Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Loa và micro âm thanh hội trường chuyên nghiệp, giá rẻ

Loa và micro âm thanh hội trườngthiết bị thu và phát không thể thiếu trong một dàn âm thanh hội trường. Thường thì micro sử dụng trong các trương trình ngoài hội trường sẽ là micro không dây. Loa và micro âm thanh hội trường thuận tiện cho việc sử dụng hơn so với các loại micro có dây.

Lựa chọn loa hội trường chất lượng

Loa hội trường được dùng trong các không gian rộng lớn, do vậy mà yêu cầu loa và micro âm thanh hội trường có công suất cao, mức âm lượng mạnh. Tuy nhiên không phải ai cũng có khả năng lựa chọn được loa và micro âm thanh hội trường có đầy đủ các yếu tố đó và có chất lượng cao cho hệ thống âm thanh. Chính vì vậy mà trước tiên bạn cần lưu ý một số yếu tố sau đây khi lựa chọn loa hội trường.

loa và micro âm thanh hội trường
Âm thanh chuyên nghiệp tại Việt Mới Audio
  • Đầu tiên bạn cần xác định được thương hiệu sản phẩm. Ở đây là bạn cần tìm hiểu và lựa chọn hãng sản xuất loa và micro âm thanh hội trường chất lượng như JBL, Yamaha, Peavey,…
  • Loa hội trường cần phải có âm thanh bao trùm toàn bộ không gian. Điều đó sẽ đảm bảo chất lượng âm thanh hoàn hảo, hòa quyện với các thiết bị âm thanh khác của dàn âm thanh sân khấu.
  • Các thông số kỹ thuật của loa hội trường phải đảm bảo còn nguyên thông số kỹ thuật bao gồm độ rung chấn, khả năng hoạt động ổn định của màng loa.
  • Bề ngoài loa phải tránh các trường hợp bị han gỉ, loa phải thể hiện được sự mạnh mẽ.

Chú ý, nên dùng thêm các cục đẩy công suất cho hệ thống loa và micro âm thanh hội trường để gia tăng sức mạnh âm thanh cho hệ thống loa cho hội trường.

Xem thêm:

LOA KARAOKE DK VR10L CHUYÊN NGHIỆP PHONG CÁCH

Những thiết bị cơ bản cấu thành dàn karaoke hoàn chỉnh bạn cần biết

Dàn karaoke gia đình giá rẻ chất lượng tốt nhất tại Việt Mới Audio

Hệ thống âm thanh sân khấu, hội nghị

Lựa chọn micro chất lượng cho hệ thống âm thanh hội trường

Âm thanh sân khấu, hội nghị hoạt động trong không gian rộng do vậy micro không dây sẽ được sử dụng nhều hơn và số lượng micro cũng cần khá nhiều. Với không gian rộng bạn không thể đùng 1,2 chiếc micro để chạy đi chạy lại được. Vậy khi chọn micro không dây cho âm thanh sân khấu thì bạn cần chú ý những điều gi?

  • Đầu tiên bạn nên chú ý tới diện tích không gian chuyền tải âm thanh, đối với hội trường lớn thì bạn cứ chọn loạil oa và micro âm thanh hội trường có khả năng chuyền tải âm thanh mạnh mec nhất.
  • Micro không dây thường dùng Pin rất hay phải thay thế, và hay bị rỉ sét, rơi rất rễ hư hại (những loại mic đắt tiền mới đáp ứng những hạn chế kia) lý do vì kinh tế thường mic không dây tốt thì không dưới giá 4 triệu.

Ngoài ra bạn hoang toàn có thể để mắt tới các loại micro có giây nếu micro đó chỉ cần cố định tại vị trí nào đó. Sử dụng micro có dây sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư hơn. Đến với Next để được tư vấn về loa và micro âm thanh hội trường chất lượng và cao cấp nhất.

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Website: https://vietmoiaudio.com

Câu Hỏi Liên Quan
Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.