Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Loa không dây và những tính năng cơ bản được Việt Mới Audio bật mí

Trong xu thế công nghiệp hóa hiện đại hóa ngày nay khoa học kỹ thuật ngày một tiến bộ. Con người đã và đang có những phát minh sáng chế mới để đuổi kịp thời đại. Ngày càng có nhiều những công trình khoa học ra đời để làm mới để cải tiến những cái lạc hậu lỗi thời và khắc phục những hạn chế của những sản phẩm cũ. Một trong số đó chúng ta có thể kể đến loa không dây- một thiết bị thế hệ mới khắc phục những hạn chế mà những loại lao có dây bình thường gây ra. Ví dụ như: đối với loa có dây chúng ta phải kết nối với cổng cắm sao cho phù hợp và dây dợ của nó loằng ngoằng tồn diện tích làm vướng víu khiến chúng ta hay vấp phải hơn nữa còn làm mất thẩm mỹ làm xấu không gian. Còn đối với loa không dây nó ra đời để khắc phục hầu hết những hạn chế ở loa có dây. Với loa không dây chúng ta không phải kết nối với cổng cắm nào. Nó cũng không có dây dợ không làm vướng víu rất tiện lợi khi di chuyển và có tính thẩm mỹ cao. Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu về một loa không dây và tính năng của chúng qua bài viết dưới đây của Việt Mới Audio

Loa không dây và những tính năng cơ bản

 

Loa không dây và những tính năng cơ bản
Loa không dây và những tính năng cơ bản

Loa không dây là loại loa đã trở nên phổ biến và là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người tiêu dùng. Nó đã dần chiếm được cảm tình của người mua bằng những ưu điểm của mình. Dựa theo nhu cầu mong muốn của khách hàng hiện nay, các nhà sản xuất cung cấp nhiều loại loa không dây với kích thước, hình dạng, thậm chí là các loại hệ thống không dây khác nhau. Với sự đa dạng như vậy, các bạn cần phải xem xét đến từng loại và nhu cầu của mình để lựa chon chiếc loa mà các bạn mong muốn. Dưới đây là những gợi ý giúp các bạn dễ dàng đưa ra sự lựa chọn của mình.

>>>>>>>Xem thêm  : Loa đám cưới , amply jarguar

Tư vấn lắp đặt dàn âm thanh sân khấu ngoài trời chuyên nghiệp

4 dòng loa karaoke hay nhất hiện nay

 Thứ nhất – kiểu loa tích hợp tính năng AirPlay

AirPlay là tính năng âm thanh không dây của Apple được tích hợp cho người dùng iPod, iPhone, iPad, và Mac thông qua thư viện iTunes. Nếu các dòng sản phẩm này được hỗ trợ thêm loa, nó có thể cho phép người dùng trải nghiệm nhiều dòng nhạc khác nhau. Đó là một hệ thống âm thanh không dây có tính năng phong phú cho bất kỳ thiết bị iOS nào, nhưng điểm hạn chế là nó chỉ hoạt động với các sản phẩm di động của Apple. Loa AirPlay cũng có xu hướng đắt hơn so với loa Bluetooth, đồng thời nó cũng cồng kềnh tốn diện tích hơn đáng kể và tiêu thụ điện năng nên các bạn khó có thể sử dụng nó lâu ở ngoài trời hay những khu vực không được trang bị hệ thống điện.

 Thứ hai – loa bluetooth

Loa bluetooth là hệ thống truyền tải không dây mà không có nhiều tính năng như loa AirPlay nhưng nó có khả năng hỗ trợ nhiều thiết bị hơn. Loa bluetooth hoạt động bằng cách ghép nối, do đó, một thiết bị chỉ có thể truyền âm thanh đến một loa đơn duy nhất được thiết lập tại một thời điểm nhất định. Loại loa này có xu hướng ít tốn kém hơn so với loa AirPlay và tiêu thụ năng lượng từ pin giúp các bạn có thể dễ dàng trải nghiệm âm thanh mọi lúc mọi nơi. Chính vì dễ sử dụng hỗ trợ được nhiều thiết bị ma k bị hạn chế như lao Airplay nên nó chính là sự lựa chọn của nhiều người tiêu dùng. Bản thân tôi một người trong ngành âm thanh cũng đang sở hữu một chiếc loa bluetooth, qua trải nghiệm thực tế của bản thân thì tôi thấy nó là một sản phẩm tuyệt vời. Một số loại loa bluetooth cho ra âm thanh tuyệt vời và có thể là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Ngoài sự xem xét về hệ thống các loại hình không dây, bạn cũng cần xem xét đến sở thích và nhu cầu sử dụng của mình khi quyết định chọn mua. Một thiết kế nhỏ gọn, một loại loa dùng pin thường sẽ hữu ích hơn để bạn có thể mang đi bất cứ nơi đâu mà bạn muốn, thậm chí là đi du lịch. Tuy nhiên thì loại loa này cho ra âm thanh không được lớn mà nhu cầu của các bạn là loại lao cho âm thanh to rõ sống động thì các bạn cần cân nhắc lại khi chọn mua. Các loại loa có kích thước lớn hơn thường cung cấp âm thanh to rõ và sống động nhưng chúng sẽ tốn kém và không có tính di động. Do đó, bạn cần phải xem xét kỹ lưỡng nhu cầu sử dụng của mình để đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

Những tính năng cơ bản của loa không dây
Những tính năng cơ bản của loa không dây

Dù sao loa không dây vẫn là sản phẩm công nghệ đẳng cấp mà chúng tôi rất tâm đắc.Sau đây là 10 loại loa không dây tốt theo đánh giá của chúng tôi để bạn có thể xem xét chọn lựa: Marshall Stanmore; Bose SoundLink Bluetooth Speaker III; Bose SoundLink Mini; Boston Acoustics MC100 Blue; Bowers & Wilkins Z2; Panasonic SC-NT10; Sonos Play:1; Bowers & Wilkins Zeppelin Air (With Lightning Connector); Grace Digital Bluetooth Speakers; JBL Pulse.

 

 

 

Các tin liên quan

One thought on “Loa không dây và những tính năng cơ bản được Việt Mới Audio bật mí

  1. Pingback: Loa không dây thực sự có phải không có dây ? Đâu là đáp án chính xác ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.