Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Loa treo hội trường

69.000.000

Miễn phí lắp đặt.

Giao hàng toàn quốc.

Bảo hành 36 tháng.

/ 1 đã bán

Loa là một trong những thiết bị không thể thiếu tại các chương trình, sự kiện, buổi tiệc,… Nhờ những thiết bị này mà chúng ta có thể khuếch đại âm thanh và mang tới những màu sắc sinh động cho chương trình được tổ chức. Đặc biệt, những dòng loa hiện nay đang ngày càng được cải tiến và ứng dụng công nghệ hiện đại, cho nên có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng một cách tốt hơn. Một trong số những dòng loa rất tiện dụng, chất lượng cao có thể kể đến đó là loa treo hội trường.

Tính năng của loa treo hội trường

Tương tự như những dòng loa được sử dụng trong hội trường với diện tích rộng lớn khác, loại loa này cũng có khả năng khuếch đại âm thanh vô cùng hiệu quả, cho ra âm thanh lớn, rõ và êm tai. Tính năng này được hỗ trợ bởi công nghệ âm thanh hiện đại, tiên tiến và mới nhất hiện nay.

Ngoài ra, loại loa hội trường này còn có thiết kế chuyên dụng, có thể lắp đặt một cách dễ dàng, tiện lợi trên tường. Đối với những dàn âm thanh hội trường có không gian diện tích hạn chế, có thể sử dụng loại loa này để tiết kiệm diện tích hơn. Loa được trang bị các cổng để kết nối với các thiết bị âm thanh khác, cho nên tiện lợi để sử dụng trong bất cứ hệ thống dàn âm thanh nào

Các dòng loa treo hội trường phổ biến hiện nay

Một số dòng loa treo hội trường được sử dụng khá phổ biến hiện nay có thể kể đến đó là: loa hội trường RCF, loa hội trường Martin, loa hội trường Soundking, loa hội trường STK… Sau đây là một số mẫu loa hội trường đang được bán chạy nhất tại đơn vị Việt Mới Audio.

Loa SUB JBL 718S

Đây là dòng sản phẩm loa được nhập khẩu từ nước ngoài, chất lượng cao, có khả năng truyền tải âm thanh êm tai và tuổi thọ sử dụng vô cùng bền bỉ. Các linh kiện của loa đều được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, hiện đại và đạt chuẩn chất lượng quốc tế.

Loa Hội Trường JBL SRX 828S

Loa có khả năng hoạt động với công suất lớn và chịu được âm thanh mạnh mẽ, vì thế vừa mang đến chất lượng âm thanh tốt cho sự kiện, vừa đảm bảo tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Loa treo hội trường không chỉ hỗ trợ chất lượng âm thanh tốt, dễ dàng kết nối với các thiết bị âm thanh khác, mà còn tiện lợi cho quá trình lắp đặt của người sử dụng. Nếu như bạn đang có nhu cầu mua hoặc thuê loa hội trường treo tường, vui lòng truy cập website https://vietmoiaudio.com/ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.