Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Loa Line Array và những kiến thức cần có | Việt Mới Audio

Nếu trên thế giới có nhiều màu sắc thì thị trường thiết bị âm thanh cũng có các đôi loa muôn màu muôn vẻ. Loa Line array là loại loa ròng xếp thành một cột loa có chất lượng âm thanh tuyệt vời. Loa line Array được ứng dụng trong rất nhiều cấu hình tại thị trường âm thanh Việt Mới Audio. Loa Array cũng được một số người dùng sử dụng trong hệ thống âm thanh đám cưới.

Giới thiệu về loa line Array

Việc cố thủ trong một dàn âm thanh mặc định thì hiển nhiên bạn không cảm nhận được sự độc đáo trong dàn âm thanh đám cưới đa nhu cầu của bạn. Đối với những nơi tổ chức tiệc cưới có sân khấu thì việc sử dụng Loa Line Array trên sân khấu không chỉ đem lại tính thẩm mỹ cao mà còn đem lại chất lượng âm thanh không chịu sự tác động của môi trường.

Bên cạnh đó, Loa Array còn có thể treo xung quanh diện tích không gian đám cưới được tổ chức tại nhà hàng, tại các địa điểm dựng sẵn khung hình.

Tìm hiểu một đơn vị kinh doanh nhà hàng tổ chức sự kiện tiệc cưới tại Đội Cấn – Hà Nội. Khi nhà hàng đến Việt Mới Audio tìm kiếm Loa Array chúng Việt Mới Audio vẫn còn đang trong thời gian nghiên cứu chuyên sâu về loa này, khi đem đến lắp đặt và tìm cách bài trí thì không còn khó khăn nhiều bởi nhà hàng tổ chức sự kiện tiệc cưới rất cần tính thẩm mỹ.

Tuy nhiên, việc sắp xếp những chiếc Loa Array thành cột và đúng dải tần thì Việt Mới Audio đã có kinh nghiệm từ trước, nên chất lượng âm thanh được hiệu chỉnh theo đúng những mục đích trong đám cưới khiến khách hàng thêm phần tin cậy.

Loa Line Array và những kiến thức cần có
Loa Line Array và những kiến thức cần có

Khách hàng thực tế đã sử dụng Loa Line Array

Đối với những đơn vị kinh doanh dịch vụ thuê dàn âm thanh đám cưới Việt Mới Audio xin phép nói đến anh Linh – Hà Tĩnh. Sắm 2 dàn âm thanh đám cưới tại Việt Mới Audio, anh có nhu cầu chọn những thiết bị âm thanh hay nhất và có chất lượng nhất. Là một người hiểu biết về audio, anh Linh mong muốn sử dụng Loa Line Array.

Bởi hệ thống Loa Array cơ bản là sự sắp xếp của những chiếc loa theo các dải tần từ thấp lên cao. Nên dàn âm thanh đám cưới của anh Linh đã sử dụng hơn 11 tháng nay đã có rất nhiều người tìm đến anh để làm việc. Những đám cưới tại Thị xã Kỳ Anh của Hà Tĩnh đã có ông chủ Linh đem tên tuổi của mình gắn liền với dàn âm thanh đám cưới Loa Line Array.

Lý do mà Việt Mới Audio lựa chọn Loa Array cho dàn âm thanh đám cưới đều căn cứ vào mục đích sử dụng , vào tính chất, vào đặc điểm và vào loại nhạc chủ yếu của dàn âm thanh đám cưới. Thị trường hiện nay có nhiều loại Loa Array khác nhau về thương hiệu, về mẫu mã, về thông số…Việt Mới Audio luôn tìm cách lựa chọn những chiếc Loa Array phù hợp nhất, có nhiều lợi ích nhất với khách hàng.

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Websitehttps://vietmoiaudio.com

Câu Hỏi Liên Quan
Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!

Các tin liên quan

One thought on “Loa Line Array và những kiến thức cần có | Việt Mới Audio

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.