Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Marantz giới thiệu mẫu Audio Player cao cấp NA8005

Marantz vừa qua đã giới thiệu một Network Audio Player kiêm DAC cao cấp có tên mã là NA8005. Đối với những người đang muốn nâng cấp cho dàn Home Theater cũ kỷ của mình thì đây có thể là chọn lọc phù hợp. Tính năng vượt bậc là khả năng chuyển đổi cấp cao trong khoảng tín hiệu digital sang analog, streaming qua mạng mang nguồn nhạc chất lượng cao, truy tìm cập vào Internet radio và đa dạng thứ khác.

Sản phẩm này được vững mạnh dựa trên nền tảng của người tiền nhiệm Reference Class NA-11S1, và có thêm phổ quát tính năng mới. NA8500 kết nối mạng với chuẩn DLNA một.5 để phát nhạc chất lượng cao từ PC và lưu trữ NAS. Khả năng tương hợp tập tin bao gồm MP3, MPEG, WAV, WMA, FLAC, và ALAC sở hữu độ phân giải tối đa là 192kHZ/24bits, hoặc các tập tin DSD tại hai.8mHz hoặc 5.6mHz. ngoài ra còn có thể truy vấn cập hàng ngàn Internet radio stations, tương trợ Spotify Connect, tính năng Air Play cho những thiết bị của Apple.

Xem thêm: micro không dây chính hãng

Audio Player này cũng sở hữu nhiều cổng vào như là USB-B, Coaxial, và Optical cùng thêm một cổng USB-A ở mặt trước để kết nối vật dụng di động hoặc ổ đĩa USB. Ở bên trong, NA8005 sử dụng modul HDAM-SA2, mang kiểu dáng mạch rời rạc và các con phố dấu hiệu ngắn để giảm thiểu độ nhiễu, méo và đem lại dấu hiệu đầu ra sạch hơn và 1 headphone amplifier chất lượng cao. tuy nhiên, nó sở hữu thể được tiêu dùng như là một DAC rời khi bật DAC Mode. Ở chế độ này người dùng có thể dùng NA8005 như một DAC rời dành cho PC hoặc những nguồn phát khác. một điều nữa là nó mang khả năng hoạt động như card âm thanh rời cho PC của bạn để phát đông đảo các nguồn nhạc số mà bạn đang mang.

một điều sửng sốt là NA8005 không hỗ trợ Wi-Fi, thế nên giả dụ bạn muốn sử dụng các tính năng internet thì phải sử dụng cổng Ethernet. Đây mang thể là một rắc rối giả dụ hệ thống của bạn mang nhiều dây nhợ nhì nhằng và vị trí đặt modem / router ko được thuận tiện. Cứ kỳ vọng là các phiên bản sau nó sẽ sở hữu thêm tính năng Wi-Fi.

Tham khảo : loa hội trường trung quốc giá rẻ: https://vietmoiaudio.com/danh-muc/am-thanh-hoi-truong/loa-hoi-truong/

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.