Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Loa tranh treo tường, loa treo tường phòng khách giá loa tranh đẳng cấp

Loa tranh treo tường là một thứ gì đó khá còn xa lạ với người dân Việt Nam. Ẩn sâu trong mỗi một người ai cũng một niềm đam mê. Với đam mê về âm thanh thì mỗi người thực hiện đam mê bằng cách khác nhau, có những người làm bằng cách tìm hiểu về thiết bị âm thanh karaoke.

Có những người sưu tầm thiết bị âm thanh, có những người sắm một dàn âm thanh cao cấp…bằng cách nào đó để họ lại gần âm thanh nhất có thể. Và tranh trí không chỉ là nghệ thuật thẩm mỹ, mà nó còn thỏa mãn được đam mê âm thanh một cách khéo léo.

Loa tranh treo tường trang trí cho phòng khách
Loa tranh treo tường trang trí cho phòng khách

Loa tranh treo tường trang trí phòng khách đẹp mắt

Xem thêm:

Dàn âm thanh ngoài trời, loa sân khấu ngoài trời chuyên nghiệp

DÀN ÂM THANH VM434 CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU VIỆT MỚI AUDIO

Những thiết bị cần có trong dàn âm thanh sân khấu chuyên nghiệp

Với loa tranh – một loại loa được gắn kết với tranh trang trí treo tường, bạn có thể thỏa mãn cả đam mê âm thanh và đam mê nghệ thuật tranh vẽ cùng nhau.

Loa tranh không hề thua kém về mặt chất lượng bất cứ loại loa nào. Hoặc là vẫn thiết kế theo phong cách của loa thông thường sau đó mặt trước của loa chúng ta khéo léo thiết kế vẫn có khoảng trống cho âm thanh thoát ra, nhưng vẫn có những bức tranh nghệ thuật trên mặt loa.

Nghệ thuật chơi loa tranh treo tường

Một loại loa tranh khác còn sử dụng kết cấu của nhiều bass, mid và treble, với mặt sau chứa loa sub và mặt trước vẫn là để thể hiện những bức tranh nghệ thuật. Loa tranh AA có mặt tại nhiều các nước khác nhau và hầu như là thể hiện ở dàn âm thanh Hi-end. Loa tranh trang trí này được rất nhiều nhạc sĩ, ca sĩ hay những người chơi audio chuyên nghiệp yêu thích.

Đây cũng là một sự sáng tạo được Hội liên hiệp quốc tế chứng nhận cả về thẩm mỹ lẫn chất lượng, loa tranh có nhiều loại khác nhau, nhưng loa tranh AA được nhiều người biết đến hơn cả. Loa tranh có không chỉ có chất lượng tối ưu mà nó còn làm sang trọng lên không gian nhà bạn.

Nếu những loại loa thông thường sẽ làm không gian nhà bạn trở nên chật chội, khó sắp xếp hoặc không có tính thẩm mỹ cao thì Loa tranh đáp ứng được tất cả nhu cầu về chất lượng, về thẩm mỹ và cả về sự tinh tế.

Trong tranh có loa, trong loa có tranh
Trong tranh có loa, trong loa có tranh

Để lựa chọn được dàn loa tranh phù hợp với bạn chúng ta không chỉ dựa vào sở thích, màu sắc của loa tranh mà còn căn cứ vào những yếu tố hiện hữu trong không gian như màu sơn tường, các yếu tố có tác động đến chất âm, công suất của loa…

Luôn mong muốn học hỏi nhiều về nghệ thuật tranh nên Việt Mới Audio cần sự giúp đỡ của tất cả các khách hàng, của những người đồng hành cùng Việt Mới Audio để chúng tôi có thể làm việc tốt hơn cung cấp những chiếc loa tranh chất lượng tốt hơn đến với khách hàng.

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Websitehttps://vietmoiaudio.com

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.