Một chương trình sự kiện luôn có sự đầu tư về âm thanh. Nếu bạn đã từng theo dõi các buổi biểu diễn của các ngôi sao quốc tế, các nhóm nhạc thần tượng. Chắc hẳn không khỏi ấn tượng với những màn trình diễn chuyên nghiệp cùng những chiếc micro hiện đại. Thế nhưng đã có rất nhiều trường hợp ca sĩ, diễn giả mất điểm ngay trên sân khấu bởi gặp sự cố với micro. Chính vì vậy việc lựa chọn micro không dây nhỏ gọn cho các sự kiện, các buổi biểu diễn là rất quan trọng.

micro không dây nhỏ gọn
micro không dây nhỏ gọn

Micro không dây cho chất lượng âm thanh sự kiện hoàn hảo 

Với những buổi biểu diễn ca nhạc, micro càng đóng vai trò quan trọng. Giọng hát của bạn sẽ được thể hiện tốt nhất khi dùng một chiếc micro phù hợp. Micro không dây nhỏ gọn cần đáp ứng những yêu cầu sau:

  • Có khả năng hút âm mạnh, giúp người dùng tự tin hát ở những bài tone cao hoặc hát nhiều giờ liền.
  • Có khả năng chống hú tốt, tương thích với các thiết bị khác trong bộ dàn.
  • Khả năng lọc âm thanh của micro một cách linh hoạt đặc biệt. Nhất là trong không gian nhiều micro khác đang hoạt động như các hội chợ.
  • Cho chất âm sáng dày tiếng, chống hú cao và hát cực nhẹ và giúp tiếng ca thoát mạnh và bay bổng.
micro không dây nhỏ gọn
micro không dây nhỏ gọn

Micro không dây nhỏ gọn tinh tế kết nối tần số ổn định

Micro không dây không còn sự vướng víu. Các sản phẩm micro không dây cho phép kết nối với các tín hiệu âm thanh qua tần số. Đặc điểm này cho phép bạn có thể di chuyển trên sân khấu thoải mái. Rất phù hợp để biểu diễn, giao lưu khán giả. Ở các buổi biểu diễn quốc tế, việc linh hoạt di chuyển giúp các idol đến gần hơn với khán giả. Thuận lợi cho việc vừa hát vừa nhảy, kết hợp với vũ đoàn.

Với thiết kế tinh tế, micro cũng như một điểm nhấn trên sân khấu. Thể hiện phong cách riêng, sự năng động, hiện đại và cá tính riêng của người dùng.

micro không dây nhỏ gọn
micro không dây nhỏ gọn

Micro không dây có thời lượng sử dụng Pin kéo dài

Thời gian sử dụng Pin của mic kéo dài từ 4 đến 15 tiếng. Với thời lượng kéo dài cho phép phục vụ các buổi biểu diễn mà không lo gián đoạn. Không gặp các sự cố liên quan đến nguồn điện. Đặc điểm này giúp người dùng yên tâm biểu diễn. Tăng sự tự tin trên sân khấu.

Nếu bạn đang lựa chọn micro phục vụ biểu diễn thì những chiếc micro không dây nhỏ gọn là sự lựa chọn hợp lý. Đến Việt Mới Audio để lựa chọn cho mình những thiết bị âm thanh phù hợp.

Tư vấn, giải pháp lắp đặt – 0977 38 9999

Tin Hot Nhất