Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Âm thanh phòng tập Gym – Lựa chọn hệ thống âm thanh Yamaha cho phòng tập Gym

Một Trung tâm Đào tạo là một chuỗi mở rộng các cơ sở thể dục Thụy Sĩ trong đó cung cấp một loạt các nhóm và các hoạt động thể chất. Hệ thống âm thanh sân khấu Yamaha giúp để giữ cho những người tham gia lớp học làm việc chăm chỉ.
Hiện tại có chín trung tâm đi vào hoạt động, với ba hơn trong phát triển. Các hoạt động từ yoga, Pilates và thể dục dụng cụ để thể dục nhịp điệu, kéo sợi, chạy và trọng lượng. Giữ người tham gia được bơm lên và tán trong các hoạt động là một cặp của các hệ thống âm thanh Yamaha.

Xem thêm: 

Địa chỉ bán mixer karaoke nội địa Nhật giá rẻ

Vietmoi Audio – địa chỉ cung cấp thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam

DÀN ÂM THANH VM434 CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU VIỆT MỚI AUDIO

Hình ảnh hoàn thiện dự án hệ thống âm thanh Yamaha

Âm thanh phòng tập Gym
Âm thanh phòng tập Gym

Hệ thống âm thanh phòng tập Gym

Phòng Gym là điểm đến của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Các bạn trẻ khi đến đây đều mong muốn được trải nghiệm, luyện tập trong một môi trường được trang bị đầy đủ trang thiết bị, âm thanh giải trí đầy đủ. Đây sẽ là một động lực tuyệt vời. Giúp khích lệ tinh thần người tập luôn ở trong trạng thái sung sức nhất. Để mỗi buổi tập trở nên hiệu quả hơn. Từ đó cũng giúp nâng tầm phòng tập lên rất cao.

Một trong những điều quan trọng nhất của hệ thống âm thanh phòng tập Gym đó là chọn loa. Bởi nó quyết định chất lượng âm thanh và sự chuyên nghiệp của phòng tập trong mắt khách hàng. Đây chính là “bộ mặt của phòng gym”, “chiến lược thu hút khách hàng”.

Các hệ thống âm thanh cho trung tâm Baar, gần Lucerne, được cung cấp bởi Soundhouse Musicservice AG. Trong phòng Nhóm Thể Yamaha MTX3 ma trận trộn, xử lý đầu vào từ iPod, máy nghe đĩa CD. Và tai nghe không dây cho giáo viên hướng dẫn.

Audio là đầu ra cho bốn IF2108 loa đầy đủ và hai tàu ngầm IS1118, thông qua bộ khuếch đại P7000S. Trong phòng Spinning một MTX3 với bảng điều khiển DCP1V4S. Feeds âm thanh từ một máy nghe nhạc CD CD S300BL và kết nối iPod với bốn IF2108 loa, hoạt động của một bộ khuếch đại P5000S.
“Các hệ thống Yamaha cung cấp hoàn hảo, soundtracks năng lượng cao để các nhóm tập thể dục và quay phòng, tạo cảm hứng cho những người tham gia làm việc chăm chỉ. Và có được những lợi ích nhất từ ​​các lớp học,” Herbert Schwerzmann Soundhouse nói. “The One đội là tất cả đều rất nhiệt tình về chất lượng âm thanh và mức độ. Mặc dù chặt của các hệ thống, họ đã mô tả âm thanh như giống như một sàn nhảy lớn.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.