Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Loa Nanomax thích hợp cho hội trường nhà nước | Việt Mới Audio

Loa Nanomax thích hợp cho hội trường nhà nước

Hệ thống âm thanh hội trường nhà nước là điều mà không phải đơn vị nào cũng làm được. Bởi không phải chỉ cần chất lượng âm thanh, không chỉ là cần kỹ năng chuyên nghiệp hay sản phẩm cao cấp mà cần uy tín, cần thương hiệu, cần các giấy tờ hợp lệ hợp pháp. Việt Mới Audio với 8 năm hoạt động trong nghề âm thanh đã làm việc với vài trăm đơn vị trực thuộc nhà nước từ những thiết bị lẻ, hợp đồng nhỏ đến những dự án lớn.

Có nhiều lựa chọn loa cho các cấu hình âm thanh khác nhau theo yêu cầu của đơn vị trực thuộc nhà nước. Nhưng với dàn âm thanh hội trường, Việt Mới Audio lựa chọn thiết bị loa Nanomax, bởi những ưu điểm của nó thực sự hợp với môi trường này. Với đặc trưng vỏ đen bên ngoài, tỉ mỉ từng góc cạnh, và thiết kế loa dựng nên Nanomax có thể sắp xếp kết cấu trong phòng hội trường nhà nước một cách dễ dàng để có sự tinh túy trong không gian phòng hội trường dù lớn hay nhỏ. Với vỏ ngoài làm bằng gỗ chất lượng cao và mặt trước là lưới tản nhiệt nhanh chóng, khiến độ bền của Nanomax kéo dài thời gian hơn thông thường.

Xem thêm:

BÀN MIXER NANOMAX MX1202S CHÍNH HÃNG TỐT NHẤT HÀ NỘI

Tư vấn lắp đặt dàn âm thanh sân khấu ngoài trời chuyên nghiệp

Địa chỉ bán mixer karaoke nội địa Nhật giá rẻ

Loa Nanomax phù hợp cho âm thanh hội trường
Loa Nanomax phù hợp cho âm thanh hội trường

Thiết kế theo khí hậu môi trường Việt Nam nên Loa Nanomax có thể tạo ra âm thanh chất lượng cao dù hoạt động trong mọi khí hậu của Việt Nam. Tính chất của loa Nanomax chi chất âm trung thực, thể hiện rõ nét giọng nói người, không có độ dội âm vang âm quá lớn, cũng không tạo cảm giác âm thanh bị bay bổng quá mức nên trong môi trường hội trường nhà nước thì Loa Nanomax được ưa chuộng, bởi hội trường nhà nước phần lớn công việc dành cho hội họp nên tính chân thực của giọng nói là điều rất cần thiết. Là loại loa sản xuất trong nước nên những linh kiện của Loa Nanomax cũng có giá thành thấp khiến giá thành sản phẩm hoàn thiện cũng thấp hơn nhiều so với một số loại loa nhập khẩu. Loa Nanomax được hiệp hội chất lượng Việt Nam công nhận có giấy xác nhận chất lượng cũng như xác nhận ưu điểm của nó. Thực hiện tiêu chí “tiết kiệm” của đơn vị trực thuộc nhà nước và phù hợp chức năng nên Loa Nanomax thường xuyên được lựa chọn trong cấu hình âm thanh hội trường nhà nước.

Việt Mới Audio liên tục tìm những phương pháp tốt nhất để đem nhiều lợi ích cho khách hàng nhà nước, đồng thời áp dụng nhiều chế độ ưu đãi bảo hành Việt Mới Audio sử dụng kinh nghiệm đã từng làm việc với nhiều đơn vị nhà nước để tư vấn đến bạn. Hãy để Việt Mới Audio làm âm thanh hội trường nhà nước của bạn được sống động hơn.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.