Rất nhiều khách hàng thắc mắc vì sao hát karaoke tại quán lại hay hơn. Và mong muốn dàn karaoke gia đình cho chất lượng âm thanh như phòng hát chuyên nghiệp là mong muốn của rất nhiều người. Một trong những bí quyết chính là dàn âm thanh sử dụng loa sub. Loa sub karaoke là thiết bị hỗ trợ giúp tôn lên giọng hát của bạn. Loa sub nào hát karaoke hay là thắc mắc của rất nhiều khách hàng. Dưới đây là một số gợi ý loa sub cho dàn karaoke từ Việt Mới Audio.

Loa sub hát karaoke hay có đúng không?

Nhiều người nhầm tưởng rằng những hệ thống âm thanh chuyên nghiệp mới cần loa sub. Hay loa sub chỉ sử dụng ở những sân khấu chuyên nghiệp. Trên thực tế, các dàn karaoke với sự hoạt động của loa sub sẽ cho ra chất lượng âm thanh hoàn hảo hơn.

Loa sub đóng vai trò quan trọng trong dàn karaoke giúp truyền tải đầy đủ hết những dải âm. Hỗ trợ tái tạo âm thanh ấm áp, sống động, giúp âm thanh lan tỏa trong không gian. Loa sub cũng giúp bạn tự tin thể hiện giọng hát vì bạn sẽ dễ cảm nhận âm nhạc.

Xem thêm:

LOA SUB MARTIN 1200

LOA SUB HƠI AMATE NITID N218W

Loa sub nào hát karaoke hay?

Loa sub hơi và loa sub điện là 2 thiết bị loa sub quen thuộc. Loa sub điện là thiết bị hay được sử dùng cho dàn karaoke hơn bởi sự tiện lợi. Loa sub điện được tích hợp sẵn amply đi kèm nên sử dụng rất dễ dàng. Người dùng chỉ cần cắm loa với tín hiệu nguồn nhạc một cách dễ dàng là đã có thể sử dụng. Loa Sub có mức độ phổ biến rất cao vì sự tiện lợi của chúng.

Dưới đây là một số loa sub phù hợp cho dàn karaoke:

Loa sub nào hát karaoke hay? Loa Sub Bose 1200

Loa Sub Bose 1200 là sản phẩm nổi tiếng đến từ thương hiệu âm thanh Bose. Thiết bị vì vậy mà được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tiên tiến của Mỹ. Thiết bị cho tiếng Bass cực sâu, cực mạnh, cực sôi động, là một trợ thủ đắc lực cho loa lời.

Thiết bị được thiết kế với màu đen huyền bí. Cùng màu đen sang trọng lịch lãm phù hợp trang trí tại phòng khách gia đình cao cấp. Bose 1200 được thiết kế bằng gỗ bạch dương có khả năng trong thời gian dài, chống chịu va đập cực tốt. Đây sẽ là thiết bị phù hợp với mọi không gian gia đình cả về hình thức, chất lượng và giá cả.

Loa Sub EV SW12

Sản phẩm với công suất cao, tiếng bass sâu và chắc chuyên dùng cho hệ thống âm thanh dàn karaoke chuyên nghiệp.

Thiết bị được trang bị loa bass đường kính ba tấc cùng thiết kế màng bức xạ thụ động có kích tấc tương đương. Khi kết hợp với amply sẽ cho chất lượng âm thanh hoàn hảo.

Việt Mới Audio chuyên cung cấp thiết bị âm thanh chính hãng

loa sub

Trên đây là một số gợi ý trả lời cho câu hỏi loa sub nào hát karaoke hay từ Việt Mới. Bạn có thêm xem thêm các sản phẩm từ website của chúng tôi để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với dàn karaoke gia đình mình.

Việt Mới Audio chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh chính hãng giá tốt nhất. Cam kết đem đến sự hài lòng tối ưu nhất cho khách hàng.

Tư vấn giải pháp lắp đặt – 0977 38 9999

Tin Hot Nhất