Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Loa không dây Addon T10 với nhiều tính năng đặc biệt

Các công ty phần cứng đa phương tiện của Thụy Điển chuyên nghiệp công bố mới nhất trong dòng sản phẩm loa không dây, Addon T10, loa stereo mô hình nhỏ gọn trang bị Bluetooth 4.0 truyền tải và công nghệ nén dữ liệu APTX.

Loa không dây Addon T10
Loa không dây Addon T10

Các loa, mà tự hào có một âm bass mạnh mẽ mặc dù kích thước nhỏ của nó được thiết kế để phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao về tính di động trong người sử dụng ngày hôm nay. Thiết bị này có khả năng dòng âm thanh từ bất kỳ thiết bị Bluetooth, nhưng cũng thể thao 3.5mm và RCA jack cắm cho truyền hình cáp.
Các loa được thiết kế với động lực âm thanh, tiếng bass và áp suất âm trong tâm trí. Nó được trang bị với ba trình điều khiển loa, bộ khuếch đại 80W, và DSP xử lý.
Về mặt thẩm mỹ, các Addon T10 là có nghĩa là để được understated, trở thành một phần tự nhiên của hầu hết các kiểu dáng nội thất, và không xung đột với họ. Các loa có sẵn trong lớp vỏ màu trắng hoặc màu đen sơn mài, cũng như một phiên bản màu cam với một xử lý da. Bộ kit cũng đi kèm với một điều khiển từ xa bằng nhôm.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.