Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Đặc điểm cơ bản của loa hội trường là gì? Lời giải đáp từ Việt Mới Audio

Đặc điểm cơ bản của loa hội trường là gì? Với tốc độ phát triển nhanh đến chóng mặt của ngành Công nghiệp – Dịch vụ ở nước ta, việc bạn có nhu cầu lắp đặt hệ thống âm thanh rất dễ dàng. Nhưng để tự tin với lựa chọn của mình, Việt Mới Audio chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu những đặc điểm cơ bản về hệ thống cũng như thiết bị âm thanh mà bạn cần mua, sẽ mua.

( Nói theo cách khác là bạn không thể trở nên bù nhìn trước những thứ mà bạn sẽ phải mất một khoản tiền để mang nó về).

Đặc điểm cơ bản của loa hội trường mỗi loại sẽ khác nhau
Đặc điểm cơ bản của loa hội trường mỗi loại sẽ khác nhau

Đặc điểm cơ bản của loa hội trường là gì?

Bạn muốn lắp đặt một hệ thống âm thanh cho buổi biểu diễn âm nhạc ca hát? Cho buổi truyền đạt kinh thánh phật giáo, thiên chúa giáo? Cho buổi họp hội nghị ? Bạn sẽ sử dụng sân khấu, hội trường lớn? Bạn muốn biết cách làm cho âm thanh được phát ra sẽ được rõ ràng, trầm ấm, dễ chịu để người nghe có thể cảm nhận một cách thích thú nhất?

Vậy phần không thể thiếu trong hệ thống âm thanh mà bạn muốn lắp đặt trước tiên là “ Loa Hội Trường” . Đây là thiết bị được đóng vai trò như là “trái tim” của hệ thống âm thanh hội trường. Ngoài ra bạn cần nắm được các đặc điểm cơ bản của loa hội trường.

Xem thêm:

LOA HỘI TRƯỜNG SÂN KHẤU TECNEX SH90

LOA JBL 525 – JBL MRX 525 LOA HỘI TRƯỜNG CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ VIỆT MỚI

LOA HỘI TRƯỜNG PEAVEY SP2

Đặc điểm cơ bản của loa hội trường
Đặc điểm cơ bản của loa hội trường

Việc lựa chọn loa hội trường trở nên khó khăn hơn cả khi mà thị trường kinh tế hiện nay mọc lên nhiều nhà sản xuất cũng như nhiều nhà cung cấp thiết bị âm thanh này. Nó có nhiều loại kích cỡ, nhiều kiểu dáng, màu sắc và chất liệu vỏ bọc bên ngoài khác nhau. Nhưng phần trọng yếu vẫn là kết cấu điện tử bên trong để có thể tạo ra âm thanh như bạn mong muốn. Vậy đặc điểm cơ bản của loa hội trường là gì?

Loa hội trường Nanomax SK406 chất lượng tốt nhất có thể tạo ra âm thanh mềm mại, trong sáng, thanh thoát. Với tính năng dễ dàng phối hợp với những thiết bị cần thiết khác, loa Nanomax SK406 phù hợp cho các hội trường tiệc cưới, quán bar và trung tâm hội nghị. Đây là đặc điểm cơ bản của loa hội trường SK406.

Nhân viên kỹ thuật của Việt Mới sẽ giúp bạn điều chỉnh độ dội phù hợp người nghe một cách tốt nhất, vì chỉ có người nghe mới cảm nhận và đánh giá được âm thanh của loa một cách chuẩn xác nhất. Tuy nhiên, khoảng cách giữa người nghe và loa cũng phải có cự ly phù hợp để người nghe có thể nhận được âm thanh hoàn hảo của từng loại loa phát ra. Cùng với đó, với diện tích mà bạn có được Việt Mới chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn loại loa nào phù hợp, cách lắp đặt như thế nào và kết hợp với thiết bị nào để đạt hiệu quả.

Việt Mới audio cung cấp dòng loa hội trường chính hãng

các loại loa công suất lớn - Việt mới audio
Đặc điểm cơ bản của loa hội trường – Việt Mới Audio

Đặc điểm cơ bản của loa hội trường mỗi loại sẽ khác nhau như : JBL, CAF, Peavey, Sub…trong đó loa JBL có nhiều bản như : JBL SRX 125, loa JBL SRX 725, STX 835…có nhiều hãng sản xuất khác nhau: Yamaha, Nanomax… Nhưng để lựa chọn đúng thì bạn phải hiểu biết thông số kỹ thuật của từng loại loa, việc đó hãy để Việt Mới hỗ trợ bạn một cách thân thiện nhất.

Bạn có thể lựa chọn một cách phù hợp nhất đối với những thứ bạn đã có sẵn bằng cách hãy để Việt Mới chúng tôi tư vấn hỗ trợ bạn lựa chọn loa hội trường – huyết mạch chính của hệ thống thiết bị âm thanh hội trường. Chúng tôi luôn luôn đặt cảm nhận, niềm tin của khách hàng cũng như sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu để có được sự tin cậy của bạn.

Nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm của Việt Mới sẽ giúp bạn dễ vận chuyển, lắp đặt điều chỉnh thiết bị để có hiệu suất cao, mang lại chất lượng chuyên nghiệp, âm thanh phát ra trong trẻo, trung thực nhất.

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Websitehttps://vietmoiaudio.com

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.