Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Việc chạy dây loa ngoài trời và những lời khuyên từ chuyên gia

Việc chạy dây loa ngoài trời nên làm một số kế hoạch trước để tiết kiệm cho mình đau buồn sau. Có một số điều cần xem xét bao gồm cả việc dây loa sẽ được ở trên hoặc dưới mặt đất, loại cực về môi trường các dây sẽ được tiếp xúc với, chiều dài của dây chạy, nơi diễn giả sẽ được đặt và nhiều hơn nữa.

Lời khuyên cho việc chạy dây loa ngoài trời

Dưới đây là một số lời khuyên từ Việt Mới Audio cho việc chạy dây loa ngoài trời:

Nếu bạn đang chạy dây từ stereo trong nhà của bạn với loa ngoài của bạn, bạn sẽ cần phải tạo ra điểm xuất cảnh qua các bức tường của bạn. Dưới đây là một số ý kiến ​​cho rằng sẽ giúp đơn giản hóa cài đặt của bạn và giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc bảo trì sau này:

Loa dây nên được chạy qua bức tường của bạn và không phải chạy qua một cánh cửa hoặc cửa sổ khung cửa. Mở và đóng các cửa sổ và cửa ra vào dây loa có thể làm hỏng cáp và có thể gây ra một đoạn ngắn.

Loa bãi xịn

Xác định đường đi của cáp trước và đo đường như chính xác càng tốt. Thêm 10-15% thêm vào tổng đo lường của bạn để cung cấp cho bạn một số phụ. Cắt dây thừa luôn là một lợi thế để splicing trong hơn để kết thúc một hoạt động. Splices là một điểm vào cho độ ẩm và một điểm thất bại trong tương lai.

Khoảng cách của dây cáp chạy của bạn sẽ xác định các thước đo của dây bạn nên sử dụng. Bạn thường có thể sử dụng 16 dây đo cho chạy 80 feet hoặc ít hơn. Sử dụng 14 dây đo cho chạy lên đến 200 feet.

4wirecableConsider sử dụng dây loa 4 dây dẫn để giảm bớt về số chạy bạn sẽ phải thực hiện. Ví dụ bạn có thể làm cho hai chạy dây điện thường xuyên để cung cấp năng lượng mỗi loa trong một cặp hoặc bạn có thể sử dụng bốn dây dẫn và chỉ một lần chạy, vì áo khoác dây chứa hai cặp dây.

Sử dụng dây loa tuân thủ Luật Điện Quốc gia (NEC) để cài đặt trong tường. Các dây này đi kèm với một vỏ mịn mà làm cho nó dễ dàng để chạy qua các bức tường và những nơi kín khác. Thêm vào đó, vỏ giữ đủ sức chống lại các thay đổi bất thường của môi trường. Các loại cáp được dán nhãn CL2 hoặc CL3.

dirburialUse dây đánh cho chôn trực tiếp, nếu bạn có kế hoạch để chôn cáp của bạn. dây này được thiết kế để xử lý các điều kiện độ ẩm và nhiệt độ tìm thấy dưới lòng đất. Nó có thể đắt hơn lên phía trước nhưng xem xét các chi phí trong thời gian, tiền bạc và mồ hôi khi bạn đang thay thế dây loa bị ăn mòn chỉ sau một vài năm.

việc chạy dây loa ngoài trời
Việc chạy dây loa ngoài trời phải đảm bảo chất lượng

Xem xét việc chạy dây điện ngầm qua ống dẫn PVC ngay cả khi sử dụng dây trực tiếp chôn cất. Điều này sẽ ngăn cản bạn từ việc cắt qua nó với một cái xẻng hoặc công cụ khác tại một điểm sau đó sau khi bạn đã quên chính xác nơi dây của bạn chạy.

Nếu bạn đang chạy dây của bạn trên mặt đất, sử dụng cáp UV-đánh giá. UV-giá dây cáp có thể đứng lên để tia cực tím cường độ cao từ mặt trời. Các cách trên cáp không UV-đánh giá có thể bắt đầu phân hủy chỉ sau một mùa giải và lộ dây loa của bạn với độ ẩm và áp lực môi trường khác.

Khi dây loa đi qua một bức tường bên ngoài, làm cho lối ra càng gần với từng vị trí loa như bạn có thể. Dây loa ít bên ngoài ngôi nhà của bạn, thì tốt hơn.

Bất kể nơi dây loa của bạn thoát khỏi ngôi nhà của bạn, lỗ sẽ cần phải được niêm phong. Sử dụng một hoặc silicone sealant khác thích hợp cho cách nhiệt và để hoạt động như một rào cản độ ẩm và côn trùng.

Hãy xem xét cuộn lên một vài feet thêm dây và đặt nó trực tiếp dưới loa. Dây thêm sẽ có ích nếu bạn quyết định đặt lại vị trí loa của bạn sau này và có thể giúp bạn tiết kiệm từ việc phải làm lại toàn bộ chạy ngầm.

spadeconnUse nối thuổng, chân hoặc phích cắm chuối, nếu loa của bạn chấp nhận chúng. kết nối dây trần không được khuyến cáo như là họ không phải là an toàn và dây trần sẽ mệt mỏi và có thể phá vỡ chúng nhiều lần uốn cong hoặc trải qua rất nhiều sự giãn nở nhiệt và thu hẹp.

>>>> Đọc Thêm: Loa máy tính là gì? Cách lựa chọn loa vi tính cực chuẩn

Việt Mới Audio lắp đặt hệ thống loa chuyên nghiệp

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Websitehttps://vietmoiaudio.com/

>>>> Bài Viết Liên Quan:

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.