Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Micro sự kiện chuyên dụng dành cho đám cưới, sân khấu

Đi sâu vào thị trường âm thanh sẽ có rất nhiều dạng cấu hình âm thanh khác nhau. Như cấu hình thiết bị âm thanh hội trường, cấu hình thiết bị âm thanh đám cưới….Với mỗi một cấu hình thiết bị âm thanh khác nhau sẽ có những thiết bị có chức năng khác nhau. Bài viết này Việt Mới Audio sẽ giới thiệu đến các bạn Micro sự kiện chuyên dụng. Bạn hãy đọc để tìm hiểu chi tiết hơn về dòng micro này nhé!

Micro sự kiện chuyên dụng dành riêng cho đám cưới

Micro chuyên dụng dành cho sự kiện đám cưới
MICRO KHÔNG DÂY LYNZ F6000

Trong dàn thiết bị âm thanh đám cưới có rất nhiều các thiết bị khác nhau tùy theo nhu cầu của người sử dụng chức năng nhạc như thế nào. Việt Mới Audio đã từng cung cấp nhiều loại micro hội thảo, sự kiện cho các nhà kinh doanh âm thanh đám cưới, nhưng loại micro được ưa chuộng nhiều nhất và có mức giá hợp lý nhất là micro không dây Shure UGX8-II, Micro Shure UGX9-II, Micro AKG 40mini2, Micro AAP K900F. Là những loại micro karaoke, sự kiện không dây thuận tiện cho việc di chuyển, cầm tay đồng thời không vướng víu nhưng đòi hỏi phải có tín hiệu bắt được ở cự ly xa, chống hú rít và kiểu dáng sang trọng.

Sự soán ngôi của micro sự kiện không dây trong hiện tại

Nếu micro có dây được lựa chọn rất nhiều những năm trước đây trong dàn âm thanh đám cưới thì hiện tại, micro không dây được lựa chọn với sự tiện dụng và những ưu điểm riêng biệt khác. Mọi mối lo, mối nghi ngờ về việc không thể sử dụng 2 micro không dây cùng lúc đã được giải quyết. Có hàng trăm kênh không bị trùng lặp, tốc độ xử lý nhanh nhậy tạo mức độ tỏa sáng tiềm năng cho micro không dây.

Lựa chọn micro phù hợp với dàn âm thanh đám cưới cũng như lựa chọn những thiết bị khác, chúng ta phải tìm hiểu sự kết hợp của micro với những thiết bị khác tạo ra âm thanh như thế nào, khả năng làm việc của nó trong thời gian dài thì như thế nào. Môi trường làm việc và cách bảo quản chất lượng cũng như bảo quản độ bền vỏ ngoài của micro.

Độ nhạy và nguồn cung cấp cho micro trong dàn âm thanh đám cưới cũng là điều quan trọng không kém đối với micro không dây. Việt Mới Audio từng cung cấp micro không dây cho nhiều dàn âm thanh đám cưới và chúng tôi nhận thấy không chỉ những người làm nhạc chuyên nghiệp muốn sử dụng micro không dây, mà những ca sĩ chuyên nghiệp cũng ưa chuộng micro không dây nhiều hơn. Với nhiều chế độ bảo hành cho người mua sắm, Việt Mới Audio tự tin cung cấp thiết bị micro cho dàn âm thanh đám cưới.

>>>> Bài Viết Khác:

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!