Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Micro DK Audio U3000 cao cấp sang trọng hát hay nhất

Giới thiệu sản phẩm Micro DK Audio U3000

Thị trường micro karaoke không dây phát triển ngày càng mạnh, từ những dòng sản phẩm micro có dây tân tiến tới micro không dây thì thiết bị âm thanh mỗi ngày được nâng cấp hiện đại hơn. Cập nhật xu thế của người dùng, Việt Mới Audio tìm hiểu thương hiệu micro không dây của DK Audio để bạn có thể thêm cái tên trong danh sách lựa chọn sản phẩm micro cho nhu cầu của mình.

Ưu điểm của Micro DK Audio U3000

Tiện lợi của micro không dây được rất nhiều dàn âm thanh hội trường đánh giá cao, DK Audio cho ra đời micro U3000 thích hợp cho những dàn âm thanh karaoke kinh doanh, những dán âm thanh đám cưới lưu động, âm thanh sân khấu cao cấp. Bởi sở hữu giai điệu sắc bén, rõ ràng và hiệu suất tin cậy nên khi đem ra thị trường DK Audio ra đời sau nhưng vẫn “bắt kịp bước chân” của những dòng micro không dây ra đời trước đó. Điểm tần số đạt 2000 điểm UHF, chức năng mở khóa tự động PLL và có độ nhạy lớn hơn 110dB thì Micro U3000 có thể xử lý tín hiệu với tốc độ chóng mặt tính bằng mm giây. Với thiết kế với những nút điều chỉnh ở mặt trước dễ hiểu, dễ sử dụng thì Micro U3000 có 2 râu đằng sau thu tần số sóng âm, đồng thời 2 râu đó còn có khả năng tự động chọn đầu vào sau đó xử lý và compare với thu bình thường. Từ những thiết kế bản vẽ thì micro U3000 đã được định hướng nhiều ưu điểm dành cho những dàn âm thanh sân khấu cao cấp, có những ca sĩ lựa chọn Micro U3000 bởi thiết kế cầm tay không cần sử dụng sức nhiều, làm sang trọng lên bàn tay cầm micro đồng thời thu tiếng nhạy bén, người hát có cảm giác nhẹ nhàng không cần sử dụng quá nhiều sức lực nên âm kéo dài của tiếng được bền hơn.

Xem thêm:

MICRO AAP M8 KHÔNG DÂY SANG TRỌNG

MICRO AAP K900F

LOA DK VR12L TRUNG QUỐC – LOA DK BASS 30 CHẤT LƯỢNG CHÍNH HÃNG

Micro DK U3000

Nếu lo lắng của bạn với micro không dây là độ bề thì Chụp micro U3000 được sử dụng chất cốt thép cường lực, lõi dây pick-up nên những tác động bên ngoài không thể gây hại đến Micro U3000, độ bền được kéo dài hơn những loại micro không dây thông thường. Có hàng trăm kênh khác nhau, nên sử dụng 2 tay cầm cùng lúc sẽ không bị mất tiếng, sử dụng cho nhiều ca sĩ hát chuyên nghiệp. Nếu nói micro không dây là thiết bị có độ bền kém thì Micro U3000 giải quyết mối lo cho bạn một cách hoàn hảo, sử dụng cho dàn âm thanh karaoke gia đình có trẻ em sử dụng, không lo vướng dây vấp ngã, làm rơi không gây tiếng động hú rít. Micro U3000 là lựa chọn tối ưu cho nhiều dàn âm thanh sân khấu khác nhau với 2 màu đen trắng linh hoạt trong việc phối màu dàn.

Kết nối với nhiều thiết bị bên ngoài khác nhau, Micro U3000 được Việt Mới thử nghiệm ở những chương trình lớn và chúng tôi nhận thấy  nó có thể chinh phục cả những người chơi audio chuyên nghiệp chứ không phải chỉ những khách hàng khó tính. Có nhiều chế độ ưu đãi khi mua hàng tại Việt Mới Audio, chúng tôi tìm kiếm lợi ích nhiều nhất với bạn.

Thông số kỹ thuật micro U3000:

Carrier dải tần 790MHz ~ 820MHz
kênh 1000CH
hiệu quả khoảng cách làm việc 100FEEL
Noise Ratio (dB)> 105dB (1KHz-A)
Tổng số Tỷ lệ biến dạng <0.5%@1KHZ
phản ứng tần số 50Hz-18kHz
Độ nhạy -105dB (12dB S / N AD)
nguồn cung cấp 12-18V DC, 600mA
Màu trắng / Đen
Kích thước (L × W × H) 250mm × 150mm × 70mm
NW / GW (kg) 3.8KG

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.