Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Loa rẻ tiền và loa đắt tiền khác nhau chỗ nào | Việt Mới Audio

Thông thường người Việt Nam thường có tư tưởng trong mua sắm rằng loa rẻ tiền chất lượng kém hơn loa đắt tiền. Qua thời gian cung cấp Việt Mới Audio phủ định tư tưởng này cho nhiều khách hàng.

Bởi thực hiện đam mê âm thanh với tiêu chí tiết kiệm nên Việt Mới Audio tìm những sản phẩm có đầu vào giá rẻ mà chất lượng tốt để có thể cung cấp đến tay người tiêu dùng dễ dàng nhất.

Loa rẻ tiền và loa đắt tiền khác nhau chỗ nào

Không vì hám lợi mà vì đam mê, vì lợi ích của người tiêu dùng. Một số loa karaoke sản xuất giá thành thấp không bởi vì chất lượng kém, mà thực ra chất âm vẫn không thay đổi nhưng linh kiện không chất lượng nên độ bền không cao. Đây chính là yếu tố mà nhiều loại loa bị phân biệt loa rẻ tiền, loa đắt tiền.

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có một số loại loa sản xuất đúng công nghệ, đúng linh kiện nhưng giá thành lại thấp bởi vì chi phí nhân công không cao, bởi chi phí nhân công thông thường chiếm 50% giá thành sản phẩm, nhưng nếu đơn vị mất ít chi phí cho nhân công sản xuất sản phẩm thì đương nhiên giá thành sản phẩm hoàn thành sẽ thấp.

Nhưng không phải đất nước nào cũng có chi phí nhân công thấp, còn phụ thuộc vào đời sống xã hội và chi phí cuộc sống chung của cộng đồng tại nơi đặt cơ sở sản xuất. Ví dụ một số loại loa sản xuất tại Trung Quốc và Indonesia. Cùng một loai loa nhưng sản xuất ở hai đất nước khác nhau thì đương nhiên giá thành khi về đến Việt Nam thì loa sản xuất tại Trung Quốc rẻ hơn.

Đơn giản vì chi phí sản xuất tại Trung Quốc khá thấp, mặt khác chênh lệch giữa tỷ giá đồng tiền Trung Quốc và đồng tiề Việt Nam không quá lớn, nên khi về đến Việt Nam thì loa ở Trung Quốc sẽ rẻ hơn loa ở Indonesia.

Chúng ta hiểu rằng thuế nhập khẩu và phí vận chuyển từ Indo đến Việt Nam sẽ ít hơn so với Trung Quốc về Việt Nam. Vì vậy, cùng linh kiện, cùng công nghệ sản xuất nhưng sản phẩm loa Trung Quốc về Việt Nam sẽ có giá thành rẻ hơn.

Xem thêm:

Cách chọn loa bãi xịn – Cách nhận biết loa xịn loa bãi giá rẻ. Loa bãi là gì?

Loa karaoke JBL chính hãng – Dịch vụ cung cấp loa karaoke giá rẻ

Có nên sử dụng các loại loa bãi giá rẻ cho hệ thống âm thanh hay không?

Điểm khác biệt giữa loa rẻ tiền và loa đắt tiền
Điểm khác biệt giữa loa rẻ tiền và loa đắt tiền

Giá loa rẻ tiền và loa đặt tiền

Điểm khác biệt hơn nữa ở loa giá rẻ và loa giá đắt. Giá thành cao đối với những loa sản xuất thủ công. Loa sản xuất thủ công không đại trà, được sản xuất theo đôi tai của từng người tiêu dùng nên chất lượng của nó khác biệt hẳn với một số loại loa khác.

Cùng loại loa đó sản xuất theo dây chuyền công nghệ, máy móc và không được kiểm tra tỉ mỉ thì đương nhiên đại trà sẽ có giá trẻ hơn đồ hiếm thủ công. Tuy nhiên chất lượng của chúng không khác biệt nhau là mấy. Vì vậy để lựa chọn chiếc loa phù hợp bạn không thể lựa chọn theo giá thành của nó mà còn phải nghe và cảm nhận chất âm của nó.

Việt Mới Audio cung cấp nhiều thiết bị âm thanh hội trường khác nhau, loa khác nhau. Chúng tôi đều tìm giá cả và chế độ bảo hành hợp lý nhất có thể để cung cấp đến người tiêu dùng. Việt Mới Audio đặt mình vào vị trí của khách hàng để có cảm nhận chân thực nhất mà cung cấp loa cho bạn.

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Websitehttps://vietmoiaudio.com

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.