Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Loa treo tường hội nghị cho dàn âm thanh hội thảo

Loa treo tường hội nghị cho dàn âm thanh hội thảo mang những đặc điểm đặc thù, khác hẳn so với các hệ thống âm thanh phục vụ mục đích hát karaoke, nghe nhạc, biểu diễn. Riêng dàn âm thanh hội thảo có chức năng phục vụ các cuộc họp, hội nghị, tọa đàm,… Các thiết bị dành cho dàn âm thanh hội nghị cũng có những đặc điểm riêng để thực hiện chức năng này.

Loa treo tường hội nghị là thiết bị cần thiết ở các không gian hội trường, phòng họp. Loa treo tường hội thảo vừa tiết kiệm diện tích sử dụng, vừa cho chất lượng âm thanh rõ ràng ổn định. Lựa chọn loa treo tường giúp không gian hội nghị của bạn hiện đại, chuyên nghiệp, phục vụ tốt nhất cho công việc.

Loa treo tường hội nghị là thiết bị âm thanh cần thiết

Loa treo tường là thiết bị thường thấy ở các dàn âm thanh hội nghị. Các thiết bị thường được sản xuất dưới hình thức loa hộp. Thường có thiết kế nhỏ gọn, tinh tế để phù hợp với nhiều không gian. Bạn có thể bắt gặp loa treo tường tại các phòng họp, hội trường. Là trợ thủ quan trọng làm nên thành công các buổi họp bàn công việc.

Loa treo tường hội nghị
Loa treo tường hội nghị cho dàn âm thanh hội thảo

Loa treo tường hội nghị mang nhiều ưu điểm

Loa treo tường với có thiết kế tinh tế, nhỏ gọn phù hợp với các phòng họp hội trường. Có tiết kiệm không gian phòng bằng việc treo lắp. Thiết bị giúp không gian văn phòng công sở trở nên hiện đại chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Các thiết bị cho chất lượng âm thanh hoàn hảo. Rất phù hợp với nhu cầu trao đổi thông tin trong các cuộc họp bàn. Âm thanh từ loa rõ ràng, dễ nghe. Đặc biệt các loại loa được trang bị khả năng chống hú rít.

Giá thành của loa treo tường cho hội trường vừa phải lại cho chất lượng âm thanh tốt. Sản phẩm phù hợp lắp cho những không gian như hội trường nhằm tiết kiệm diện tích và làm dàn âm thanh trở nên sống động hơn.

Cùng với đó là khả năng tương tích với các thiết bị âm thanh khác giúp phục vụ tối đa nhu cầu trao đổi, thông báo và tiếp nhận thông tin.

Cách bố trí loa treo tường hội nghị hợp lý

Loa treo tường hội nghị cho dàn âm thanh hội thảo
Loa treo tường hội nghị cho dàn âm thanh hội thảo

Các hội trường hội họp chỉ sử dụng âm thanh chủ yếu để phát biểu ý kiến. Vì vậy giải pháp hợp lý là treo loa dọc 2 bên tường để âm thanh có thể phủ được hết toàn hội trường. Diện tích bao phủ âm thanh của loa phải được khai thác tốt nhất và không bị cản thanh trong quá trình sử dụng.

Vì vậy cần chọn vị trí lắp loa hội trường treo tường sao cho phù hợp. Bạn nên sử dụng giá gắn vững chắc khi lắp đặt loa hội trường treo tường cần. Sự lỏng lẻo có thể làm rơi loa từ đó gây nguy hiểm cho những người trong hội trường. Bạn nên sử dụng nguồn điện ổn định để đảm bảo độ bền và sự hoạt động ổn định của loa.

Việt Mới Audio chuyên phân phối và lắp đặt các thiết bị âm thanh hội nghị

Việt Mới Audio đem đến cho khách hàng những sản phẩm loa treo tường hội nghị chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng về âm thanh hội thảo. Cam kết đem đến sản phẩm chính hãng, giá tốt với chế độ bảo hành từ 12 tháng đến 36 tháng. Là giải pháp tối ưu cho phòng họp tại cơ quan văn phòng.

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Website: https://vietmoiaudio.com

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!

Các tin liên quan

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.