Micro không dây bluetooth là thiết bị thu và phát âm được kết nối với các thiết bị khác thông qua cổng bluetooth. Với loa tích hợp, micro không dây bluetooth ngày càng được ưa chuộng vì sự tiện lợi và gọn nhẹ của nó.

Micro không dây bluetooth với khả năng di chuyển không giới hạn

Không sử dụng dây nối là một trong những ưu điểm vượt trội của loại micro này. Có thể bạn sẽ thắc mắc nếu không dùng dây nối thì tín hiệu được thu nhận như thế nào? Mic được tích hợp với loa ngay trên đầu bọc micro. Do vậy, tín hiệu đươc thu và truyền ngay đến loa một cách nhanh chóng. Tốc độ xử lý tín hiệu thần tốc của micro không dây bluetooth đảm bảo âm thanh thu và phát gần như đồng thời.

Nhờ không sử dụng dây nối nên bạn có thể di chuyển micro không giới hạn. Chỉ cần trong giới hạn kết nối với thiết bị (điện thoại, ti vi, máy tính,…), bạn có thể hát karaoke ở bất cứ đâu mình muốn. Loại mic này cũng thường được sử dụng trong các buổi party nhỏ. Bạn có thể linh hoạt di chuyển mic cho nhiều người mà không sợ vướng dây. Bạn cũng có thể mang mic đến bất cứ đâu mà bạn muốn.

micro không dây bluetooth

Micro không dây bluetooth với khả năng kết nối không giới hạn

Khác với micro không dây thường, mic bluetooth kết nối thông qua sự ghép nối tín hiệu bluetooth. Nếu micro thường chỉ có thể kết nối với đầu thu thì micro không dây bluetooth có thể kết nối với nhiều thiết bị khác. Bạn có thể kết nối mic với điện thoại, tivi, máy tính, ipad,… để hát karaoke. Bạn cũng có thể kết nối với loa bluetooth nếu muốn âm thanh to và sống động hơn.

Micro không dây bluetooth tối giản các thiết bị trong một dàn âm thanh

Một dàn âm thanh thông thường bao gồm rất nhiều thiết bị như loa, vang số, micro, mixer,… Để hát karaoke, tối giản nhất bạn cũng cần một chiếc loa kéo và micro. Nhưng micro bluetooth ra đời đã xóa mọi quan niệm về một dàn âm thanh cồng kềnh. Chỉ với một chiếc micro nhỏ gọn và thiết bị kết nối (ti vi, điện thoại, máy tính,…), bạn đã có thể thỏa sức hát mọi bài hát theo ý muốn. Sự tối giản này cũng là một yếu tố tạo nên tính dễ di chuyển của thiết bị này. Do đó, nó ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi.

Có nên mua micro không dây bluetooth hay không?

Mặc dù có tính tiện lợi cao nhưng thiết bị này lại không đảm bảo tính chuyên nghiệp. Nếu nghe âm thanh từ một dàn âm thanh chuyên nghiệp, bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt. Do đó, bạn nên tùy hoàn cảnh và mục đích sử dụng mà cân nhắc lựa chọn. Nếu mục đích của bạn chỉ là hát karaoke và dùng trong các buổi party ít người thì đây là lựa chọn hợp lý. Còn nếu bạn muốn sử dụng trong không gian rộng như hội trường, sân khấu thì nên đầu tư một dàn âm thanh chuyên nghiệp.

micro không dâ bluetooth

Việt Mới Audio chuyên cung cấp dàn âm thanh karaoke – sân khấu – hội thảo – sự kiện chuyên nghiệp chất lượng. Qúy khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để sở hữu sản phẩm phù hợp nhất.

Tư vấn, giải pháp lắp đặt – 0977 38 9999

Tin Hot Nhất