Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Loa treo tường hội nghị cho dàn âm thanh hội thảo

Dàn âm thanh hội thảo mang những đặc điểm riêng so với các hệ thống âm thanh khác. Các dàn âm thanh khác có nhiệm vụ phục vụ mục đích hát karaoke, nghe nhạc, biểu diễn. Riêng dàn âm thanh hội thảo có chức năng phục vụ các cuộc họp, hội nghị, tọa đàm,… Các thiết bị dành cho dàn âm thanh hội nghị cũng có những đặc điểm riêng để thực hiện chức năng này. Loa treo tường hội nghị là thiết bị quan trọng ở các không gian hội trường, phòng họp. Loa treo tường hội thảo vừa tiết kiệm diện tích sử dụng, vừa cho chất lượng âm thanh rõ ràng ổn định. Lựa chọn loa treo tường giúp không gian hội nghị của bạn hiện đại, chuyên nghiệp, phục vụ tốt nhất cho công việc.

Loa treo tường hội nghị là thiết bị âm thanh cần thiết

Loa treo tường là thiết bị thường thấy ở các dàn âm thanh hội nghị. Các thiết bị thường được sản xuất dưới hình thức loa hộp. Thường có thiết kế nhỏ gọn, tinh tế để phù hợp với nhiều không gian. Bạn có thể bắt gặp loa treo tường tại các phòng họp, hội trường. Là trợ thủ quan trọng làm nên thành công các buổi họp bàn công việc.

Loa treo tường hội nghị cho dàn âm thanh hội thảo
Loa treo tường hội nghị cho dàn âm thanh hội thảo

Loa treo tường hội nghị mang nhiều ưu điểm

Loa treo tường có thiết kế tinh tế, nhỏ gọn. Các sản phẩm rất phù hợp với các phòng họp hội trường. Có tiết kiệm không gian phòng bằng việc treo lắp. Thiết bị giúp không gian phòng của bạn hiện đại chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Các thiết bị cho chất lượng âm thanh hoàn hảo. Rất phù hợp với nhu cầu trao đổi thông tin trong các cuộc họp bàn. Âm thanh từ loa rõ ràng, dễ nghe. Đặc biệt các loại loa được trang bị khả năng chống hú rít. Không gây ra cảm giác khó chịu khi làm việc.

Giá thành của loa treo tường cho hội trường vừa phải, chất lượng âm thanh tốt. Sản phẩm phù hợp lắp cho những không gian như hội trường nhằm tiết kiệm diện tích và làm dàn âm thanh trở nên sống động hơn.

Cùng với đó là khả năng tương tích với các thiết bị âm thanh khác giúp phục vụ tối đa nhu cầu trao đổi, thông báo và tiếp nhận thông tin.

Cách bố trí loa treo tường hội nghị hợp lý

Loa treo tường hội nghị cho dàn âm thanh hội thảo
Loa treo tường hội nghị cho dàn âm thanh hội thảo

Các hội trường hội họp chỉ sử dụng âm thanh để phát biểu. Vì vậy treo loa dọc 2 bên tường để âm thanh có thể phủ được hết toàn hội trường là giải pháp hợp lý. Cần chọn vị trí lắp loa hội trường treo tường sao cho diện tích bao phủ âm thanh tốt nhất và không bị cản thanh trong quá trình sử dụng. Khi lắp đặt loa hội trường treo tường cần sử dụng giá gắn vững chắc. Tránh lỏng leo có thể làm rơi loa và gây nguy hiểm cho những người trong hội trường.

Bạn nên sử dụng nguồn điện ổn định để đảm bảo độ bền và sự hoạt động ổn định của loa. Không lắp đặt loa ở nơi ẩm ướt hay chịu ánh sáng mặt trời tác động trực tiếp.

Việt Mới Audio chuyên phân phối và lắp đặt các thiết bị âm thanh hội nghị

Việt Mới Audio với kinh nghiệm đi đầu trong lĩnh vực lắp đặt các thiết bị âm thanh hội nghị cho các cơ quan, văn phòng. Chúng tôi đem đến cho khách hàng những sản phẩm loa treo tường hội nghị chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng về âm thanh hội thảo.

Cam kết đem đến sản phẩm chính hãng, giá tốt với chế độ bảo hành từ 12 tháng đến 36 tháng.

Hỗ trợ tư vấn và lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị cho các văn phòng. Đội ngũ kĩ thuật viên có kĩ thuật cao và giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng. Mang đến không gian công sở hiện đại chuyên nghiệp, phục vụ tốt nhất công việc.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.