Shure đã trở thành cái tên quen thuộc khi nhắc đến sản phẩm micro. Micro cổ ngỗng Shure có nhiều ưu điểm nổi bật về chất lượng âm thanh và mẫu mã. Do đó, được tin dùng ở nhiều phòng họp và trung tâm hội nghị. Cùng tìm hiểu về loại micro này trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về hãng Shure

Shure là một thương hiệu chuyên về thiết bị âm thanh của Mỹ. Thương hiệu được thành lập từ năm 1925, bởi Sidney Shure. Ban đầu, hãng chỉ sản xuất sản phẩm vô tuyến có dây. Đến năm 1931, Shure có bước đi đầu tiên dẫn đến thành công ngày hôm nay. Hãng chuyển sang sản xuất micro và được đón nhận rộng rãi. Hiện nay, micro Shure đã có mặt tại hầu hết các thị trường trên thế giới.

micro cổ ngỗng shure

Micro cổ ngỗng Shure

Là loại micro chuyên dùng trong hội nghị, hội thảo, micro cổ ngỗng đòi hỏi những yêu cầu khắt khe về độ rõ của âm thanh. Đồng thời phải tránh tối đa tiếng hú, rít và âm thanh khó chịu để đảm bảo sự chuyên nghiệp cho hội nghị.

Ưu điểm của micro cổ ngỗng Shure

Chất lượng âm thanh tốt

Chất lượng âm thanh là yếu tố không thể nghi ngờ đối vói loại mic này. Micro Shure có âm trầm ấm, phù hợp với việc phát biểu trong hội nghị. Chất âm này cũng giúp tiếng phát biểu rõ ràng và uy lực hơn.

Khả năng bắt âm nhạy

Mic có khả năng bắt âm nhạy, có thể bắt được cả những âm ở tần số thấp, khắc phục âm yếu hoặc hụt hơi. Đồng thời, mic còn có khả năng chống hú, rít, chống các âm thanh khó chịu, đảm bảo tính chuyên nghiệp cho hội nghị.

Khả năng bắt âm xa

Mic có khả năng bắt âm xa lên đến 40cm. Cần mic dài tùy loại, loại dài nhất lên đến 80cm, có thể điều chỉnh linh hoạt phù hợp với người nói. Do đó, bạn có thể phát biểu cả ở tư thế đứng.

Không bị trùng tần số

Micro Shure loại mới còn có ưu điểm là không bị trùng tần số với nhưng thiết bị điện tử khác.

micro cổ ngỗng shure

Nhược điểm của micro cổ ngỗng Shure

Bên cạnh những ưu điểm kể trên, micro cổ ngỗng Shure vẫn tồn tại những nhược điểm như:

+ Khi số lượng người trong phòng hội nghị quá nhiều, số lượng mic có dây quá nhiều có thể dẫn đến lộn xộn. Lúc này, bạn có thể đổi sang sử dụng micro cổ ngỗng không dây.

+ Micro cổ ngỗng chỉ phù hợp với phòng hội nghị và phòng họp. Chúng không phù hợp với các sự kiện văn nghệ, sự kiện sân khấu ngoài trời hoặc diễn thuyết. Với những loại sự kiện này, bạn nên cân nahwcs sử dụng micro không dây thường hoặc mic đeo tai, mic cài áo,…

Việt Mới Audio chuyên cung cấp các loại micro không dây, micro cổ ngỗng, micro đeo tai và cài áo đa dạng. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp và mua hàng với nhiều ưu đãi.

Tư vấn, lắp đặt giải pháp – 0977 38 9999

Tin Hot Nhất