Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Lựa chọn và sử dụng dàn âm thanh karaoke chất lượng cao

Âm thanh karaoke chất lượng là một trong những dàn âm thanh chuyên nghiệp được sử dụng nhiều nhất trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Âm thanh karaoke bao gồm nhiều thiết bị âm thanh chuyên nghiệp, với chất lượng cao. Các thiết bị trong dàn karaoke đặc biệt là karaoke gia đình ngoài chất lượng âm thanh thì mẫu mã sản phẩm cũng được coi trọng. Một dàn âm thanh karaoke chất lượng cần có chất âm tốt và mẫu mã sản phẩm bắt mắt.

Lựa chọn dàn âm thanh karaoke chất lượng

Dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp hay dàn karaoke gia đình có chất lượng cần được các chuyên gia lựa chọn lắp đặt các sản phẩm tốt từ các thương hiệu âm thanh nổi tiếng. Như nhiều dàn loa âm thanh khác, âm thanh karaoke bao gồm các sản phẩm âm thanh chuyên nghiệp như:

  • Loa âm thanh: lựa các loại loa thường được sử dụng cho đám cưới. Loa có bass nhỏ hơn hoặc bằng 30cm, loa mang thương hiệu các hãng sản xuất hàng đầu thế giới.
  • Cục đẩy công suất: Lựa chọn các loại cục đẩy công suất chất lượng cao, có công suất phù hợp với dàn loa âm thanh.
  • Thiết bị sử lý âm thanh: chọn sử dụng các thiết bị sử lý âm thanh thích hợp, nếu bạn sử dụng đàn thì nên chọn các loại mixer chất lượng, hoặc lựa chọn thiết bị sử lý âm thanh AAP K1000.
  • Micro karaoke: dàn âm thanh karaoke chất lượng thì không thể thiếu micro. Bạn có thể lựa chọn các loại micro có dây hoặc micro không dây để sử dụng cho dàn âm thanh của mình. Theo su thế hiện nay thì micro không dây là sự lựa chọn được nhiều người sử dụng nhất. Khách hàng có thể tham khảo một vài mà sản sản phẩm như micro shure UGX8II, micro shure UGX9II, DK UK3000, DK UK6000, DK UK9000, CF F2000, CF 9000, …

Xem thêm:

Cách chọn loa bãi xịn – Cách nhận biết loa xịn loa bãi giá rẻ. Loa bãi là gì?

LOA KARAOKE DK VR10L CHUYÊN NGHIỆP PHONG CÁCH

[SỰ KIỆN ĐÁM CƯỚI] BỘ DÀN VM434 BẮC NINH

âm thanh karaoke chất lượng
Dàn âm thanh karaoke chất lượng cao tại Việt Mới Audio

Sử dụng dàn âm thanh karaoke chất lượng nhất

Dàn âm thanh cũng như các vật dụng khác, thiết bị trong dàn âm thanh có bền và cho chất âm chuẩn hay không phụ thuộc nhiều vào cách sử dụng và bảo quản của người sử dụng. Vậy trong quá trình sử dụng bạn cần chú ý những vấn đề gì?

  • Bảo quản loa âm thanh: mặc dù là sản phẩm có khả năng chống chịu tốt với điều kiện môi trường nhưng bạn cũng cần hạn chế việc loa bị va đập, ẩm ướt hay trong điều kiện nhiệt độ cao.
  • Sử dụng trong dàn âm thanh karaoke chất lượng: Không nên để loa làm việc liên tục vượt quá công suất định mức. Cần lựa chọn phối ghép các thiết bị âm thanh phù hợp với công suất của loa đặc biệt là cục công suất.

Để lựa chọn và sử dụng tốt dàn âm thanh karaoke chất lượng cho gia đình mình thì bạn cần chú ý một số điều như vậy, ngoài ra cũng còn một số các yếu tố khác mà trong quá trình sử dụng bạn sẽ rút ra kinh nghiệm cho mình.

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Website: https://vietmoiaudio.com

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.