Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Lựa chọn dàn karaoke chất lượng với giá rẻ cho gia đình Việt

Nhu cầu giải trí tại nhà của các gia đình Việt không ngừng gia tăng, trong bầu không khí vui tươi của các buổi tụ họp gia đình sẽ vui nhộn hơn nếu có thêm chút âm nhạc. Đáp ứng nhu cầu đó rất nhiều đơn vị tung ra thị trường rất nhiều dàn âm thanh cho gia đình, đặc biệt là hệ thống dàn karaoke. Mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm âm thanh thú vị ngay tại gia đình bạn.

Chọn dàn karaoke chuyên nghiệp

Xem thêm:

BỘ DÀN KARAOKE GIA ĐÌNH VM-162 – VIỆT MỚI AUDIO

Dàn karaoke gia đình giá rẻ chất lượng tốt nhất tại Việt Mới Audio

4 dòng loa karaoke hay nhất hiện nay

Một dàn âm thanh karaoke cơ bản cần có những gì?

Không giống như các hệ thống âm thanh hội trường hay âm thanh đám cưới, dàn karaoke cho gia đình đòi hỏi cần có các thiết bị âm thanh chuyên dụng chỉ dành riêng cho hát karaoke. Âm thanh của dàn karaoke đòi hỏi phải tô điểm chất giọng của người hát thêm dõ dàng, truyền cảm và có đầy đủ âm điệu, âm thiết. Do vậy mà một dàn karaoke thông thường sẽ bao gồm: ampli hát karaoke chuyên dụng, loa hát karaoke chuyên nghiệp, một cặp micro có dây, hoặc không dây, một bộ thiết bị karaoke như đầu karaoke vi tính 6 số hoặc bộ đầu ổ cứng vi tính chọn bài kèm, màn cảm ứng (màn cảm ứng có thể có hoặc không tùy theo nhu cầu, một loa subwoofer (loa siêu trầm)).

Nếu dàn karaoke gia đình bạn còn thiếu một số thiết bị thì bạn chỉ cần bổ xung thêm và phối ghép sản phẩm sao cho hợp lý nhất. Còn trong trường hợp bạn sắm nguyên bộ dàn âm thanh karaoke thì chất lượng âm thanh sẽ được đảm bảo từ nhà cung cấp, bởi các thiết bị này khi kết hợp với nhau đã được kiểm chứng về chất lượng âm thanh từ nhà cung cấp.

Dàn karaoke chuyên nghiệp

Đôi nét về thị trường âm thanh karaoke hiện nay

Âm thanh karaoke hiện nay có rất nhiều loại khác nhau, tùy từng mức giá mà chất lượng dàn karaoke có sự khác nhau. Đối với các dàn âm thanh chỉ vài triệu đồng thì chắc chắn mọi người cũng biết đó là hàng kém chất lượng, hàng nhái của các thương hiệu nổi tiếng. Còn đối với một dàn âm thanh karaoke chọn bộ bao gồm đầy đủ các thiết bị thì thường sẽ có giá vài chục triệu đồng. Đó là sự khác biệt của một dàn âm thanh chất lượng cao với một dàn âm thanh kém chất lượng mà mọi người nhìn vào là có thể thấy. Các loại thiết bị cho sản phẩm dàn karaoke nhập khẩu có thể được phối ghép theo từng nhu cầu của khách hàng như chất lượng âm thanh, giá tiền theo yêu cầu. Bạn có thể lắp thêm cục đẩy công suất nếu muốn, việc này tùy thuộc vào diện tích phòng mà bạn lắp đặt hệ thống âm thanh.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.