Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Lựa chọn loa chất lượng cao thích hợp với dàn âm thanh cho đám cưới

Mỗi năm tại Việt Nam có không ít các đám cưới được diễn ra đặc biệt vào các tháng mùa thu của miền bắc. Chính vì vậy các dàn âm thanh  được sử dụng khá nhiều và yêu cầu về chất lượng của chúng cũng không ngừng được nâng lên.

Bạn là nhà đầu tư, chuyên cho thuê âm thanh trong các buổi tiệc cưới hay các buổi tiệc tương tự. Bạn muốn đầu tư một bộ dàn với chất lượng cao và giá thành hợp lý để mang đến cho người sử dụng âm thanh hoàn hảo nhất. Để làm được điều đó nhà đầu tư cần có hiểu biết về thiết bị âm thanh và tìm đến với các đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh hàng đầu với chất lượng âm thanh tiên tiến.

Lựa chọn loa âm thanh chất lượng cho dàn âm thanh đám cưới chuyên nghiệp

Âm thanh trong tiệc cưới là dàn âm thanh đòi hỏi chất lượng âm thanh tốt hoạt động ổn định và mang đến sự cuốn hút. Có nhiều dàn âm thanh khác nhau với chất lượng cũng như giá thành khác nhau, tùy vào quy mô và không gian buổi tiệc cưới mà khách hàng có thể đưa ra các lựa chọn khác nhau cho dàn âm thanh của mình. Thường thì các dàn âm thanh có kinh phí đầu tư lớn sẽ mang đến chất lượng âm thanh tốt hơn. Tuy nhiên mọi chuyện đều có ngoại lệ của nó. Vậy làm sao để lựa chọn được một dàn âm thanh chuyên nghiệp hoàn hảo với giá thành tốt nhất?

Loa âm thanh là một trong những thiết bị âm thanh đóng vai trò hàng đầu cho chất lượng của dàn âm thanh. Muốn có một dàn âm thanh chuyên nghiệp bạn cần đầu tư lựa chọn cho mình các loại loa hiện đại có chất lượng tốt. Mỗi loại loa của mỗi hãng loa khác nhau lại có chất âm khác nhau, tùy vào chất âm và nhu cầu âm thanh mà người dùng đưa ra lựa chọn các loại loa cho thích hợp nhất. Dưới đây là một số gợi ý cho khách hàng về một số loại loa âm thanh hiện đại.

  • Loa đám cưới thương hiệu JBL

JBL là một thương hiệu âm thanh không còn xa lại với người chơi âm thanh tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Được ra đời từ Mỹ, thương hiệu âm thanh JBL đã và đang phát triển và cung cấp các sản phẩm của mình cho người chơi âm thanh trên toàn thế giới. Đối với dàn đám cưới hiện đại ngày nay người dùng có thể lựa chọn kết hợp một số mã sản phẩm chất lượng như JBL 825, JBL 815, JBL 728, JBL 718, JBL 828, JBL 818,…

  • Loa đám cưới thương hiệu CF

Không giống như JBL – một thương hiệu được nhiều người biết đến trong nhiều năm, thương hiệu CF còn khá mới với người sử dụng âm thanh tại Việt Nam. Loa mà CF mang tới cho người dùng đều là các sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn và kiểm định chất lượng hiện đại từ châu Âu. Người dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như các chế độ bảo hành bảo dưỡng khi mua sản phẩm tại Việt Mới Audio. Có rất nhiều mã loa siêu trầm, loa full của CF mà khách hàng có thể lựa chọn sử dụng cho đám cưới với âm thanh hoàn hảo.

Lựa chọn các thiết bị âm thanh hiện đại tại Việt Mới Audio

Công ty cổ phầm âm thanh ánh sáng Việt Mới là đơn vị chuyên cung cấp lắp đặt các thiết bị âm thanh, các dàn âm thanh hiện đại chất lượng. Sản phẩm mà chúng tôi mang tới cho người sử dụng âm thanh đều là các sản phẩm chính hãng với chất lượng âm thanh hoàn hảo. Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực âm thanh ánh sáng, Việt Mới Audio đã triển khai rất nhiều dự án âm thanh hàng đầu cho khách hàng trên toàn quốc. Khách hàng khi tới với Việt Mới Audio sẽ nhận được những chính sách bảo hành, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng hiệu quả từ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi. Việt Mới Audio – thế giới âm thanh đỉnh cao cho khách hàng.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.