Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Loa siêu trầm là gì? Cấu tạo chi tiết của loa

Loa siêu trầm là gì? Giá loa siêu trầm là bao nhiều? Mua loa siêu trầm ở đâu ? Có lẽ đây là những câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm lúc này. Hôm nay Việt Mới xin chia sẻ bài viết giới thiệu về loa siêu trầm để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về loại loa này.

Loa siêu trầm là gì?

Loa siêu trầm là gì? Đây thiết bị loa hỗ trợ dải âm trầm và hỗ trợ tiếng bass. Nhờ thiết bị mà dàn âm thanh sẽ cho âm thanh được trầm ấm hơn vì những dải âm trầm được thể hiện một cách rõ rệt. Loa Sub có khả năng giúp cho người hát karaoke, hoặc cho những bản nhạc có nhiều âm thấp được rõ tiếng, rành mạch.

Đặc biệt cục trầm giúp không bị mất đi và không bị giảm sút các tín hiệu khác ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. Người nghe sẽ cảm nhận được đầy đủ các thông tin truyền đạt và không có cảm giác hụt hơi thiếu hơi.

Loa siêu trầm với sự đặc biệt là chỉ cấu tạo bởi bass, nhưng bass này chỉ có dải âm trầm, thế nên loa Sub được bổ trợ cho tất cả các dàn âm thanh từ đơn giản đến phức tạp.

Xem thêm:

Lạc vào thiên đường cảm xúc cùng thiên sứ loa trầm nghe nhạc

Có nên lựa chọn loa siêu trầm Bose cho dàn karaoke gia đình không?

loa siêu trầm là gì
Loa siêu trầm là gì

Cấu tạo của loa siêu trầm

Một số loại loa như loa toàn dải hoặc loa đồng trục có thiết kế bổ trợ cho các dải âm trầm như loa. Hoặc hệ thống âm thanh thông báo chỉ cần đến các dải tần trung cao thì không cần sự hoạt động của loa sub. Còn lại bất kì dàn âm thanh nào cũng cần đến sự hoạt động của thiết bị loa siêu trầm.

Nhờ có sự hoạt động của loa siêu trầm mà các dải tần được bổ trợ nhiều hơn. Khi khoảng cách giữa các dải âm tần được cố định thì sẽ có sự ổn định trong âm thanh. Loa siêu trầm rất cần thiết nhất cho những dàn âm thanh chuyên nghiệp phức tạp âm thanh sân khấu, âm thanh hội trường, hoặc cục trầm hát karaoke.

Tuy nhiên với mỗi một loại loa âm thanh thì cần một loại loa siêu trầm bổ trợ khác nhau. Vì tùy thuộc vào dải âm nào thiếu bao nhiêu tần số nữa hay công suất loa chính bao nhiêu mà lựa chọn loa loa sub công suất thương thích. Giá loa siêu trầm cũng phụ thuộc vào công suất và thương hiệu loa.

Cấu tạo của loa siêu trầm là gì

Gía loa siêu trầm và các thiết bị âm thanh giá rẻ tại Việt Mới Audio

Việt Mới Audio cung cấp nhiều loại loa siêu trầm của nhiều thương hiệu khác nhau như JBL, Bose, DK… Việt Mới Audio còn sử dụng những tuyệt chiêu cho loa sub để dàn âm thanh được đặc biệt hơn, hiệu ứng âm thanh nhờ đó cũng xuất sắc hơn, những điều này chúng tôi mong muốn có thể chia sẻ với bạn tại các showroom của Việt Mới Audio.

Hy vọng bai viết trên sẽ giúp quý vị trả lời được phần nào về loa siêu trầm là gì.

>> Có thể bạn quan tâm tới các dòng loa khác dưới đây

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Websitehttps://vietmoiaudio.com

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!

Các tin liên quan

One thought on “Loa siêu trầm là gì? Cấu tạo chi tiết của loa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.