rè, không vỡ tiếng.

Test khả năng thu phát sóng thực tế

Có những micro đeo tai không dây chỉ hoạt động tốt khi bạn đứng yên một chỗ. Hãy thử khả năng thu phát sóng thực tế bằng cách đeo mic vào tai, đi qua đi lại và nói cùng lúc. Nếu âm thanh phát ra ổn định, bạn có thể cân nhắc lựa chọn mic.

Test độ vừa vặn của micro đeo tai không dây

Độ vừa vặn cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định của bạn. Thông thường, loại mic này có thể điều chỉnh độ vừa vặn cho phù hợp với tưng khuôn mặt. Tuy nhiên, bạn vẫn nên cần chắc chắn xem mic có thực sự vừa với khuôn mặt mình hay không bằng các đeo và đi qua đi lại. Nếu mic chắc chắn, không lỏng kẻo, không xê dịch thì bạn có thể yên tâm sử dụng.

Các loại micro không dây đeo tai tốt nhất hiện nay

Bạn có thể tham khảo một số loại mic không dây đeo tai phổ biến nhất hiện nay như:

MICRO ĐEO TAI, CÀI ÁO SHURE PGX14/EL93

MICRO ĐEO TAI KHÔNG DÂY, CÀI ÁO SHURE PGX14/EL93 là bộ sản phẩm đặc biệt phù hợp với việc hát, múa cần biểu diễn hình thể. Mic cũng phù hợp với việc diễn thuyết tại nơi đông người. Sản phẩm này được đánh giá là có tính ổn định, chất lượng và độ tiện lợi cao. Micro này cũng có khả năng chống hú tốt, hỗ trợ tốt cho người giọng yếu.

MICRO ĐEO TAI, CÀI ÁO SHURE PGX14/EL93
micro không dây nào tốt

Micro không dây đeo tai Bosa BS-109 A

Bosa BS-109 A  vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm cùng mức giá. Với thiết kế một kênh chuyên nghiệp, mic đảm bảo có thể hoạt động ổn định trong các cuộc hội thảo hàng nghìn người. Âm thanh phát ra từ micro đeo tai không dây cũng chân thực và rõ nét, không bị tiếng vang lặp lại quá nhiều.

micro không dây đeo tai
nên mua micro bluetooth loại nào

Bạn cũng có thể thay thế micro không dây đeo tai bằng micro không dây thường. Tại một số trường đại học, micro không dây cầm tay vẫn được sử dụng phổ biến. Trong các cuộc hội thảo, đôi khi micro đeo tai không dây còn được thay thế bằng mic cổ ngỗng. Việt Mới Audio chuyên cung cấp các loại micro không dây chính hãng cao cấp. Qúy khách có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mua micro với nhiều ưu đãi.

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.