Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Lý do khiến các thiết bị trong dàn karaoke nhanh hỏng

Lý do khiến các thiết bị trong dàn karaoke nhanh hỏng

Dàn loa karaoke  của bạn hay “hỏng” tại sao? Cách dùng thế nào cho tốt

Sản phẩm  am thanh mua thương hiệu nổi tiếng mà sao khi sử dụng rất hay bị hư, phải chăng chất lượng  không đảm bảo.cũng một phần là về chất lượng,một phần là về những điều bạn chưa biết về cách sử dụng sản phẩm âm thanh, đôi khi dàn âm thanh nhà bạn đang bình thường mà tự nhiên lại bị hư là sao nhiều khách hàng vẫn băn khoăn không biết vì sao.

Chúng tôi sẽ giải thích cho các bạn biết về một số nguyên nhân khiến dàn âm thanh hay hỏng một cách vô cớ.

  • Loa : Là bộ phận thiết yếu trong dàn âm thanh,dàn âm thanh có đầy đủ các bộ phận nhưng thiếu đi loa thì không còn gọi là dàn âm thanh nữa.khách hàng xin lưu ý là khi thiết kế chỗ để cho loa trong căn phòng minh thì khách hàng cần phải tìm hiểu về cách bố trí loa bmb trong phòng.

Diện tích phòng rộng quá thì công suất của loa sẽ giảm đi,khiến loa nghe không hay,

Nhưng nếu thiết kế loa vào căn phòng chật quá sẽ làm cho lực âm thanh dồn nén khiến màng loa dị áp lực do âm thanh khi cháy với công suất lớn dễ bị hỏng màng loa.

Xem thêm:

Cách chọn dàn karaoke cho phòng hát kinh doanh

Cách lựa chọn dàn âm thanh chất lượng Việt Mới Audio

Tư vấn lắp đặt dàn âm thanh sân khấu ngoài trời chuyên nghiệp

Xây dựng dàn karaoke gia đình
Xây dựng dàn karaoke gia đình
  • Amply: Bạn nên chọn thương hiệu amply jarguar vì thương hiệu đó chất lượng,đang được dùng nhiều trong cả nước.

Amply khi khách hàng lựa chọn vào dàn âm thanh của mình khách hàng phải biết về công suất của amply là bao nhiêu để khi phối ghép với các loa khác tốt . công suất của amply thấp mà bạn lại cho phối ghép với hai em loa công suất lớn hơn thì chắc chắn là điều không nên.

Nếu bạn muốn dùng hai em loa,bạn hãy dùng em amply 8 sò trở lên,để đủ công suất cho 2 em loa đó,nên chọn amply 2000WT/CH.

  • Micro: Khi khách hàng muốn thử với giọng hát karake thì khách hàng lưu ý nên mua micro với nhãn hiệu ,thương hiệu tốt,chất lượng đảm bảo để cho dàn karaoke bền hơn

Khi sử dụng khách hàng  nên rút ra khi không sử dụng,không nên tắt giảm đột ngột amply vollum về 0 nhé,thế sẽ hại đến amply và  thiết bị khác.

Không nên để cho giác cắm từ amply với micro lỏng ,khi đó sẽ tạo ra sóng âm khiến màng loa hay hỏng.

Nên phối hợp giữa các thiết bị tốt có thương hiệu sẽ cho âm thanh tốt.

  • Đầu karaoke: Là một trong nhưng thiết bị thông dụng trong dàn âm thanh karaoke tại nhà,nên chọn sản phẩm tốt thương hiệu nổi tiếng để trong quá trình update bài hát dễ dàng hơn.đầu karaoke là một trong những thiết bị nhanh hỏng nhất.

Nếu đầu kém thì quá trình hát karaoke cũng không thể theo ý của bạn được,chất lượng âm thanh cũng không thể tốt

Khách hàng nên mua sản phẩm tại Việt Mới Audio vì chúng tôi là đơn vị đi đầu trong phân phối sản phẩm cho khách hàng,sản phẩm tốt thuong hiệu nổi tiếng,giả cả hợp lý, chúng tôi sẽ làm hài long khách hàng nếu như dến với Việt Mới.

 

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.