Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Loa không dây thực sự có phải không có dây ? Đâu là đáp án chính xác ?

Một lời cảnh báo cho những người xem xét việc mua một hệ thống loa không dây ngoài trời: không phải tất cả các loa không dây thực sự không dây. Thật vậy, không nhiều người. Có gì mà bạn nói không? Loa không dây thực sự có phải không có dây? Đúng rồi! Họ có thể rất tốt không.

Loa không dây thực sự có phải không có dây?

Mặc dù loa không dây nhận tín hiệu âm thanh của họ thông qua không khí, cho dù đó là thông qua một IR (hồng ngoại) tín hiệu hoặc tín hiệu vô tuyến (900 MHz, 2 hoặc 5,7 GHz), họ thường nhận được sức mạnh của mình thông qua một adapter AC tiêu chuẩn. Giống như một loa unpowered truyền thống tiếp nhận nó báo hiệu thông qua một dây, hầu hết các loa không dây sẽ yêu cầu một dây điện để cấp điện cho nó là bộ khuếch đại bên trong.

Vì vậy, nếu hệ thống loa không dây ngoài trời của bạn bao gồm 4 loa, nó thường sẽ cần ít nhất 4 dây, một cho mỗi adapter AC! Vâng, thực sự hơn là các hệ thống này đòi hỏi một mô-đun truyền các tín hiệu từ các nguồn âm thanh với loa karaoke. Sẽ có một dây giữa cắm đầu ra âm thanh thành phần của bạn và các mô-đun máy phát cũng như một trong nhiều cho adapter AC riêng của nó. Vì vậy, đó là 6 dây trong tổng số!

Loa không dây thực sự có phải không có dây
Loa không dây thực sự có phải không có dây – Việt Mới Audio

Xem thêm:

Loa không dây và những tính năng cơ bản được Việt Mới Audio bật mí

MICRO AAP M8 KHÔNG DÂY SANG TRỌNG

LOA KARAOKE BOSE 301IV

Nhưng không freak ra và bỏ vào loa không dây. Các lợi thế rất lớn của loa không dây là bạn không cần phải có một dây chạy giữa loa và nguồn âm thanh. Như vậy, các loa có thể được đặt bất cứ nơi nào các tín hiệu không dây và một nguồn AC có sẵn. Đây là một lợi thế lớn cho phép nguồn âm thanh của bạn để được ở một vị trí cố định trong khi cho phép các loa được đặt bất cứ nơi nào hành động được.

Tuy nhiên, nó là một thực tế mà cần phải được xem xét. Bây giờ, có một số loa không dây mà chấp nhận pin cũng như năng lượng từ một adapter AC. Các hệ thống này thực sự không dây. Nếu đây là những gì bạn đang tìm kiếm, hãy chắc chắn nó là trường hợp trước khi mua.

Một số đi kèm với pin sạc để loa vẫn sẽ cần phải được cắm ở tạm thời để sạc pin! Hoặc bạn chỉ có thể trao đổi trên tiêu chuẩn, pin không thể sạc lại với những người tươi. Chỉ cần chắc chắn để giữ cho tính năng bổ sung trên tay. Những pin pesky luôn sẽ chết vào thời điểm thuận tiện nhất … giống như khi bắt đầu bữa tiệc BBQ của bạn.

insidespeakerOne điều nữa, một nhược điểm để hệ thống loa không dây là bộ khuếch đại nội bộ của họ sẽ không tạo ra âm thanh có độ trung thực cao như loa có dây có giá như nhau. Hãy nhớ rằng với loa có dây, bộ khuếch đại âm thanh được kết hợp vào một trong hai thanh nổi tự mình hoặc tồn tại như là một thành phần riêng biệt.

Vì vậy, một loa có dây không đòi hỏi một bộ khuếch đại bên trong. Đây không phải là trường hợp với loa không dây và bộ khuếch đại trong họ không có khả năng có chất lượng cao như một trong đó là một phần của hệ thống âm thanh stereo của bạn.

Điều này thực sự không phải là một vấn đề đối với hầu hết mọi người. Nó hiểu rằng ngoài trời không phải là nơi để mong đợi âm thanh độ trung thực cao. hiên hoặc sân sau của bạn có thể có một mức độ nhất định của tiếng ồn xung quanh. Nếu bạn có một hồ bơi hoặc là giải trí, hệ thống âm thanh của bạn sẽ cạnh tranh với những âm thanh là tốt. Thông thường, âm nhạc là có để cung cấp một bầu không khí dễ chịu cho bữa tiệc của bạn.

Đây không phải là để nói rằng chất lượng âm thanh hội trường sẽ không được tốt. Tỷ lệ cược là bạn sẽ không nh1ận thấy sự khác biệt nào. Đúng đam mê âm, tuy nhiên, sẽ rùng mình khi nghĩ đến việc cố gắng để đạt được độ trung thực cao ngoài trời. Họ biết đó là một cái gì đó xuống hạng tốt nhất để một môi trường trong nhà, nơi mức độ âm thanh xung quanh được dễ dàng hơn kiểm soát.

Vì vậy, hãy nhớ rằng không phải tất cả các loa không dây ngoài trời thực sự không dây. Nếu đó là những gì bạn yêu cầu, đảm bảo bạn chọn một trong đó cũng có thể được cấp nguồn bằng pin. Sau đó ngồi lại và thưởng thức giai điệu yêu thích của bạn bằng cách hồ bơi hoặc trên một số BBQ ngon với hàng xóm của bạn!

Đơn vị bán loa không dây chuyên nghiệp

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Websitehttps://vietmoiaudio.com

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.