Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Loa không dây Addon T10 với nhiều tính năng đặc biệt

Vừa qua các công ty phần cứng đa phương tiện của Thụy Điển chuyên nghiệp công bố dòng sản phẩm Loa không dây Addon T10. Loa stereo mô hình nhỏ gọn trang bị Bluetooth 4.0 truyền tải và công nghệ nén dữ liệu APTX.

Loa không dây Addon T10
Loa không dây Addon T10

Giới thiệu loa không dây Addon T10

Các loa, mà tự hào có một âm bass mạnh mẽ mặc dù kích thước nhỏ của nó được thiết kế để phục vụ. Cho nhu cầu ngày càng cao về tính di động của người sử dụng hiện nay. Thiết bị này có khả năng dòng âm thanh từ bất kỳ thiết bị Bluetooth, nhưng cũng thể thao 3.5mm và RCA jack cắm cho truyền hình cáp.

Toàn bộ loa được thiết kế với động lực âm thanh, tiếng bass và áp suất âm trong tâm trí. Thiết bị được trang bị với ba trình điều khiển loa, bộ khuếch đại 80W, và DSP xử lý. Về tính thẩm mỹ, các Addon T10 có nghĩa là để được understated. Trở thành một phần tự nhiên của gần hết các kiểu dáng nội thất. Và không bị xung đột với họ. Các loa có sẵn ở trong lớp vỏ màu trắng hoặc có màu đen sơn mài. Cũng như một phiên bản màu cam và một bộ xử lý da. Bộ kit được đi kèm với một bộ điều khiển từ xa làm bằng nhôm.

Đơn vị cung cấp loa không dây Addon T10

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Websitehttps://vietmoiaudio.com

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.