Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Micro hội thảo Bosch hiện đại dùng cho các Trung tâm Hội nghị cao cấp

Bosch là thương hiệu micro được tin dùng ở hầu hết các hội nghị lớn. Với chất lượng âm thanh trung thực, mẫu mã sang trọng và đạt chứng nhận an toàn, micro Bosch ngày càng được ưa dùng. Cùng tìm hiểu về micro hội thảo Bosch trong bài viết dưới đây.

Thương hiệu Bosch

Bosch là một tập đoàn công nghệ lớn của Đức. Được thành lập từ năm 1886, đến nay tập đoàn này đã phát triển với nhiều công ty con. Tập đoàn này tập trung vào 3 lĩnh vực:

+ Hàng hóa tiêu dùng

+ Kỹ thuật xây dựng

+ Kỹ thuật kinh doanh

thương hiệu bosch

Hệ thống thiết bị âm thanh cũng là phân mảng thành công của Bosch. Các loại micro do Bosch sản xuất có mặt tại hầu hết các quốc gia trên thế giới. Nhưng không khổ biến tại các gia đình, Bosch đánh mạnh hơn vào phân khúc khách hàng cấp cao. Ta có thể bắt gặp các thiết bị âm thanh của thương hiệu này tại bất cứ Trung tâm Hội nghị cao cấp, công ty, nhà xưởng lớn nào.

Micro hội thảo Bosch

Mmicro Bosch được tin dùng tại các Hội nghị, Hội thảo lớn do sở hữu những ưu điểm tuyệt vời sau:

Chất lượng âm thanh trung thực

Chất lượng âm thanh là yếu tố hàng đầu xác định chất lượng của một thết bị âm thanh. Nhiều người lầm tưởng chất lượng âm thanh hoàn toàn do loa và amply quyết định. Trên thực tế, micro cũng góp phần không nhỏ trong việc tạo nên âm thanh rõ ràng, chân thực. Đối với hội nghị chuyên nghiệp, yếu tố này càng được đặt lên hàng đầu. Âm thanh không cần độ vang quá lớn nhưng phải đảm độ trong và rõ. Mic cũng có khả năng lọc âm tốt, đảm bảo không hú rít, không lẫn tạp âm.

Được chứng nhận CE của châu Âu

CE la một chứng nhận minh chứng sản phẩm đảm bảo an toàn. Việc vượt qua những vòng kiểm tra gắt gao để đạt chứng nhận này cho thấy Bosch thực sự chú trọng chất lượng sản phẩm. Mang đến người dùng sản phẩm an toàn để bảo vệ sức khỏe và an ninh chung. Đó là điều mà Bosch vẫn đang làm để lấy được lòng tin của người tiêu dùng.

micro hội nghị bosch

Mẫu mã sang trọng và hiện đại

Micro hội nghị Bosch có mẫu mã không phổ thông nhưng cũng không cầu kỳ. Vẻ ngoài tạo cảm giác đơn giản nhưng lịch lãm, phù hợp với những buổi hội nghị cao cấp. Cần mic mảnh, có thể điều khiển phù hợp với miệng của người nói. Đầu mic là sự thu nhỏ của chiếc micro thông thường nhưng có khả năng bắt thanh đa hướng. Nhờ đó, tín hiệu âm thanh thu được cũng trọn vẹn hơn.

Linh động lựa chọn micro có dây hoặc không dây

Bosch đưa ra cả dòng mic có dây và không dây để đáp ứng mọi yêu cầu của người tiêu dùng. Bạn có thể linh động lựa chọn dựa trên nhu cầu thực tế của buổi hội nghị. Một hệ thống micro cho hội thảo cũng có thể vừa sử dụng micro không dây, vừa sử dụng micro có dây. Micro có dây thường được đặt ở vị trí chủ tọa để tiện di chuyển.

micro hội thảo bosch

Việt Mới Audio cung cấp các loại micro hội thảo Bosch chính hãng. Ngoài ra, chúng tôi còn có các loại micro hội thảo nhập khẩu chính hãng chất lượng cao khác như Shure, TOA,… Liên hệ với Việt Mới để được mua sản phẩm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.