Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Micro hội nghị không dây tiện lợi cho di chuyển và set up không gian

Kể từ khi ra đời, micro hội nghị không dây được tin dùng tại nhiều hội nghị lớn nhỏ. Không chỉ có độ nhạy âm cao, loại mic này còn tiện lợi cho di chuyển và quá trình set up không gian. Cùng tìm hiểu về loại mic này trong bài viết sau.

Micro hội nghị không dây là gì?

Micro hội nghị không dây là loại micro chuyên dùng cho hội nghị, hội thảo. Micro hội nghị không dây có 2 loại:

+ Micro không dây cầm tay: thường chỉ có 1-2 mic, dùng cho MC hoặc người dẫn dắt hội nghị

+ Micro không dây cổ ngỗng: số lượng không giới hạn, mỗi người một mic để phát biểu bất cứ khi nào cần thiết hoặc được chỉ định.

micro hội nghị không dây

Dù là mic cầm tay hay mic cổ ngỗng, chúng đều phải đảm bảo thu tín hiệu tốt. Đồng thời không hú rít, không phát ra tiếng ồn khó chịu. Hội nghị là sự kiện quan trọng có tính chuyên nghiệp cao. Bởi vậy, lỗi mic là chuyện không được phép xảy ra. Mic bắt tín hiệu không tốt hoặc xuất hiện tiếng hú rít là một trong những nguyên nhân dẫn đến thất bại của hội nghị.

Ưu điểm của micro hội nghị không dây

So với mic có dây thông thường, micro không dây có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn.

Tiện lợi trong di chuyển

Nếu mic có dây giới hạn di chuyển bởi một đoạn dây nối khiến người dùng khó chịu thì mic không dây sẽ giải quyết điều này. Mic không dây khiến người điều khiển hội nghị đi đứng dễ dàng hơn. Do đó cũng tự tin hơn. Mic cầm tay không dây được kết nối với đầu thu thông qua một loại sóng được bắt bằng râu của đầu thu. Sau khi bắt được tín hiệu của mic, đầu thu sẽ chuyển tín hiệu âm thanh đến amply để xử lý.

Set up không gian dễ dàng

Với mic không dây, việc set up, bố trí không gian dễ dàng hơn nhiều. Bạn không cần đến quá nhiều ổ cắm, quá nhiều dây nối. Nếu muốn di chuyển vị trí giữa các mic cũng chỉ cần cầm lên đặt xuống. Mic không dây ra đời đã tối giản hóa các bước set up hệ thống âm thanh một phòng hội nghị.

micro hội nghị không dây

Không gian thoáng và rộng hơn

Việc không còn hệ thống dây dợ lằng nhằng đã tạo độ thông thoáng nhất định cho phòng hội nghị. Nhất là với phòng hội nghị lớn, có mật độ người cao, dây nối quá nhiều và lộ liễu mang đến cảm giác không chuyên nghiệp. Hơn nữa có thể ảnh hưởng đến việc đi lại của các đại biểu.

Việt Mới Audio chuyên cung cấp các loại micro hội nghị chuyên nghiệp. Nhoài ra, chúng tôi còn lắp đặt trọn bộ dàn âm thanh cho hội nghị. Với đội ngũ chuyên gia có chuyên môn cao và đội ngũ lắp đặt được đào tạo bài bản, chúng tôi cam kết các sản phẩm trong bộ dàn đều chính hãng và có tính tương thích cao. Qúy khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt sản phẩm phù hợp.

Các tin liên quan

2 thoughts on “Micro hội nghị không dây tiện lợi cho di chuyển và set up không gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.