Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Âm thanh phòng tập Gym – Lựa chọn hệ thống âm thanh Yamaha cho phòng tập Gym

Một Trung tâm Đào tạo là một chuỗi mở rộng các cơ sở thể dục Thụy Sĩ trong đó cung cấp một loạt các nhóm và các hoạt động thể chất. Hệ thống âm thanh sân khấu Yamaha giúp để giữ cho những người tham gia lớp học làm việc chăm chỉ.
Hiện tại có chín trung tâm đi vào hoạt động, với ba hơn trong phát triển. Các hoạt động từ yoga, Pilates và thể dục dụng cụ để thể dục nhịp điệu, kéo sợi, chạy và trọng lượng. Giữ người tham gia được bơm lên và tán trong các hoạt động là một cặp của các hệ thống âm thanh Yamaha.

Xem thêm:

Địa chỉ bán mixer karaoke nội địa Nhật giá rẻ

Vietmoi Audio – địa chỉ cung cấp thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam

DÀN ÂM THANH VM434 CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU VIỆT MỚI AUDIO

Xây dựng hệ thống âm thanh cho phòng tập gym
Xây dựng hệ thống âm thanh cho phòng tập gym – Việt Mới Audio

Hệ thống âm thanh phòng tập Gym

Các hệ thống âm thanh cho trung tâm Baar, gần Lucerne, được cung cấp bởi Soundhouse Musicservice AG. Trong phòng Nhóm Thể Yamaha MTX3 ma trận trộn, xử lý đầu vào từ iPod, máy nghe đĩa CD và tai nghe không dây cho giáo viên hướng dẫn. Audio là đầu ra cho bốn IF2108 loa đầy đủ và hai tàu ngầm IS1118, thông qua bộ khuếch đại P7000S. Trong phòng Spinning một MTX3 với bảng điều khiển DCP1V4S. feeds âm thanh từ một máy nghe nhạc CD CD S300BL và kết nối iPod với bốn IF2108 loa, hoạt động của một bộ khuếch đại P5000S.
“Các hệ thống Yamaha cung cấp hoàn hảo, soundtracks năng lượng cao để các nhóm tập thể dục và quay phòng, tạo cảm hứng cho những người tham gia làm việc chăm chỉ và có được những lợi ích nhất từ ​​các lớp học,” Herbert Schwerzmann Soundhouse nói. “The One đội là tất cả đều rất nhiệt tình về chất lượng âm thanh và mức độ. Mặc dù chặt của các hệ thống, họ đã mô tả âm thanh như giống như một sàn nhảy lớn.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.